Các cách tẩy mực trên ghế sofa hiệu quả nhất

Trong quá trình sử dụng ghế sofa có nhiều trường hợp gây ra các vết mực trên ghế. Với mỗi chất liệu khác nhau sẽ có các cách làm sạch khác nhau để không ảnh hưởng đến ghế. Hãy ghi nhớ cách tẩy mực trên ghế sofa qua bài viết dưới đây nhé.

Cách tẩy mực trên ghế sofa da

Với những mẫu sofa cao cấp được làm bằng da thì các vết mực sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ. Đây cũng là chất liệu cần phải thận trọng khi làm sạch nếu không sẽ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Cần tránh gây tẩy màu hay ảnh hưởng đến cấu trúc của da.

cách tẩy mực trên ghế sofa

Vết mực trên sofa da cần cẩn trọng khi làm sạch


Bạn có thể sử dụng giấm và khăn bông mềm để làm sạch. Hoặc bên cạnh đó dung dịch tẩy chuyên dụng cho sofa da cũng là một sự lựa chọn có thể cân nhắc. Hãy chú ý thực hiện đúng cách để đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng của bộ sofa.

Cách tẩy mực trên ghế sofa vải

Cách tẩy mực trên ghế sofa vải sẽ khó khăn hơn bởi chất liệu này có độ thẩm thấu cao. Việc vệ sinh sẽ phải thận trọng để làm sạch mà không ảnh hưởng đến kết cấu của vải bên trong. Cần đặc biệt chú ý trong từng công đoạn để đảm bảo có được đúng cách nhất.

cách tẩy mực trên ghế sofa

Mực trên sofa vải cần tẩy đúng cách


Bạn có thể sử dụng dung dịch tẩy chuyên dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Cùng với đó việc tiến hành giặt sofa cũng là một cách giúp làm sạch các vết mực hoàn toàn được tốt nhất.

Dưới đây là các kinh nghiệm của Nội Thất Xinh hy vọng giúp các bạn biết cách tẩy mực trên ghế sofa nhanh chóng. Chúng tôi hiện có rất nhiều mẫu bàn ghế, thảm trang trí nội thất cho khách hàng lựa chọn để hoàn thiện không gian sống. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Những lưu ý khi chọn kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