Hotline: 043.905.9999

Những sai lầm khi sử dụng đèn thả trang trí

[2 năm trước]

Lựa chọn và sử dụng đèn thả cho không gian chính là một trong những ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Đèn thả được sử dụng cho phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ đều rất thích hợp, biến không gian thêm đẹp và sang trọng hơn. Hiện nay loại đèn trang trí này có rất nhiều kiểu dáng với thiết kế khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn tùy theo từng mục đích sử dụng của mình. Tuy nhiên, khi sử dụng đèn thả trong chiếu sáng nội thất không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng cách. Dưới đây là một số sai lầm khi sử dụng đèn thả trang trí cho không gian. 

 

Là một trong những loại đèn trang trí được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, đèn thả mang đến cho bạn một không gian sang trọng và ấn tượng. Với nhiều kiểu dáng khác nhau bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích cũng như thiết kế không gian của mình sao cho phù hợp nhất. Vẫn có không ít sai lầm khi sử dụng loại đèn trang trí này mà bạn nên khắc phục để đem lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất.

Sử dụng đèn thả quá nhiều màu sắc

Không phải cứ sử dụng đèn thả trang trí với 6 hay 7, 8 màu sắc là sẽ biến không gian của bạn thêm đẹp hơn đâu. Đây là một trong những sai lầm mà rất nhiều người thường mắc phải. Bạn không nên tham lam và lựa chọn loại đèn có quá nhiều màu sắc bởi nó chỉ làm cho không gian của bạn thêm rồi mắt mà thôi. Loại đèn thả có ánh sáng vàng nhạt, trắng nhẹ, trắng ấm là thích hợp nhất, nó vừa tô thêm vẻ đẹp cho không gian lại vừa cung cấp ánh sáng vừa đủ cho gia đình bạn.

Một số sai lầm khi sử dụng đèn thả cho không gian

Không biết bố trí ánh sáng led ở đâu

Nhiều người sau khi đã lựa chọn đèn thả nhưng lại không biết nên chiếu sáng ở đâu cho hợp lí. Cũng giống như đèn chùm led hay đèn mâm áp trần bạn cần xác định được vị trí treo sao cho thích hợp nhất. Trong nhà bếp bạn nên treo đèn thả ở khu vực bàn ăn với ánh sáng vàng để tạo nên sự ấm áp, phòng ngủ, phòng đọc sách lựa chọn mày vàng nhẹ tạo cảm giác dịu nhẹ và thư giãn hơn. 

Chọn đèn thả có vòng chiếu sáng quá lớn

Nếu bạn muốn tiết kiệm điện, tránh gây lãng phí và không bị mất tầm nhìn thì không nên chọn đèn thả có vòng chiếu sáng quá lớn mà chỉ nên chọn loại đèn trang trí trần nhà có công suất nhỏ, vừa phải và phù hợp với không gian của bạn.

Sai lầm khi chiếu sáng bằng đèn thả

Điều chỉnh cường độ ánh sáng ở mức cao nhất

Tốt nhất là bạn nên điều chỉnh cường độ ánh sáng đến 60% hoặc 80% là tốt nhất, không nên điều chỉnh đến mức độ tối đa, điều này sẽ không tốt và ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn cũng như sức khỏe của chúng ta. 

Đèn thả trang trí cho không gian và các sai lầm thường mắc phải

Với bài viết trên đây của Luce hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong chiếu sáng không gian bằng đèn thả để làm sao chiếu sáng cho hiệu quả nhất. Tại công ty chúng tôi, đèn thả trang trí chính là một trong những loại đèn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn bao giờ hết. Sự đa dạng về mẫu mã đem đến cho bạn thật nhiều sự lựa chọn khác nhau. 

 

Xem thêm: Chọn đèn chùm cho phòng khách và xu hướng hiện nay

Đăng ký nhận tin

LUCE - THƯƠNG HIỆU ĐÈN CHIẾU SÁNG CAO CẤP TẠI VIỆT NAM