Cách bật, tắt đèn Flash cho Oppo, sử dụng đèn Flash trên điện thoại Op

Bằng việc bật, tắt đèn Flash cho Oppo bạn sẽ biến thiết bị điện thoại đang dùng thành một chiếc đèn pin đa năng có thể mang theo người bất cứ lúc nào và soi vào bất kỳ chỗ tối nào khi cần thiết, bạn đã biết cách để bật chức năng này trên điện thoại Oppo như thế nào chưa? Bật, tắt đèn Flash điện thoại Samsung Thủ thuật bật nhanh đèn pin từ màn hình khóa trên iPhone, iPad Cách bật đèn Flash màn hình trên Oppo F3 Plus Hướng dẫn bật tắt đèn thông báo Galaxy S6, S6 Edge Cách bật đèn pin trên điện thoại

Cũng giống như các thiết bị Android thông minh và đa dạng về tính năng các thiết bị Oppo có thể tùy biến được các chắc năng bộ phận trên thiết bị của mình như cách bật đèn Flash trên Android bằng việc bấm nút nguồn đã được 9Mobi.vn gửi tới trước đó đã được nhiều người yêu thích và làm theo để bật đèn Flash trên Android của mình, và bài viết Bật, tắt đèn Flash cho Oppo mới nhất hiện nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng đèn Flash trên thiết bị.

cach bat tat den flash tren dien thoai oppo

Đang xem: Cách mở đèn pin oppo

Hướng dẫn bật, tắt đèn Flash cho Oppo

Để giúp bạn hiểu hơn về cách sử dụng đèn Flash cho Oppo chúng ta có các cách sử dụng như sau:

1. Cách bật đèn Flash cho Oppo làm đèn pin

Để thực hiện cách bật đèn Flash cho Oppo làm đèn pin chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn từ màn hình chính điện thoại Oppo của mình, vuốt màn hình từ trên xuống dưới .

Xem thêm: Cách lấy lại mk fb khi bị mất sim

bat tat den flash cho oppo 2

Ngay lập tức trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một bảng như hình trên, chúng ta vẫn tiếp tục vuốt màn hình từ trên xuống dưới cho đến hết màn hình.

Bước 2 : Khi bản tính năng đã xuất hiện trên màn hình thiết bị đầy đủ, chúng ta có thể thấy tính năng Đèn Pin , ấn chọn vào đó để bật đèn Flash cho Oppo làm đèn pin.

bat tat den flash cho oppo 3

Sau đó tại phần đèn Flash phía sau thân máy sẽ được bật sáng, cũng như biểu tượng Đèn pin trên màn hình thiết bị chuyển sang màu sáng, ấn chọn lại vào tính năng này một lần nữa để tắt đèn Flash cho Oppo khi không còn sử dụng nữa.

2. Hướng dẫn bật đèn Flash thông báo cuộc gọi cho Oppo

Hay lắm: Cách nướng bánh bông lan bằng nồi cơm điện

Như đã nói ở trên chúng ta cũng có thể sử dụng đèn Flash, bật đèn Flash thông báo cuộc gọi cho Oppo một cách vô cùng thú vị, và cách thực hiện như sau:

Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng, tiếp đó chúng ta tìm kiếm và ấn chọn tính năng Thông báo và trạng thái (Notification & Status) như hình dưới.

bat tat den flash cho oppo 4

Tiếp đó để bật đèn Flash cho Oppo làm đèn thông báo cuộc gọi chúng ta ấn chọn kích hoạt tính năng Đèn Led thông báo nhấp nháy khi nhận được thông báo như hình trên.

Tuy nhiên không phải thiết bị nào cùng có tính năng này, vị vậy các bạn có thể lựa chọn sử dụng thêm ứng dụng Flash Alerts on Call and SMS cho Android để có thể bật đèn Flash cho Oppo khi có cuộc gọi, tin nhắn gửi tới.

Các bạn có thể tải Flash Alerts on Call and SMS cho Android tại đây: Donwload Flash Alerts on Call and SMS cho Android.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu các thao tác sử dụng, bật, tắt đèn Flash cho Oppo, hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết những cách sử dụng đèn Flash trên Oppo hiệu quả rồi, ngoài ra còn rất nhiều cách sử dụng đèn Flash thú vị trên Oppo nữa đang chờ bạn khám phá như bật đèn Flash màn hình trên Oppo F3 Plus đang được nhiều người lựa chọn sử dụng để có những bức ảnh tự sướng bắt mắt hơn.

Rất hay: Cách tính chu vi mặt đáy hình hộp chữ nhật