Cách đăng ký 3g viettel ngày 10k

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Bạn đang vào mạng internet tham khảo cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày 10k để sử dụng data tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động với mong muốn sử dụng nhiều hơn mà tiết kiệm chi phí hơn.

Nội dung bài viết này chúng tôi xin tổng hợp các gói 3G Viettel 10k 1 ngày để bạn dễ dàng tham khảo đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu nhé. Hy vọng qua nội dung này bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một gói phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Đang xem: Cách đăng ký 3g viettel ngày 10k

Các bạn thân mến. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, nhu cầu sử dụng data tốc độ cao truy cập mạng internet trên di động là rất lớn. Viettel đã cho ra đời hàng loạt các gói 3G Viettel để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu. Trong đó gói cước 3G Viettel 1 ngày 10k có ưu đãi 2Gb data tốc độ cao được người dùng quan tâm tìm hiểu và đăng ký sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Các gói cước 3G Viettel 1 ngày 10k ưu đãi 2022

Dưới đây là danh sách các gói cước 3G Viettel 1 ngày 10k đang được nhà mạng triển khai áp dụng cho khách hàng đăng ký sử dụng trong năm 2022. Mời bạn tham khảo chi tiết lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé.

Chi tiết các gói cước 3G Viettel 1 ngày 10k ưu đãi 2022

Dưới đây là chi tiết về các gói cước 3G mạng Viettel 1 ngày 10k ưu đãi được áp dụng trong năm 2022. Mời bạn tham khảo lựa chọn đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu về data tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động.

1. Gói cước ST10K của Viettel.

Đăng ký St10k của Viettel chỉ với 10.000đ cho 1 lần đăng ký sử dụng. Bạn nhận ngay 2Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động đến 24h trong ngày.

Gói cước St10K của Viettel phù hợp với các bạn có nhu cầu xem film, tải tài liệu trong ngày mà cần gấp data 4g tốc độ cao. Nếu bạn đang trong trường hợp cần data tốc độ cao trong ngày thì gói st10k của Viettel sẽ đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Hiện nay tại Việt Nam nhu cầu sử dụng data truy cập mạng internet trên điện thoại di động ngày một ra tăng. Vì lẽ đó Viettel cho ra đời hàng loạt các gói 4g Viettel với các mức giá khác nhau và có ưu đãi khác nhâu để phù hợp với mọi nhu ầu sử dụng của bạn.

Chi tiết, điều kiện và cách đăng ký gói st10k của Viettel như thế nào. Mời bạn tham khảo thông tin dưới đây để đăng ký sử dụng ngay nhé.

Chi tiết gói St10K của Viettel 2022.

 • Tên gói: ST10K
 • Giá gói: 10.000đ
 • Thời gian: Sử dụng đến 24h trong ngày.
 • Ưu đãi data: Có 2Gb data 4g tốc độ cao.

Điều kiện đăng ký gói ST10K của Viettel.

 • Thuê bao di động Viettel trong danh sách khuyến mãi của gói St10K Viettel mới có thể đăng ký sử dụng được.
 • Tài thời điểm đăng ký gói St10k của Viettel thuê bao của bạn có ít nhất 10.000đ trong tài khoản gốc.

Cú pháp đăng ký gói ST10K của Viettel.

Để đăng ký gói ST10K viettel mời bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói st10k viettel cho di động của bạn.

ST10K 862360487 gửi 9123

Trong đó

ST10K Là tên gói cước 4g mạng Viettel 10k có 2Gb data sử dụng đến 24h trong ngày

Hay lắm: Cách kết bạn với người trung quốc qua wechat

862360487 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g viettel 10k có 2Gb sử dụng đến 24h trong ngày trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài dịch vụ đăng ký gói cước 4g của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Đăng ký nhanh:

Gói ST10K của Viettel

Gói ST10K của Viettel

2. Gói cước MI10D của Viettel.

Đăng ký gói MI10D của Viettel chỉ với mức giá vô cùng rẻ là 10.000đ cho 1 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay mức ưu đãi là 2Gb data 4g tốc độ cao để truy cập mạng internet trên di động. Đây là mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho thuê bao di động Viettel của bạn đăng ký với giá 10.000đ 1 lần.

Gói cước MI10d của Viettel hiện nay đã và đang là gói cước 4g viettel 1 ngày được người dùng tìm hiểu đăng ký sử dụng nhiều nhất. Bởi đột xuất bạn có nhu cầu sử dụng data 4g tốc độ cao mà điện thoại của bạn đang hết tài khoản gốc thì đây là một gói cước 4g dành cho bạn trong thời điểm cần thiết này.

