Hotline: 043.905.9999

Chọn đèn trang trí nội thất đẹp cho phòng khách ấn tượng

[2 năm trước]

Đèn là một trong những món đồ nội thất quan trọng trong mọi không gian và với phòng khách cũng vậy. Chọn đèn cho phòng khách không chỉ có ánh sáng đầy đủ, chiếu sáng tốt mà còn là khả năng trang trí tốt cho toàn bộ không gian hiện đại. Bạn cần chọn kiểu đèn phù hợp với không gian, diện tích, sự bố trí. Sau đây là một số gợi ý chọn đèn cho phòng khách ấn tượng.

1. Chọn đèn chùm

Chọn đèn đẹp cho phòng khách ấn tượng

Đèn chùm đẹp

Đèn chùm đẹp sang trọng với kích thước thường lớn nên sử dụng trong những không gian trần cao, có diện tích thoải mái một chút để không bị vướng và mất cân bằng không gian. Đèn chùm mang lại ánh sáng tốt, mở rộng và ấn tượng. Đặt đèn chùm giữa phòng, nổi bật và đẹp mắt.

2. Đèn mâm

 

Chọn đèn đẹp cho phòng khách ấn tượng

Phòng khách với đèn mâm áp trần

Những loại đèn mâm như đèn mâm áp trần có thiết kế kích thước khác nhau, nhưng chọn đèn mâm kích thước vừa và phải đem lại cho không gian sự ấn tượng như sử dụng đèn chùm. Vẻ đẹp ấn tượng của đèm mâm tạo nên những không gian lung linh, hiện đại.

3. Đèn led

Đèn led âm trần được thiết kế theo từng hàng, từng dãy tạo ánh sáng tốt, đồng thời sang trọng và tinh tế lại không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng bố trí trong không gian nội thất, tạo điều kiện trang trí nội thất ấn tượng hơn. Đèn led thiết kế hiện đại, dễ kết hợp đem lại cho không gian ánh sáng đều ấn tượng.

Chọn đèn đẹp cho phòng khách ấn tượng

Phòng khách bố trí hài hòa bàn ghế sofa đẹp, đồ dùng nội thất và đèn led

Nếu có thể kết hợp thêm đèn chùm, đèn mâm hiện đại sẽ càng tăng thêm sự độc đáo và sáng tạo cho không gian phòng khách.

4. Đèn cây, đèn thả, đèn quạt trần...

Bên cạnh đó, quý vị có thể chọn đèn cây, đèn thả hay đèn quạt trần theo những thiết kế khác nhau để làm đẹp không gian nội thất phòng khách với chất lượng ánh sáng tốt và hiệu quả trang trí cũng cao, lại dễ dàng bày trí, kết hợp.

Chọn đèn đẹp cho phòng khách ấn tượng

Đèn thả

Chọn đèn đẹp cho phòng khách ấn tượng

Đèn cây

Liên hệ Luce để được tư vấn thêm về sử dụng đèn hiện đại cho không gian phòng khách.

====>>>> Phòng khách đẹp và ấm cúng nhờ đèn trang trí nội thất

Đăng ký nhận tin

LUCE - THƯƠNG HIỆU ĐÈN CHIẾU SÁNG CAO CẤP TẠI VIỆT NAM