Cách mua ngày sử dụng mạng mobifone

  • Hỗ trợ khách hàng

Với các thuê bao di động trả trước của Mobifone, bên cạnh duy trì tài khoản chính cần phải duy trì cả ngày sử dụng di động. Nếu tài khoản di động còn nhiều nhưng ngày sử dụng đã sắp hết thì đừng lo lắng nhé quý khách hàng có 2 cách mua ngày sử dụng Mobifone một cách đơn giản để tiếp tục duy trì hoạt động dế yêu tốt nhất. Chỉ từ 500đ quý khách hàng đã có thêm 1 ngày sử dụng cho thuê bao di động của mình, đây hẳn là một dịch vụ vô cùng tiện lợi đối với khách hàng trả trước của Mobifone.

>> Xem thêm: Cách cộng ngày sử dụng Mobifone cho thuê bao trả trước

Các thuê bao Mobifone trả trước giới hạn ngày sử dụng như MobiCard, MobiZone có thể thực hiện mua ngày sử dụng của Mobifone bằng tài khoản chính hoặc bằng tài khoản khuyến mãi. Các thao tác được thực hiện trực tiếp bằng mã USSD và tin nhắn trên điện thoại vô cùng đơn giản. Ngay bây giờ hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu về cách mua ngày sử dụng Mobi cho thuê bao di động trả trước nhé.

Bạn Đang Xem: Cách mua ngày sử dụng mạng mobifone

Đang xem: Cách mua ngày sử dụng mạng mobifone

Cách mua ngày sử dụng Mobifone từ tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi Cách mua ngày sử dụng Mobifone từ tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi

Hướng dẫn cách mua ngày sử dụng Mobifone cho thuê bao trả trước

Hay lắm: Cách chăm sóc tóc ép cụp tại nhà

Xem Thêm : Cách tải phần mềm Paint lớp 3 nhanh gọn cho máy tính

Quý khách hàng có thể mua ngày sử dụng Mobi bằng tài khoản chính hoặc tài khoản khuyến mãi đều được Mobifone chấp nhận. Mỗi loại tài khoản sẽ có cách mua khác nhau:

Mua ngày sử dụng Mobifone từ tài khoản chính

Với tài khoản chính của Mobifone, phí mua ngay sử dụng là 500đ/ngày và phí dịch vụ 1.000đ/lần mua ngày sử dụng. Quý khách hàng có thể chọn mua số ngày theo nhu cầu sử dụng của cá nhân. Các bước mua ngày sử dụng trả trước của Mobifone bằng tài khoản chính như sau:

  • Bước 1: Tạo mật khẩu sử dụng dịch vụ M2D (Dịch vụ mua ngày sử dụng) theo cú pháp: *117*Mật khẩu*Mật khẩu#Gọi (Mật khẩu gồm 5 ký tự số). Bạn có thể bỏ qua bước này nếu đã đăng ký trước đó.
  • Bước 2: Thao tác mua ngày sử dụng bằng mã *121*Mật khẩu#Gọi.
  • Bước 3: Hệ thống hiển thị trên màn hình “Tai khoan cua Quy khach:…, duoc su dung den dd/mm/yyyy. Gui 1 de mua ngay su dung.” >>> bấm phím 1 và gửi.
  • Bước 4: Hệ thống thông báo tiếp tục thông báo “Phi giao dich la 1000d, phi chuyen doi la 500d cho 1 ngay su dung. Moi quy khach nhap so tien muon chuyen.” >>> Nhập số tiền mình muốn chuyển (số tiền chẵn viết liền không dấu, chưa tính phí giao dịch).
  • Bước 5: Hệ thống hiển thị “So tien con lai la…. VND, duoc su dung den dd/mm/yyyy. Gui 1 de xac nhan, gui 2 de tu choi giao dich.” >>> Bấm phím 1 và gửi để hoàn tất việc mua ngày sử dụng.

Mua ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi

Nếu có tài khoản khuyến mãi quý khách hàng có thể mua ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi. Tuy nhiên quý khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Thuê bao Mobifone đang sử dụng là thuê bao MobiCard, MobiZone, Mobi365 đang hoạt động 1 chiều hoặc 2 chiều.
  • Ở thời điểm mua ngày sử dụng của Mobifone, số ngày sử dụng còn lại phải còn dưới 100 ngày. Quý khách hàng có thể soạn tin nhắn *101#OK để kiểm tra.
  • Thuê bao mua ngày sử dụng Mobi bằng tài khoản khuyến mãi phải là thuê bao nhận tin nhắn thông báo từ tổng đài Mobifone. Quý khách hàng có thể thực hiện kiểm tra bằng cách gọi điện thoại đến tổng đài 18001090 của Mobifone để được tra cứu.

Xem thêm: Cách ghép ảnh trên điện thoại iphone

Xem Thêm : Hướng Dẫn Chơi Virtual Dj Bằng Bàn Phím, Cách Sử Dụng Virtual Dj

Nếu đáp ứng đủ 3 điều kiện trên, quý khách hàng có thể mua ngày sử dụng Mobifone từ tài khoản khuyến mãi từ 10 ngày, 38 ngày, hoặc 80 ngày theo nhu cầu. Theo đó, tiến hành mua ngày sử dụng trả trước của Mobifone quý khách hàng chọn mua 1 trong 3 cú pháp sau:

Tài khoản khuyến mãi để mua ngày sử dụng được trừ theo thứ tự KM3 >> KM2 >> KM1.

>> Xem ngay: Kiểm tra lịch sử trừ tiền Mobifone đơn giản, chính xác nhất

Trên đây là chi tiết cách mua ngày sử dụng Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi và tài khoản chính một cách đơn giản. Hy vọng rằng đây sẽ là một thông tin hữu ích để quý khách hàng có thể duy trì ngày sử dụng thật lâu cho các thuê bao di động trả trước.

Hay lắm: Nên mua note 4 phiên bản nào

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Công Nghệ

Recommended For You