Hotline: 043.905.9999

Đèn thả cho những không gian quán ăn nhanh

[2 năm trước]

Những chiếc đèn trang trí luôn biến không gian của bạn thêm đẹp và cuốn hút hơn. Và bất kì một không gian nào cũng cần đến đèn chiếu sáng. Quán ăn nhanh hiện nay là một trong những địa điểm đến rất thu hút khách bởi nó phù hợp với thời gian, túi tiền của đa phần khách hàng hiện nay, là quán đồ ăn nhanh nhưng không gian ở những quán ăn này lại được bố trí rất đẹp mắt và sạch sẽ. Một điểm chú ý của khu vực không gian này là hệ thống đèn chiếu sáng rất đẹp và lung linh. Đèn thả là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua khi có ý định mua đèn trang trí cho quán ăn nhanh của mình. 

 

Không gian cần sự sang trọng là thế nhưng loại đèn trang trí cho không gian các quán ăn này lại không sử dụng đèn chùm đẹp hay đèn mâm áp trần như những xăn phòng sang trọng của các gia đình mà tháy vào đó lại sử dụng những loại đèn thả bàn ăn đẹp cho từng bàn ăn, thiết kế độc đáo và bắt mắt đã tọa cho không gian quán những nét đặc trưng rất riêng.

đèn thả bàn ăn cho quán ăn đẹp

đèn thả bàn ăn cho các quán ăn

Việc sử dụng đèn thả bàn ăn cho các bàn của khách hàng cũng có sự tính toán rõ ràng, bởi hầu như ai cũng biết nói đến đèn thả bàn ăn là chúng ta nghĩ ngay đến một không gian ăn uống thoải mái và  ngon miệng, vì thế sử dụng đèn thả bàn ăn là vô cùng hợp lý cho không gian quán ăn nhanh.

 

Ngoài đèn thả bàn ăn thì không gian các quán ăn này còn sử dụng một loại đèn khác chính là đen led âm trần hiện đại được gắn gần như toàn bộ kích thước đèn vào trong trần nhà vì thế không ảnh hưởng đến thẩm mỹ không gian, cho ánh sáng chất lượng tuyệt đối và giúp cho quán ăn thêm sinh động hơn.

đèn thả bàn ăn cho quán ăn sang trọng

đèn thả bàn ăn cho quán ăn sang trọng

Kết luận : để có một quán ăn nhanh thu hút khách hàng thì ngoài đồ ăn trong quán ngon, chất lượng, đảm bảo an toàn cho khách hàng, ... thì không gian quán ăn đẹp cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp cho khách hàng đến với quán ăn chúng ta.

Xem thêm : cách chọn đèn chiếu sáng cho cầu thang thêm đẹp

Đăng ký nhận tin

LUCE - THƯƠNG HIỆU ĐÈN CHIẾU SÁNG CAO CẤP TẠI VIỆT NAM