Đăng ký 4g Viettel 10k 1 ngày có 2Gb hiện đang là từ khóa có lưu lượng tìm kiếm rất lớn từ cộng đồng mạng. Tuy là gói cước rất nhỏ nhưng đây cũng là cách tiết kiệm chi phí nhất khi sử dụng data 4g tốc độ cao của các bạn học sinh và sinh viên không thường xuyên sử dụng data 4g tốc độ cao theo một chu kỳ dài ngày.

Chi tiết gói cước 4G Viettel 1 ngày 10K có 2Gb

 • Tên gói: MI10D
 • Giá gói: 10.000đ
 • Thời gian sử dụng: 1 ngày ( 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công gói Mi10d của Viettel.)
 • Ưu đãi data: Có 2Gbb data 4g tốc độ cao sử dụng trong 1 ngày.
 • Hết lưu lượng: Hết 2Gb tính cước phát sinh 75đ/50KB

Điều kiện đăng ký gói mi10d của Viettel

 • Thuê bao trả trước Viettel nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Viettel.
 • Tại thời điểm đăng ký gói Mi10d của Viettel tài khoản gốc của bạn có lớn hơn 10.000đ.

Cú pháp đăng ký gói mi10d của Viettel

Để đăng ký gói 4g viettel 1 ngày 10k có 2Gb. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động gửi mã ussd đăng ký gói mi10d Viettel cho thuê bao của bạn.

Đăng ký nhanh:

Gói MI10D của Viettel

Gói MI10D của Viettel

3. Gói cước WC1 của Viettel.

Ngay từ khi ra mắt, gói cước WC1 của Viettel đã nhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực trong quá trình sử dụng. Số lượng tìm kiếm và đăng ký gói cước không ngừng tăng lên mỗi ngày vì thế mà nhiều gói cước khác cũng được Viettel cho ra mắt ngay sau đó. Khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn tốt hơn trong việc chọn gói cước đăng ký.

Chi phí cho việc truy cập mạng nếu không đăng ký các gói cước cũng trở thành một vấn đề to lớn đối với người dùng. Vậy nên nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí sử dụng 3G/4G thì hãy nhanh tay đăng ký gói cước WC1. Nếu như nhu cầu sử dụng mạng không quá nhiều thì hãy chọn gói cước WC1 này nhé!

Rất hay: Cách ghép số điện thoại vào ảnh

Chỉ mất 10.000 đồng một ngày là bạn đã có ngay 1Gb data sử dụng trong vòng 24 giờ. Việc truy cập mạng, lướt web hay đọc báo, nghe nhạc, xem video sẽ không còn trở thành một vấn đề phải lo lắng nữa. Đặc biệt bạn sẽ được sử dụng miễn phí 7 ngày dịch vụ MyClip và 2 ngày nhận thông tin kết quả Bóng đá.

Mặc dù gói cước WC1 của Viettel không quá mới với người dùng Viettel nhưng dù trôi qua bao lâu, gói cước này vẫn thu hút được một lượng khách hàng nhất định đăng ký gói cước. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký gói cước WC1, các thông tin chi tiết và lưu ý cần biết trong quá trình đăng ký gói cước. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn!

Chi tiết gói WC1 của Viettel

 • Giá cước: 10.000 đ
 • Sim Hssv: 10.000đ
 • Lưu lượng: 1Gb data 4g tốc độ cao.
 • Hết lưu lượng: Hết 1Gb dừng kết nối
 • Cú pháp: WC1 862360487 gửi 9123

Điều kiện đăng ký gói WC1 của Viettel.

 • Thuê bao di động trả trước Viettel trong danh sách khuyến mãi đăng ký gói WC1 của Viettel có tài khoản gốc tại thời điểm đăng ký gói cước lớn hơn 10.000đ.

Cú pháp đăng ký gói cước WC1 của Viettel.

Để đăng ký gói wc1 của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký WC1 Viettel cho thuê bao của bạn.

WC1 862360487 gửi 9123

Trong đó:

WC1 Là tên gói 4G Viettel

862360487 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g WC1 Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:

Gói WC1 của Viettel

Gói WC1 của Viettel

Các bạn thân mến. Trên đây là thông tin về cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày 10k mà chúng tôi cập nhất giới thiệu đến bạn. Hy vọng giúp bạn dễ dàng lựa chọn và đăng ký sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng data siêu tốc mạng Viettel. Mời bạn tham khảo thêm các gói 3G siêu tốc Viettel dưới đây để đăng ký sử dụng nhé.

Theo: Viettel.vn

Rất hay: Cách ủ tóc bằng collagen tại nhà cực đơn giản và hiệu quả | Đẹp365