3 kinh nghiệm mua sofa nỉ đẹp cho phòng khách

Chắc hẳn bất cứ ai khi đi mua đồ nội thất cho ngôi nhà của mình cũng muốn sở hữu một bộ ghế sofa cao cấp, đẹp và phù hợp cho phòng khách, bởi chỉ có vậy mới mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Nắm bắt được tâm lý này của khách hàng Nội Thất Xinh chia sẻ một số kinh nghiệm mua sofa nỉ đẹp và phù hợp với ngôi nhà của bạn.

1. Lựa chọn kích thước của ghế sofa

Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn được bộ ghế sofa hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, kích thước của đồ nội thất nói chung và ghế sofa cho phòng khách nói riêng có ảnh hưởng đến việc bạn có sở hữu không gian sinh họat tiện nghi và rộng rãi, thoáng mát hay không?

3 kinh nghiệm mua sofa nỉ đẹp cho phòng khách

Kích thước ghế sofa có vài trò quan trọng trong phòng khách


Một trong số kinh nghiệm mua sofa nỉ mà bạn cần chú ý nhất đó là chọn kích thước cho ghế sofa, tùy vào diện tích của căn phòng để quyết định kích thước ghế của bạn. Khi bạn đến với Nội Thất Xinh, chỉ cần nói với chúng tôi diện tích của phòng khách, chuyên viên tư vấn sẽ chọn giúp bạn bộ ghế sofa đẹp và phù hợp nhất.

2. Lựa chọn màu sắc

Bộ ghế sofa trong phòng khách cũng là một trong những món đồ nội thất quan trọng nhất trong ngôi nhà, vì vậy chọn lựa gam màu cho ghế sofa nỉ đẹp cũng cần hết sức chú ý.

3 kinh nghiệm mua sofa nỉ đẹp cho phòng khách

Gam màu sáng hoặc trung tính rất hợp với phòng khách nhỏ

Có nhiều cách để bạn có thể chọn được gam màu phù hợp cho ghế sofa gia đình, ví dụ như: chọn màu theo phong thủy, chọn theo sở thích, chọn theo diện tích của căn phòng…

Tuy nhiên, bạn cần chú ý khi lựa chọn màu của ghế sofa nỉ đó là: chọn những gam màu sáng cho căn phòng nhỏ và những gam màu trầm hoặc nổi bật cho những không gian nội thất rộng lớn.

3. Chọn kiểu dáng

Ghế sofa hiện nay cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như: Ghế sofa góc chữ L, ghế sofa góc chữ U hay ghế sofa văng. Kinh nghiệm mua sofa nỉ đẹp và phù hợp cho phòng khách đó là: chọn kiểu dáng ghế sofa tùy thuộc vào diện tích của căn phòng. Những phòng khách rộng thì nên chọn ghế sofa chữ U hoặc chữ L, còn đối với những phòng khách nhỏ thì chọn ghế sofa chứ L có kích thước nhỏ hoặc ghế sofa văng là phù hợp nhất.

3 kinh nghiệm mua sofa nỉ đẹp cho phòng khách

Ghế sofa  nỉ chữ U cho phòng khách rộng


Quý vị có nhu cầu về ghế sofa cao cấp, sofa da đẹp hãy đến siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh để tham khảo và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Hy vọng với những chia sẻ về kinh nghiệm mua sofa nỉ mà Nội Thất Xinh nêu trên quý vị sẽ dễ dàng chọn lựa được mẫu ghế phù hợp.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với Nội Thất Xinh theo số Hotline 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn chi tiết và miễn phí.

=> Xem thêm: Cách chọn ghế sofa phòng ngủ đẹp phù hợp.