3 cách trang trí kệ sách nhanh chóng, đơn giản

Có những cách trang trí kệ sách nào đẹp? Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi, giúp bạn trang trí kệ sách đẹp và có thể tạo điểm nhấn cho không gian sống một cách hiệu quả. Hãy tham khảo ngay nhé!

3 cách trang trí kệ sách đẹp, dễ dàng

Bên cạnh những bộ bàn ghế sofa cao cấp trong phòng khách thì kệ sách là món đồ không thể thiếu trong không gian hiện đại. Đặc biệt là với những ai yêu sách và có thói quen đọc sách thường xuyên. Dưới đây là ý tưởng trang trí kệ để sạch đẹp. Bạn nên tham khảo ngay.

Trang trí kệ sách với khung ảnh

cách trang trí kệ sách
Bố trí ảnh trên kệ sách treo tường

Bạn có thể lựa chọn khung tranh, ảnh với họa tiết nghệ thuật hoặc những bức ảnh cũ, ảnh lưu niệm để trang trí kệ sách. Đây là cách trang trí kệ sách đẹp và đơn giản nhưng lại mang tới dấu ấn cá nhân trong không gian.

Trang trí với cây xanh

Thay vì lựa chọn chậu cây cảnh để bày trí bên cạnh ghế sofa đẹp thì bạn có thể lựa chọn những chậu cây mini để trang trí trên kệ sách. Đây là phương án trang trí phòng khách nhỏ hiệu quả. Bên cạnh đó, sử dụng cây xanh mang tới nhiều lợi ích cho không gian như:

cách trang trí kệ sách
Cây xanh trang trí trong nhà

+ Có tác dụng thanh lọc không khí, giúp không gian trong lành hơn

+ Loại bỏ nhiều bức xạ, ô nhiễm từ đồ điện tử

+ Giúp mang tới không gian hài hòa hơn, gần gũi với thiên nhiên và dịu mát hơn.

+ Giúp tinh thần thư thái hơn

Thay đổi màu sắc cho kệ sách

Một cách trang trí kệ sách hiệu quả đó là thay đổi màu sơn cho kệ sách. Điều này giúp tạo điểm nhấn quan trọng cho không gian. Thay đổi màu sơn giúp món đồ này trở nên nổi bật hơn. Bạn có thể thoải mái mix những màu sơn theo ý thích để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

cách trang trí kệ sách
Thay đổi màu sắc cho kệ sách

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, giúp bạn có cách trang trí cho kệ sách đẹp. Để được báo giá tranh treo tường phòng khách và nhiều món đồ décor khác hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nhé!