Cách Chơi Support Liên Quân Mobile, Cách Chơi Support Liên Quân – Kiemtung.vn

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay mình xin phép được đề cử Top 10 vị tướng hỗ trợ tốt nhất trong Liên Quân Mobile.

Đang xem: Cách chơi support liên quân

Đang xem: Cách chơi support liên quân

Mình sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của những vị tướng này theo quan điểm và kinh nghiệm cá nhân, rất mong được các bạn góp ý.

Nếu có chỗ nào sai sót xin các bạn bỏ qua cho. Hãy tham khảo bài viết này biết đâu nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình leo Rank.

Như các bạn đã biết vị tướng hỗ trợ được rất ít người yêu thích vì khó giết được mạng, không thể gánh Team. Nhiều trận đấu bạn làm rất tốt nhưng những người đồng đội của bạn thì chơi qua tệ, trình quá kém, bảo kê tận răng rồi chỉ việc bắn cũng không bắn được, khiến bạn chơi rất ức chế.

Tuy nhiên, chơi sp cũng thú vị lắm đấy, đặc biệt là với 10 vị tướng mình sắp giới thiệu sau đây.

Cùng bắt đầu nào!

I. 10 vị tướng cực chất trong Liên Quân Mobile

#1. Tướng Zip

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hay lắm: Cách mã hóa dữ liệu trong excel

Mình xếp Toro vào vị trí cuối cùng trong danh sách các tướng hỗ trợ tốt nhất trong Liên Quân Mobile là vì muốn phân tích nhiều một chút về vị tướng này.

Ở các Rank cao bò ít được dùng đến tuy nhiên ở các rank thấp 70% hỗ trợ sẽ chính là Toro.

Xem thêm: Cách Làm Game Online Mobile Đơn Giản, Cách Tạo Server Game Mobile Đơn Giản

Tướng này có độ trâu bò y như cái tên của nó, gần như không thể khống chế trong giao tranh. Đặc biệt với khả năng giảm sát thương sau khi dùng skill muốn giết Toro phải huy động 3 – 4 người. Tại các rank thấp hãy mang Toro vào khiến ad team địch bất lực bạn nhé!

Ưu điểm:

Tank cứng, khó khống chế hút dame trong combat tốt.Mở giao tranh tốt.Lượng sát thương gây ra cũng khá ổn.Có thể chơi bảo kê, hoặc mở giao tranh linh hoạt.

Nhược điểm:

Hay lắm: Cách Chế Tạo Súng Lục Bắn Cực Mạnh, Hướng Dẫn Chế Tạo Súng Lục Bắn Cực Mạnh

Khó để gây toàn bộ sát thương vào một đối tượng.Dễ bị các tướng cơ động trêu trọc dắt mũi.

=> Nếu bạn đối đầu với Toro hãy chú ý đến nội tại của vị tướng này. Tức là trong lúc Toro dùng skill thì không được đánh vì nó đang được giảm sát thương.

Còn nếu bạn chơi Toro hãy dùng phù hiệu Vực hỗn mang(Ma tính) điều này giúp bò hồi lại chiêu 1 và chiêu 2 ngay sau khi dùng chiêu cuối.

Như vậy thay vì 1 combo bạn sẽ được 1,5 lần combo 6 – 7s liên tiếp có nội tại. Chắc chắn bạn sẽ tạo sự ức chế cho team địch

II. Lời Kết

Như vậy là mình đã giới thiệu song về top 10 vị tướng hỗ trợ tốt nhất trong Liên Quân Mobile. Danh sách này là quan điểm cá nhân của mình qua những trận đấu mà rút ra được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Free Fire Trên Nox Player, Chơi Garena Free Fire Trên Pc Cùng Noxplayer

Nếu có chỗ nào chưa được vừa ý rất mong các bạn để lại bình luận góp ý để mình sửa chữa. Hi vọng bài viết sẽ giúp mọi người nắm được các điểm mạnh và điểm yếu của tướng mình đối đầu, từ đó chơi tốt hơn.

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu khóa số dây