Hotline: 043.905.9999

Phân biệt các loại bóng đèn tiết kiệm điện

[3 năm trước]

Đa số các bạn trong chúng ta đều lựa chọn cho mình những bóng đèn trang trí chiếu sáng theo cảm tính, thích thú mà chưa biết hoặc hiểu biết thiếu chắc chắn về những bóng đèn mình đang chọn có đạt tiêu chuẩn hay đặc biệt  là có khả năng tiết kiệm điện hay không? trong khi vấn đề tiết kiệm điện năng đã và đang là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu không chỉ ở các hộ gia đình mà còn ở cả nước hưởng ứng.

Để giải quyết tất cả những khó khăn của bạn trong việc lựa chọn đèn chiếu sáng tốt và tiết kiệm điện thì thế giới đèn Luce sẽ giúp bạn giải quyết và đưa ra cách phân biệt tốt nhất cho bạn :

Xem thêm:  

Cách phân biệt đèn phát sáng tốt hơn

Lumen chính là cách để chúng ta phân biệt, nhận biết được lượng ánh sáng của bóng đèn. Để biết loại đèn nào sáng tốt hơn, người ta sẽ tính thêm bóng đèn tiêu thụ 1W điện phát ra bao nhiêu lumen ánh sáng và biết được hiệu suất của đèn được đo bằng lm/W.

so sánh đèn compact với đèn sợi đốt

So sánh bóng đèn compact với đèn sợi đốt

Với hiệu suất phát sáng của một số loại đèn dưới đây bạn sẽ thấy bóng đèn compact phát sáng hơn đèn sợi đốt gấp 4 lần, giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn.

  • Bóng đèn sợi đốt: 10 – 15 lm/W tuỳ công suất
  • Bóng đèn compact: 45-60 lm/W
  • Bóng đèn huỳnh quang T10: 50-55 lm/W
  • Bóng đèn huỳnh quang T8: 70-85 lm/W
  • Bóng đèn huỳnh quang T5: 90-105 lm/W

Dấu hiệu nhận biết đèn tiết kiệm năng lượng

Tiết kiệm năng lượng luôn là yếu tố mà bất kì khách hàng nào quan tâm khi mua sản phẩm đèn trang trí đẹp. Hiện nay có rất nhiều loại đèn không rõ nguồn gốc xuất xứ, mặc dù ghi là tiết kiệm năng lượng nhưng thực tế không phải vậy. Bạn nên chọn mua các thiết bị đã được dán nhãn tiết kiệm năng lượng. Đây là những sản phẩm đã qua thử nghiệm và cấp chứng nhận bởi Bộ Công Thương. 

các loại bóng đèn compact được chứng nhận

những sản phẩm đã qua thử nghiệm và cấp chứng nhận bởi Bộ Công Thương

Đèn tuýp càng nhỏ càng tiết kiệm điện

Mới đây các nhà sản xuất đã bán ra các loại đèn là T8 ống 26mm và T5 ống 16mm. Các đèn T8 và T5 được sản xuất theo công nghệ mới sử dụng bột phát quang loại mới cho nhiều ánh sáng hơn và gần giống ánh sáng ban ngày nên nhìn dễ chịu hơn. Khi lắp hai loại bóng đèn tuýp led này bạn cần dùng thêm chân lưu để tiết kiệm năng lượng nhiều hơn. Đèn tuýp càng nhỏ sẽ càng tiết kiệm được năng lượng nhiều hơn cho không gian sống.

đèn tuýp led hiện đại tiết kiệm điện

đèn tuýp led hiện đại tiết kiệm điện

Luce chúng tôi hiểu rõ vấn đề tiết kiệm điện luôn được khách hàng quan tâm nhất khi mua sản phẩm đèn. Chính vì điều đó, các sản phẩm của chúng tôi luôn đi đầu về vấn đề này, tiết kiệm điện, tiêu thụ ít điện năng, tuổi thọ cao, an toàn…trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Đăng ký nhận tin

LUCE - THƯƠNG HIỆU ĐÈN CHIẾU SÁNG CAO CẤP TẠI VIỆT NAM