Hotline: 043.905.9999

Chọn và bố trí đèn led âm trần cho nhà bếp

[2 năm trước]

Bất cứ không gian nào trong ngôi nhà của bạn cũng có thể sử dụng đèn led âm trần và khu vực nhà bếp cũng không ngoại lệ. Đây là loại đèn trang trí được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Với nhiều ưu điểm nổi bật như tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng, ánh sáng tốt, không hại mắt...đem lại rất nhiều tiện ích và nổi bật cho không gian. Đèn led âm trần dành cho nhà bếp mang lại một không gian cực tinh tế, đẹp và cuốn hút. Bạn đã biết gì khi sử dụng loại đèn này cho nhà bếp chưa? Hãy chú ý khi lựa chọn và biết cách sử dụng để có sự hài lòng cao nhất. 

Cũng như phòng khách hay phòng ngủ, phòng bếp luôn là một không gian không thể thiếu trong căn nhà của bạn. Phòng bếp chính là nơi để bạn và gia đình sum họp sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, thưởng thức những món ăn ngon. Chính vì điều đó, nội thất phòng bếp rất quan trọng, ngoài các món đồ như bàn ghế ăn, tủ kệ bếp...thì đèn trang trí nội thất chính là những món đồ không thể thiếu, mang lại ánh sáng và vẻ đẹp cho phòng ăn nhà bạn.

đèn led âm trần cho nhà bếp

Lựa chọn đèn led âm trần cho phòng bếp chính là sự lựa chọn đúng đắn mà bạn không nên bỏ qua. Khi bố trí loại đèn này cho không gian nhà bếp bạn cần có những chú ý nhất định. Trước hết, bạn cần xác định rằng khu vực nào là cần nhiều ánh sáng nhất để tập trung bố trí nhiều đèn led âm trần vào đây. Những khu vực này rất quan trọng nên phải lựa chọn được loại đèn có công suất phù hợp. Đèn led âm trần có công suất 9W chính là một gợi ý cho bạn.

Lựa chọn đèn led âm trần cho không gian nhà bếp

Khoảng cách thích hợp cho các bóng đèn led âm trần trong không gian nội thất phòng bếp đó chính là 0,85m - 1,2m. Đây là khoảng cách thích hợp để đảm bảo đèn chiếu đầy đủ ánh sáng cho toàn bộ phòng ăn gia đình bạn. Ánh sáng thích hợp cho phòng bếp đó chính là ánh sáng vàng, tạo nên sự ấm áp và cực gần gũi, làm cho bữa ăn gia đình bạn thêm ngon miệng hơn.

bố trí và lựa chọn đèn led âm trần cho nhà bếp

Tại Luce Hà Nội chúng tôi có nhiều loại đèn led âm trần với các màu sắc ánh sáng cho bạn lựa chọn cho phòng ăn gia đình. Đèn led âm trần tại Luce đảm bảo chất lượng, không chứa chì và thủy ngân, an toàn khi sử dụng, không gây hại mắt nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Đến ngay Luce tại 231 Phố Vọng, Hai Bà Trưng ngay hôm nay bạn nhé!

Tham khảo: Cách chọn đèn trang trí cho cầu thang thêm đẹp

Đăng ký nhận tin

LUCE - THƯƠNG HIỆU ĐÈN CHIẾU SÁNG CAO CẤP TẠI VIỆT NAM