Bàn trà mặt kính chân inox thích hợp cho phòng khách hiện đại

Các mẫu bàn trà cho phòng khách hiện đại hiện rất đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Trong đó, bàn trà mặt kính chân inox hiện là sự lựa chọn được yêu thích nhất. Cùng tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn trà mặt kính chân inox tối giản trong thiết kế

Các mẫu bàn trà sofa dành cho phòng khách hiện đại thường được thiết kế tối giản để phù hợp với không gian cũng như xu thế chung. Và các mẫu bàn trà mặt kính chân inox hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu này. Sự tối gian trong thiết kế giúp có được sự hài hòa trong không gian chung.

bàn trà mặt kính chân inox

Mẫu bàn trà hiện đại cho phòng khách


Với thiết kế này các bạn sẽ có không gian thu hút, nổi bật. Thiết kế đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian sống. Bạn có thể kết hợp bất kỳ bộ sofa, thảm trải sàn dưới sofanào để cho căn phòng thêm thu hút.

Giá thành rẻ

Các đồ nội thất trong phòng khách hiện đại thường có xu hướng tiết kiệm mức chi phí. Và các mẫu ban tra sofanày cũng được đánh giá có mức giá không quá cao phù hợp với chi phí của nhiều đình. Có điều này là do thiết kế đơn giản cùng với đó chất liệu không quá đắt nên mức giá thấp.

bàn trà mặt kính chân inox

Mức giá thấp phù hợp với nhiều gia đình


Nội Thất Xinh hiện có nhiều mẫu bàn trà mặt kính chân inox cũng như bàn trà mặt kính đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn gỗ loại nhỏ cho phòng khách hiện đại