Hotline: 043.905.9999

Mách nhỏ bạn bí quyết chọn đèn soi tranh chất lượng

[2 năm trước]

Đèn soi tranh là một trong những loại đèn được sử dụng nhiều trong trang tri nội thất, có tác dụng trang trí, soi tranh biến không gian trở nên thật sang trọng và thanh lịch hơn. Đèn soi tranh thiết kế đẹp và đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn đèn soi tranh đẹp và chất lượng cho không gian của mình đâu nhé!

 

Đèn trang trí nội thất được sử dụng rất nhiều và thật sự cần thiết trong mọi không gian sống. Sự đa dạng về các loại đèn trang trí cho chúng ta thật nhiều sự lựa chọn khác nhau, tùy theo từng không gian sống. Một trong những loại đèn dùng để trang trí và biến không gian trở nên sang trọng hơn đó chính là đèn soi tranh. Loại đèn này hiện nay cũng rất đa dạng về mẫu mã và kiểu cách thiết kế, vừa có tác dụng soi cho các bức tranh trong không gian của bạn thêm lung linh lại vừa biến không gian trở nên thật sang trọng. 

đèn soi tranh đẹp cho không gian

Khi lựa chọn đèn soi tranh cho không gian bạn cần phải chú ý xem bức tranh có kích thước như thế nào, lớn hay nhỏ để từ đó có thể lựa chọn được loại đèn ưng ý và phù hợp nhất. Công nghệ đèn led ra đời đã đem lại cho con người rất nhiều tiện ích, những sản phẩm đèn soi tranh được thiết kế nhỏ gọn, đẹp và tinh tế hơn. Đồng thời, chúng ta cũng không còn lo ngại rằng độ nóng của dây tóc sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bức tranh.

Đèn soi tranh cao cấp mới

Tùy theo không gian thiết kế của bạn đi theo phong cách nào để có thể lựa chọn được chiếc đèn có thiết kế theo phong cách đấy. Ví dụ, bạn nên lựa chọn đèn soi tranh có thiết kế hoài cổ nếu không gian mang phong cách truyền thống. Bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của các bức tranh nữa nhé. 

Chọn đèn soi tranh chất lượng cho không gian

Bạn nên lựa chọn ánh sáng màu vàng nhạt cho các bức tranh quý, còn các loại tranh dài, nhỏ, treo theo bộ thì nên lựa chọn ánh sáng màu trắng là thích hợp nhất. Bạn nên đặt đèn chiếu trên đỉnh tranh là tốt nhất. Khoảng cách giữa đèn với tranh chiếu khoảng 15 cm.

Bên cạnh tác dụng soi tranh, đèn trang trí trên còn cho không gian của bạn trở nên thật sang trọng và thanh lịch hơn. Bạn hãy đến ngay Luce  Hà Nội và lựa chọn đèn soi tranh cao cấp cho không gian của mình nhé!

Xem thêm: Chọn độ gấp của đèn chùm sai sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Đăng ký nhận tin

LUCE - THƯƠNG HIỆU ĐÈN CHIẾU SÁNG CAO CẤP TẠI VIỆT NAM