Cách nhận biết tivi sony chính hãng

Khi chọn mua các thiết bị của Sony (Ví dụ là tivi Sony),bạn cần đặc biệt chú ý tới: tem chính hãng, tem chống hàng giả, phiếu – thẻ bảo hành chính hàng. Đây là các yếu tố cơ bản để phân biệt hàng thật và hàng giả.

1/ Tem chính hãng

Tem chính hãng Sony Việt Nam đang sử dụng có dạng hình vuông, các ký hiệu hình tròn được sắp xếp to dần (Từ trái sang) tạo thành hình chữ “S” đặc trưng của Sony, trên logo dán này có chữ “Sony Việt Nam”

Bạn Đang Xem: Cách nhận biết tivi sony chính hãng

Đang xem: Cách nhận biết tivi sony chính hãng

Tem chính hãng của Sony

Tem chính hãng của Sony

Tem chứng nhận sản phẩm

Tem chứng nhận sản phẩm

2/ Tem chống hàng giả

Rất hay: Bảng đơn vị đo độ dài và cách đổi đơn vị đo độ dài chính xác 100%

Xem Thêm : Cách làm ngôi nhà 3d bằng giấy

Tem chống hàng giả của Sony có dạng giấy, hình chữ nhật, họa tiết lưới. Trên tem chống hàng giả có in dòng chữ “TEM CHỐNG HÀNG GIẢ”, “SẢN XUẤT – PHÂN PHỐI – ĐỘC QUYỀN” và logo chìm của Viện khoa học hình sự – Bộ công an cùng logo của Sony.

Tem chống hàng giả của Sony

Tem chống hàng giả của Sony

3/ Phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành của Sony dạng giấy, kích thước tương đương với tờ A4, thiết kế khá đơn giản. Kích thước lớn nhưng có thể gấp gọn lại. Thông tin cung cấp trên thẻ bảo hành rất đầy đủ và rõ ràng.

Mặt trước phiếu bảo hành của Sony

Mặt trước phiếu bảo hành của Sony

Mặt trước phiếu bảo hành của Sony có in thông tin bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Thông tin gồm: số phiếu, thời hạn bảo hành, loại máy, số máy, thông tin người mua, thông tin cửa hàng bán sản phẩm. Phần dưới là quy định cần biết về bảo hành. Tem dán trên phiếu bảo hành có dạng hình tròn, dùng công nghệ quang học với nền màu bạc.

Xem thêm: Cách kiểm tra gói host của website

Xem Thêm : Mua iPhone 11 64GB có đủ dung lượng cho bạn sử dụng hay không?

Mặt sau phiếu bảo hành của Sony

Mặt sau phiếu bảo hành của Sony

Mặt sau phiếu bảo hành của Sony là hệ thống các Trung tâm chính hãng thuộc Electronics Việt Nam được sắp xếp theo tỉnh/ TP, thông tin địa chỉ và SĐT liên hệ. Tuy nhiên đây chỉ là một số Trung tâm điển hình, danh sách này chỉ là đại diện chứ chưa thống kê đầy đủ nên bạn có tìm Trung tâm bảo hành Sony khác ngoài danh sách trên phiếu bảo hành để thuận tiện nhất khi cần yêu cầu bảo hành.

4/ Kiểm tra thông tin khác

Khi mua hàng bạn cần kiểm tra tình trạng của sản phẩm dựa vào dấu niêm phong còn nguyên vẹn; các thông số bên ngoài thùng, hộp; tem, phiếu bảo hành còn nguyên, không bị xé, rách hay bị mờ.

Thêm vào đó, bạn cần xem xét về thời gian bảo hành và nắm được chính sách bảo hành Sony để đối chiếu thông tin trên phiếu bảo hành. Các thông tin trên máy và phiếu bảo hành phải trùng khớp nhau. Điều ảnh hưởng tới quá trình cần bảo hành bất cứ sản phẩm nào của Sony cung cấp.

Khi mua hàng chính hãng của Sony, quý khách được hưởng quyền lợi bảo hành miễn phí tại tất cả các Trung tâm bảo hành Sony trên toàn quốc. Chúng tôi mong rằng những thông tin trên đã hỗ trợ tốt việc chọn mua tivi hay bất cứ hàng điện tử nào của Sony.

Hân hạnh phục vụ dịch vụ bảo hành Sony tại nhà!

Rất hay: Cc là viết tắt của từ gì

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Công Nghệ

Recommended For You