Hotline: 043.905.9999

Cách kiểm tra chất lượng của đèn chùm pha lê

[2 năm trước]

Đèn chùm pha lê được rất nhiều gia đình lựa chọn cho không gian của mình, nó còn được sử dụng nhiều trong các không gian nhà hàng, phòng hội nghị, khách sạn...Đèn chùm pha lê hiện nay có rất nhiều loại khác nhau làm khách hàng không biết đâu mới là loại đèn chất lượng và đảm bảo. Nếu bạn vẫn chưa biết cách để đánh giá chất lượng của chiếc đèn chùm pha lê thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

 

Chú ý đến kết cấu của bộ đèn

Một chiếc đèn chùm pha lê cao cấp là sự kết hợp của nhiều bộ phận khác nhau như chao đèn, tay đèn, đế, thân đèn, móc treo đèn...Mỗi bộ phận cần có sự kết hợp và cân xứng với nhau để tránh tạo nên sự kệch cỡm. Ví dụ, chao đèn với giá đỡ có kích thước phải cân xứng, nếu chao đèn quá nhỏ thì sẽ làm bộ đèn mất đi vẻ đẹp và sự sang trọng của nó. 

Chú ý đến kết cấu của bộ đèn chùm pha lê khi mua

Chú ý đến thông số kĩ thuật

Các yếu tố về thông số kĩ thuật luôn là yếu tố quan trọng đánh giá chất lượng của đèn chùm pha lê cũng như các loại đèn led downlight âm trần, đèn mâm áp trần hay bất cứ loại đèn trang trí nào khác. Khi đi mua bạn nhớ đừng quên bỏ qua yếu tố này. Bạn cần chú ý mã sản phẩm trên đèn trang trí xem có ràng, dễ hiểu hay không, nếu như mờ, không khớp và khó hiểu thì bạn nên xem xét trước khi mua. 

Yếu tố để đánh giá chất lượng của đèn chùm pha lê

Chú ý đến chất liệu của bộ đèn

Bạn cũng nên chú ý đến chất liệu của bộ đèn trước khi mua, đèn trang trí nội thất làm bằng chất liệu pha lê kết hợp với chất liệu gì? Chú ý từ tay đèn, chao đèn đến thân đèn để có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Ví dụ, bạn thấy chao đèn làm bằng chất liệu pha lê nhưng giá đỡ lại không phải làm bằng chất liệu kim loại cao cấp mà là loại rẻ tiền thì chắc chắn đó không phải là loại đèn có chất lượng tốt.

đèn chùm pha lê chất lượng cao

Chú ý đến đường nét hoa văn của bộ đèn

Nếu một sản phẩm đèn chùm cao cấp và đạt chất lượng tốt thì các đường nét hoa văn trên sản phẩm bao giờ cũng được chạm khắc rất tinh tế và tỉ mỉ. Bạn cần chú ý đến yếu tố này để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Tại Luce Hà Nội có địa chỉ tại 231 Phố Vọng, Hai Bà Trưng chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất nhiều các loại đèn chùm pha lê cao cấp với sự thiết kế đẹp và tinh tế đến từng chi tiết nhỏ. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, có thông số kĩ thuật cụ thể, giá thành hợp lí và biến không gian sống của bạn trở nên thật sang trọng và lôi cuốn hơn. 

Đăng ký nhận tin

LUCE - THƯƠNG HIỆU ĐÈN CHIẾU SÁNG CAO CẤP TẠI VIỆT NAM