1 Triệu Won Hàn Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Quảng cáo.

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi về tỷ giá đổi tiền giữa Won Hàn Quốc và tiền Việt Nam.

Bạn muốn biết tỷ giá chuyển đổi 1 triệu Won Hàn Quốc sang tiền Việt hiện tại là bao nhiêu?

Hôm nay, bạn muốn biết tỷ giá đồng Won hiện tại là bao nhiêu và xem 1 triệu Won tương đương bao nhiêu tiền Việt. Hãy cùng nganhangviet.Org tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Đồng Won là đơn vị tiền tệ chính thức của Đại Hàn Dân Quốc và đã được sử dụng từ năm 1962 với tên gọi ban đầu là 환/Hwan. Sau đó, đồng 환/Hwan đã được đổi thành đồng 원/won.

Đồng Won Hàn Quốc có 6 loại tiền kim loại và 4 loại tiền giấy
Đồng Won Hàn Quốc có 6 loại tiền kim loại và 4 loại tiền giấy

Đồng Won được phát hành bởi ngân hàng Trung Ương Hàn Quốc (Bank of Korea, KOB).

 • Tiếng Hàn: 원/Won.
 • Tiếng Việt: uống.
 • Kí hiệu: KRW và ₩.
 • Mã ISO 4217 của đồng Won Hàn Quốc là KRW.
 • Ký hiệu toàn cầu: ₩.
 • Đồng Won bao gồm cả loại tiền kim loại và tiền giấy. Trong đó:

 • Có tổng cộng 6 đồng tiền kim loại, gồm đồng 1 won, đồng 5 won, đồng 10 won, đồng 50 won, đồng 100 won và đồng 500 won.
 • 4 tờ tiền giấy: tờ 1000 won, tờ 5000 won, tờ 10.000 won và tờ 50.000 won.
 • 1 triệu Won bằng bao nhiêu tiền Việt?

  Hiện tại, đồng Won Hàn Quốc và đồng Việt Nam có mức chênh lệch khá lớn. Tỷ giá hối đoái từ Won sang VND vào ngày 13/07/2023 là:.

  1 Won Hàn Quốc (KRB) tương đương 18,11 VND.

  Tương tự, bạn sẽ có biểu đồ đổi đồng Won sang VND như sau:.

  Đồng Won Hàn Quốc (KRB) Đồng Việt Nam (VND)
  10 Won Hàn Quốc (KRB) 181,14 VND
  100 Won Hàn Quốc (KRB) 1.811,36 VND
  1.000 Won Hàn Quốc (KRB) 18.113,60 VND
  10.000 Won Hàn Quốc (KRB) 181.136,00 VND
  100.000 Won Hàn Quốc (KRB) 1.811.360,01 VND
  1.000.000 Won Hàn Quốc (KRB) 18.113.600,12 VND

  Như vậy, 1 triệu Won tương đương bao nhiêu tiền Việt? Câu trả lời là: .

  1 triệu Won Hàn Quốc (KRB) = 18.113.600,12 đồng Việt Nam (VND).

  Lưu ý rằng tỷ giá đồng Won bán ra và mua vào tại các ngân hàng có thể khác nhau. Tỷ giá được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo.

  Địa chỉ đổi tiền Won Hàn Quốc sang tiền Việt uy tín?

  Bạn muốn đổi 1 triệu Won Hàn Quốc sang tiền Việt nhưng không biết nên đổi ở đâu uy tín? Bạn cũng muốn biết thủ tục đổi tiền như thế nào?

  Đổi tiền Won Hàn Quốc sang tiền Việt ở đâu?
  Đổi tiền Won Hàn Quốc sang tiền Việt ở đâu?

  Đổi tiền Won (KRB) sang VND ở Việt Nam

  Bạn đang ở Việt Nam và muốn chuyển đổi tiền Won sang VND có thể ghé thăm các địa điểm sau đây:

  Để thực hiện việc đổi tiền an toàn và được khuyến khích, bạn có thể đến một ngân hàng tại Việt Nam. Trước khi đến, hãy đảm bảo bạn mang theo các giấy tờ cần thiết như chứng minh thư, hộ chiếu,…

  Đổi tiền Won sang VND tại sân bay là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Các cảng hàng không quốc tế ở Việt Nam đều có quầy đổi tiền ngoại tệ và tỷ giá ở đây cũng thấp nhất.

  Các diễn đàn du lịch là nơi bạn có thể giao dịch tiền với những người đang cần đổi.

  Cách đổi tiền tại tiệm vàng có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn, bởi vì bạn sẽ được tận hưởng sự chênh lệch giữa hai đồng tiền một cách tốt. Tuy nhiên, cách thức này không được khuyến khích vì ở Việt Nam không cho phép trao đổi ngoại tệ tự do ở các tiệm vàng. Hiện nay, các tiệm vàng cũng ít có hoạt động trao đổi tiền ngoại tệ.

  Đổi tiền Won (KRB) sang VND ở Hàn Quốc

  Để đổi tiền Won thành tiền Việt khi bạn ở Hàn Quốc, bạn có thể đến ngân hàng địa phương hoặc đổi ở quầy đổi ngoại tệ tại các sân bay quốc tế của Hàn Quốc.

  Có một số ngân hàng cho phép bạn đổi tiền Hàn sang tiền Việt như ShinhanBank và WooriBank. Thời gian làm việc của các ngân hàng này là từ thứ 2 đến thứ 6, từ 9h sáng đến 4h chiều hàng ngày.

  Một lưu ý nhỏ dành cho những bạn không muốn mang quá nhiều tiền mặt là có thể sử dụng nhiều loại thẻ khác nhau. Tại Hàn Quốc, việc thanh toán bằng thẻ là rất phổ biến. Một số thẻ thuận tiện khi đi ra nước ngoài có thể kể đến như Visacard, Mastercard,….

  Lưu ý khi đổi tiền Won Hàn Quốc sang tiền Việt

  Tỷ giá đồng Won Hàn Quốc có thể thay đổi theo từng ngân hàng. Vì vậy, nếu bạn muốn biết chính xác tỷ giá đồng Won Hàn Quốc đổi sang tiền Việt, hãy đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng. Tại đây, bạn có thể theo dõi tỷ giá và nhận câu trả lời cho thắc mắc của mình.

  Hiện tại, trên các trang web có rất nhiều hướng dẫn về cách chuyển đổi ngoại tệ từ đồng Won Hàn Quốc sang tiền Việt và từ tiền Việt sang tiền Won. Bạn có thể lựa chọn một phương pháp và thực hiện thử, tính toán.

  Bên cạnh đó, để đảm bảo tính chính xác, bạn có thể sử dụng các hệ thống chuyển đổi tiền tệ. Phương pháp này không chỉ nhanh chóng mà còn đảm bảo sự chính xác.

  Cuối cùng, mỗi quốc gia sẽ sở hữu đơn vị tiền tệ riêng biệt tương ứng với mức độ so sánh giá khác nhau. Điều này phụ thuộc vào tình hình kinh tế của từng quốc gia, và sự chênh lệch sẽ xuất hiện. Hiểu cách quy đổi ngoại tệ sẽ giúp bạn thực hiện việc đổi tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Nganhangviet.Org đã cung cấp thông tin về tỷ giá đồng Won mới nhất hôm nay và giải đáp thắc mắc về giá trị của 1 triệu Won so với tiền Việt.

  Hãy liên hệ với nganhangviet.Org nếu bạn cần giải đáp hoặc hỗ trợ về bất kỳ vấn đề nào. Chúc bạn thành công trong giao dịch!

  Quảng cáo.