Bàn ghế ăn kết hợp đèn trang trí trong không gian nhà bếp

Trong không gian nhà bếp bàn ghế ăn kết hợp đèn trang trí đem lại giá trị thẩm mĩ cực kì cao. Bàn ghế ăn có thể kết hợp cùng với nhiều các loại đèn trang trí khác nhau đấy nhé.

Hãy cùng tìm hiểu xem bàn ghế ăn có thể kết hợp cùng với các loại đèn trang trí nào.

Bàn ghế ăn kết hợp đèn trang trí loại nào phù hợp?

Bàn ghế ăn và đèn chùm

Bạn có thể kết hợp bàn ghế ăn cùng với đèn chùm. Thiết kế bộ bàn ăn mặt đá với đèn chùm pha lê hay đèn chùm đồng chẳng hạn, chắc chắn nhà bếp của bạn sẽ trở nên cực kì đẳng cấp. Đèn chùm được biết đến là loại đèn có giá trị thẩm mĩ cực cao, sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết, ánh sáng cung cấp tốt. Chính vì vậy khi kết hợp bàn ghế ăn với đèn chùm bạn sẽ có được căn bếp tuyệt đẹp.

bàn ghế ăn kết hợp đèn trang trí
Bàn ghế ăn với đèn chùm cho nhà bếp sang trọng, đẳng cấp


Bàn ghế ăn với đèn mâm

Bạn cũng có thể dùng đèn mâm cùng với bàn ghế ăn trong nhà bếp. Đèn mâm pha lê giúp căn bếp lung linh hơn, ấn tượng hơn. Đặt đèn mâm phía trên bàn ghế ăn và tấm thảm sofa ở phía dưới sẽ vừa có thể cung cấp đủ ánh sáng lại vừa tạo không gian sang trọng, ấm cúng, giúp mọi người gần gũi với nhau hơn.

bàn ghế ăn kết hợp đèn trang trí
Đèn mâm áp trần cũng là một trong những loại có thể kết hợp cùng bàn ghế ăn


Bàn ghế ăn với đèn thả

Rất nhiều gia đình hiện nay đã kết hợp bàn ghế ăn cùng với đèn thả. Những chiếc đèn thả bắt mắt, nhiều kiểu dáng sẽ tạo nên sự độc đáo, mới mẻ cho nhà bếp. Và tất nhiên loại đèn này vẫn cung cấp đủ ánh sáng cho không gian của bạn. Ánh sáng của đèn thả không quá chói nên cực kì ấm cúng. Đèn thả có nhiều các mẫu và phong cách khác nhau. Dựa theo nhà bếp của bạn đi theo phong cách nào mà chọn đèn thả kết hợp bàn ghế ăn cho hài hòa.

bàn ghế ăn kết hợp đèn trang trí
Bàn ghế ăn kết hợp với đèn thả được rất nhiều gia đình yêu thích

Còn rất nhiều các loại đèn trang trí khác nhau bạn có thể kết hợp cùng bàn ghế ăn trong nhà bếp. Trên đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo. Hãy đến Nội Thất Xinh để được tư vấn tốt nhất.

=> Tham khảo:  Những mẫu ghế ăn bọc da gây ấn tượng mạnh mẽ