Hotline: 043.905.9999

Vệ sinh đèn trang trí - đồ kê nội thất phòng khách

[2 năm trước]

 Không gian nội thất phòng khách của các gia đình được thiết kế ngăn nắp, sang trọng và khá đầy đủ tiện nghi. Mỗi căn phòng lại sở hữu cho mình một nét đẹp riêng, một phong cách đặc trưng riêng, từ việc lựa chọn những đồ kê bàn ghế, salon hay những bộ bàn ghế sofa, kệ tivi, tủ đứng...rất nhiều những đồ kê khác cho đến hệ thống đèn trang trí chiếu sáng phù hợp với không gian thiết kế, gam màu chủ đạo mà căn phòng hướng tới. Và với các món đồ này bạn cần biết cách vệ sinh đúng cách để giữ chúng luôn được sạch sẽ và tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà. 

 

Việc lựa chọn thiết kế và bố trí nội thất trong không gian phòng khách của mỗi gia đình là khác nhau nhưng tựu trung lại đều hướng tới một căn phòng đẹp, một căn phòng xinh trong mắt gia đình và bạn bè. Việc thiết kế, bố trí phức tạp là thế nhưng việc duy trì vệ sinh, chăm sóc không gian phòng lại là một điều quan trọng hơn, nhất là trong không gian đô thị chúng ta đang đối mặt với rất nhiều bụi bẩn từ bên ngoài vào trong không gian căn phòng làm ảnh hưởng đến đồ kê lẫn đèn trang trí phòng khách.

Vệ sinh đèn trang trí - đồ kê sạch sẽ trong không gian phòng khách

Vệ sinh đèn trang trí - đồ kê sạch sẽ trong không gian phòng khách

Vì thế, việc duy trì vẻ đep và phong cách của không gian căn phòng là điều mà chúng ta cần làm ngay, trước hết là xây dựng cho mình lịch dọn dẹp và vệ sinh các đồ dùng vật dụng trong phong khách một cách hợp lý, với những ngôi nhà gần mặt đường lớn các bạn có thể bố lịch vệ sinh ngắn hơn, bình thường 1 tháng 1 lần thì bạn sẽ thực hiện một tháng hai lần sao cho hợp lý để giữ cho không gian luôn sạch sẽ.

Thường thì các bạn nên chia lịch vệ sinh phòng khách của mình theo một thời gian nhất định trong tháng, thời gian mà chúng ta được nghỉ ngơi. và thường nên chia lịch vệ sinh làm hai giai đoạn, một là vệ sinh cho các đồ kê nội thất trong không gian căn phòng và thứ 2 là lịch vệ sinh hệ thống đèn trang trí chiếu sáng trong căn phòng khách.

Không gian phòng khách sạch sẽ gọn gàng khi được vệ sinh thường xuyên

Không gian phòng khách sạch sẽ gọn gàng khi được vệ sinh thường xuyên

 Nhất là đối với những không gian sử dụng đèn chùm, đèn mâm áp trần cần hết sức lưu ý trong việc tháo lắp vệ sinh đèn, cần nhẹ nhàng, tránh những va đập mạnh hay những va quệt làm xước đèn,..rồi sau đó là vệ sinh những bóng đèn trang trí chiếu sáng còn lại trong không gian phòng như đèn led âm trần, đèn treo tường, đèn cây,... một cách sạch sẽ để đảm bảo ánh sáng và mang đến cho bạn một không gian sống sạch sẽ, sinh động hơn.

Xem thêm : Kết hợp đèn trang trí với ghế sofa cho không gian sống

Có thể thấy để sở hữu cho mình một không gian đẹp đã khó mà việc căn sóc những không gian này luôn giữ được nét đẹp và phong cách của nó lại là một điều càng khó hơn, Chính vì thế chúng ta cần thường xuyên chú ý vệ sinh các căn phòng trong ngôi nhà, không chỉ phòng khách một cách thường xuyên và có khoa học để không gian luôn hấp dẫn.

 

Đăng ký nhận tin

LUCE - THƯƠNG HIỆU ĐÈN CHIẾU SÁNG CAO CẤP TẠI VIỆT NAM