Danh sách 5 cách hủy đăng ký vivavideo hot nhất

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về cách hủy đăng ký vivavideo hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Cùng chủ đề với Google Play:

Chắc hẳn không ít bạn dùng điện thoại Android đã ít nhất một lần đăng ký dùng thử miễn phí các ứng dụng, game trả phí trên Google Play (CH Play) trong thời gian ngắn (7 ngày, 30 ngày…).

Thế nhưng không phải ai cũng biết được rằng ngay sau khi ngày sử dụng thử đã hết, hệ thống sẽ tự động sử dụng hình thức thanh toán mà bạn đã chọn trên Google Play để mua ứng dụng, trò chơi trả phí đó.

Trong trường hợp bạn chỉ muốn dùng thử miễn phí vài ngày hoặc đã vô tình bấm đăng ký mua ứng dụng, game trên Google Play… nhưng không đủ tiền thanh toán tự động thì chắc chắn mỗi sáng sớm sẽ nhận được 1 email với tiêu đề Thanh toán dịch vụ không thành công và nội dung báo tài khoản trong hình thức thanh toán mà bạn không đủ để mua.

Để dễ hiểu hơn mình có ví dụ dưới:

  • Chẳng hạn như ứng dụng Picsart, trong lần cài đặt đầu tiên nó sẽ gợi ý cho bạn 03 ngày sử dụng miễn phí phiên bản cao cấp của nó là PicsartGold. Nếu bạn chấp nhận để đăng ký thì đồng nghĩa sau 03 ngày hết hạn, nó sẽ tự động trừ một số tiền để làm chi phí sử dụng lâu dài hơn – dựa theo hình thức thanh toán của bạn. Nhưng nếu tài khoản của bạn không có đủ tiền sẽ nhận được các email thông báo thanh toán không thành công vào khoảng 7h sáng là ví điện tử MoMo – hình thức thanh toán mà mình đã chọn cho Google Play trước đây.

Vậy làm sao để không nhận các email phiền phức đó đồng thời hủy đăng ký yêu cầu mua ứng dụng, game trên Google Play? Vấn đề này thực sự có cách giải quyết rất đơn giản mà không phải ai cũng biết, nhất là những bạn ít vọc vạch điện thoại.

Nếu bạn chưa biết thì sau khi bạn thực hiện đăng ký dùng thử một ứng dụng hay trò chơi trả phí nào đó thì Google Play sẽ tự động lưu lại vào một danh sách riêng để chúng ta xem lại và quản lý dễ dàng hơn.

Với danh sách này bạn sẽ biết được tài khoản của mình đã đăng ký sử dụng thử cho những dịch vụ nào đồng thời hỗ trợ tính năng hủy bỏ cũng như từ chối thanh toán tự động và dĩ nhiên sẽ không còn nhận email về nó nữa.

Hướng dẫn hủy đăng ký dùng thử ứng dụng trên Google Play

Bước 1: Mở ứng dụng CH Play, trong giao diện chính bấm vào biểu tượng tài khoản ở góc phải sau đó chọn tài khoản Google (email) có ứng dụng đang đăng ký dùng thử.

  • Nếu bạn không nhớ tài khoản Google nào có ứng dụng đăng ký dùng thử thì có thể thực hiện thao tác với từng tài khoản để tìm kiếm.

Bước 2: Tiếp đến chọn mục Thanh toán và gói thuê bao > Gói đăng ký

Bước 3: Bên dưới mục Đang hoạt động, danh sách các ứng dụng đang đăng ký dùng thử sẽ hiện ra. Bạn hãy bấm trực tiếp vào ứng dụng và chọn mục Hủy gói thuê bao.

Bước 4: Ở giao diện kế tiếp, Google Play sẽ hỏi bạn lý do hủy đăng ký – để tránh phiền phức bạn có thể đặt dấu tích vào dòng Từ chối trả lời và chọn Tiếp tục.

Cuối cùng bấm nút Hủy đăng ký một lần nữa để xác nhận.

  • Ngoài ra sẽ có một email thông báo về tình trạng này gửi về địa chỉ email của bạn.

