Hotline: 043.905.9999

4 cách trang trí cây thông Noel trên tường đơn giản

[2 năm trước]

Ngày lễ giáng sinh thường diễn ra vào cuối năm như một tiền đề để chuẩn bị bắt đầu một năm mới, sắp đến những ngày này là không khí ở đâu đâu cũng rất rộn ràng, náo nhiệt chuẩn bị và trang trí đón ngày  lễ giáng sinh. Ở các gia đình và các khu vui chơi, giải trí, các trung tâm đều trang trí rất lộng lẫy, đẹp mắt bằng những cây thông noel để chào đón. và để cho các bạn có thêm cho mình kiến thức và nhiều sự lựa chọn cho mình khi trang trí cây thông noel bằng các loại đèn trang trí cho gia đình hay công ty của mình thì dưới đây là một số cách giúp bạn trang trí cây thông của mình thêm đẹp và sinh động hơn trong ngày lễ noel chuẩn bị diễn ra.

 

     1. Cây thông Noel từ đèn Led dây

Cây thông Noel từ đèn trang trí vô cùng rực rỡ và nổi bật trong đêm Giáng sinh. Trước khi dùng dây đèn để tạo hình cây thông, các bạn hãy vẽ phác hoặc đóng dấu hình dáng cây thông để cây thông được cân đối. Các bạn có thể trang trí thêm cho cây thông “đèn Led” bằng những quả cầu và những bông tuyết.

cay thong bang den led trang tri

     2. Cây thông Noel từ cành cây, khúc gỗ

Sử dụng những nhánh cây khô, sắp xếp rồi dán chúng lên tường song song với nhau, các bạn có thể sơn màu ưa thích lên những nhánh cây này hoặc trang trí thêm bằng dây đèn Led bắt mắt.

cay thong là tu go thua

     3. Cây thông Noel từ lá hương thảo

Đây là cách tạo hình cho cây thông Noel đơn giản nhất, các bạn chỉ cần xếp các nhánh cây theo đường song song để tạo thành hình cây. Ngoài ra, thay vì dùng lá hương thảo, các bạn cũng có thể dùng những sợi dây kim tuyến để tạo hình cho cây.

cay thong tu la huong thao

     4. Cây thông từ decal

Các đơn vị sản xuất đồ trang trí cho ra mắt rất nhiều sản phẩm, những mẫu decal vô cùng bắt mắt để các bạn lựa chọn. Đây là cách trang trí kiểu “mì ăn liền” cho những gia đình  bận rộn công việc.

cay thong tu decal

Xem thêm : Trang trí noel bằng bộ đèn chùm hoa quả độc đáo

Đăng ký nhận tin

LUCE - THƯƠNG HIỆU ĐÈN CHIẾU SÁNG CAO CẤP TẠI VIỆT NAM