Cách chụp hình đẹp trên iphone 8 plus

Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 8 Plus sang trọng trên tay và muốn có được những bức hình lung linh với máy? Một số cách chụp hình đẹp với camera iPhone 8 Plus sau đây sẽ giúp bạn làm được điều này.

iPhone 8 Plus luôn nhận được những lời khen có cánh về khả năng chụp ảnh của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thể có được những bức ảnh đẹp nhất bằng camera của máy, nếu như không nắm rõ một vài chụp hình đẹp với camera iPhone 8 Plus. Do vậy, bạn đừng quên note lại những thông tin hữu ích dưới đây, để luôn tự tin với những bức hình ảo diệu được chụp bằng camera iPhone 8 Plus nhé.

Đang xem: Cách chụp hình đẹp trên iphone 8 plus

Chụp hình đẹp với camera iPhone 8 Plus
Chụp hình đẹp với camera iPhone 8 Plus

1. Sử dụng bộ lọc đen trắng

Khi muốn chụp các đối tượng có sự tương phản cao, sử dụng bộ lọc đen trắng sẽ giúp bức hình của bạn thêm rõ nét. Với thủ thuật này, bạn chỉ cần chọn bộ lọc đen trắng khi chụp ảnh. Sau đó, bạn tìm kiếm sự tương phản giữa vật thể và nền rồi nhấn chụp như bình thường là được.

2. Lấy nét đối tượng cần chụp

Với camera của iPhone 8 Plus, bạn có thể chọn chính xác đối tượng mà bản thân muốn lấy nét. Điều này thường được tiến hành tự động, bởi iPhone 8 Plus sẽ phân tích hình ảnh và nhận diện chính xác vật thể bạn muốn lấy nét, trước khi bạn nhấn nút chụp.

Rất hay: Sửa lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại 2019

Trong trường hợp bạn muốn lấy nét một vật thể khác trong bức ảnh, bạn chỉ cần nhấn vào vật thể này trong giao diện chụp ảnh là được.

FASTCARE - Hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín tại tphcm

3. Điều chỉnh độ phơi sáng của ảnh

Khi chụp ảnh bằng iPhone 8 Plus, bạn có thể điều chỉnh độ phơi sáng với thao tác đơn giản nhấn vào màn hình. Nếu phần nào đó của bức ảnh bị tối, bạn chỉ cần nhấn vào vùng tối đó để cải thiện độ sáng. Lúc này, bạn sẽ thấy một thanh trượt xuất hiện trên màn hình. Bạn kéo thanh trượt lên, nếu muốn cải thiện độ sáng và kéo xuống, nếu như muốn giảm độ sáng cho khu vực bạn lựa chọn.

Đôi khi, bạn sẽ gặp phải tình trạng cháy sáng khi chụp hình. Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn nên tạo ra sự cân bằng phù hợp giữa ánh sáng và bóng tối của bức ảnh trước khi chụp.

=> Có thể bạn quan tâm: Camera iPhone 8 Plus bị mờ, do đâu và cách xử lý thế nào?

Chụp ảnh bằng iPhone 8 Plus
Chụp ảnh bằng iPhone 8 Plus

4. Sử dụng lưới

Rất hay: Hack Play Together Full Kim Cương Vàng Miễn Phí cho Android – MODPURE

Để bật chế độ lưới khi chụp ảnh trên iPhone 8 Plus, bạn chỉ cần vào Cài đặt => Camera => Lưới và bật tính năng này lên. Lưới không xuất hiện trên bức ảnh bạn chụp, mà nó chỉ hỗ trợ bạn có được những bức ảnh có bố cục chuẩn xác hơn mà thôi.

5. Chụp ảnh xóa phông

Để có được một bức ảnh xóa phông ảo diệu và sắc nét, bạn nhất định phải sử dụng tính năng Portrait Lightning trên iPhone 8 Plus. Đây là một tính năng nâng cao, giúp bạn chụp ảnh xóa phông với nhiều hiệu ứng khác nhau theo sở thích.

Nếu muốn sử dụng tính năng này, bạn hãy mở camera như bình thường rồi chọn Portrait Mode. Tại đây, bạn chọn 1 trong 5 chế độ Portrait Lightning theo ý muốn rồi nhấn chụp là được. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với bức ảnh xóa phông của mình.

=> Trong quá trình sử dụng camera của bạn cũng có thể hư hỏng bất cứ lúc nào, bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ thay camera iphone 8 plus chuyên nghiệp.

Tính năng Portrait Lightning trên iPhone 8 Plus
Tính năng Portrait Lightning trên iPhone 8 Plus

Trên đây là một số cách chụp hình đẹp với camera iPhone 8 Plus. Hy vọng với những mẹo nhỏ này của manhinhdienthoai, bạn sẽ có được những bức hình lung linh nhất trên chiếc dế yêu của mình!

Hay lắm: Cách xóa tất cả bình luận của mình trên facebook