Đến khi nút Hủy đăng ký mất đi và xuất hiện nút Đăng ký lại thì nghĩa là bạn đã hủy đăng ký dùng thử ứng dụng thành công.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác Hủy đăng ký bạn sẽ không còn nhận các email báo thanh toán không thành công từ Google Play phiền phức như trước nữa đồng thời tránh được tình trạng bị trừ tiền oan vì gia hạn tự động bởi các ứng dụng đã đăng ký dùng thử rồi nhé.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không tìm thấy ứng dụng trong bước 3 thì hãy thay đổi tài khoản Google. Nếu đã thay đổi sang tất cả tài khoản Google nhưng vẫn không tìm ra ứng dụng trong bước 3 thì là bạn vẫn chưa đăng ký dùng thử ứng dụng nào. Vậy nên bạn có thể yên tâm, không cần lo lắng vì bị trừ tiền gia hạn tự động nhé.

Top 5 cách hủy đăng ký vivavideo tổng hợp bởi Luce

Cách hủy đăng ký ứng dụng trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV

Cách hủy đăng ký ứng dụng trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV
  • Tác giả: quantrimang.com
  • Ngày đăng: 01/05/2022
  • Đánh giá: 4.77 (380 vote)
  • Tóm tắt: Việc huỷ đăng ký ứng dụng trên App Store khá dễ dàng, và trong trường hợp bạn vô tình hủy đăng ký một dịch vụ bất kỳ, bạn có thể gia hạn đăng ký ngay khi muốn.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã đăng ký một ứng dụng trên iPhone. Tuy nhiên trong thời gian dùng bạn nhận thấy nó không phải là ứng dụng bạn mong muốn. Cũng có thể sau một thời gian bạn không muốn sử dụng ứng dụng đó nữa. Apple cho phép bạn hủy các gói đăng ký, gia hạn trên …

Cách đăng ký/hủy đăng ký dùng ứng dụng trên App Store

Cách đăng ký/hủy đăng ký dùng ứng dụng trên App Store
  • Tác giả: download.vn
  • Ngày đăng: 02/04/2022
  • Đánh giá: 4.48 (441 vote)
  • Tóm tắt: Đây là một trong những tính năng có sẵn trên điện thoại iPhone, iPad hoặc iTunes, tuy nhiên, ở hệ điều hành iOS 14 thì cách thực hiện điều này có một chút thay …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu đã đăng ký sử dụng một ứng dụng hay dịch vụ nào đó từ App Store và sau một thời gian, không muốn tiếp tục dùng nữa, chúng ta hoàn toàn có thể hủy đăng ký dịch vụ trên App Store hoặc hủy gia hạn dùng ứng dụng …

Hủy mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone, hủy thanh toán

Hủy mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone, hủy thanh toán
  • Tác giả: 9mobi.vn
  • Ngày đăng: 07/28/2022
  • Đánh giá: 4.29 (406 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn hủy mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone, cách hủy thanh … lựa khác như việc đăng ký 4G Mobifone đang là dịch vụ vô cùng hot hiện nay, …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với tiện ích mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone hỗ trợ bạn dễ dàng mua các ứng dụng hữu ích từ Google Play Store về thiết bị của mình, tuy nhiên sau khi thiết lập cáchmua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone chúng ta rất dễ mất oan …

Cách hủy đăng ký app trả tiền theo tháng/năm trên App Store

  • Tác giả: ungdung.mobi
  • Ngày đăng: 07/29/2022
  • Đánh giá: 4.07 (445 vote)
  • Tóm tắt: Một cửa sổ thông báo hiện lên, bạn chọn vào Xem ID Apple. cach huy dang ky app tren iphone. Gợi ý: Sử dụng FaceID hoặc …

Cách huỷ gia hạn ứng dụng trên App Store cho iPhone, iPad, Mac

  • Tác giả: hoanghamobile.com
  • Ngày đăng: 10/19/2022
  • Đánh giá: 3.88 (459 vote)
  • Tóm tắt: Chọn vào Xem ID Apple (nếu được hỏi bảo mật hãy xác nhận). Nhấn vào Đăng ký. Chọn vào dịch vụ muốn huỷ đăng kí và nhấn Huỷ.

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Công Nghệ

Recommended For You