Cách xây dựng đội hình fifa online 3

World Best, World Legend quá xa tầm với của bạn? Team color Best Player chúng ta có ở dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu đội bóng rất chất lượng, đủ sức tranh tài trên đấu trường xếp hạng FIFA Online 3.

Đội hình gợi ý

Đang xem: Cách xây dựng đội hình fifa online 3

Thủ môn

Vị trí thủ môn có 2 lựa chọn chất lượng giá cả phải chăng: M. Neuer ‘15 (2,7 triệu EP) và P. Cech ‘07 (4 triệu EP). Về kỹ năng phản xạ và đổ người cả 2 đều tương đương nên bạn có thể tùy ý chọn 1 trong 2 người đá chính mà không phải lo ngại gì.

Hậu vệ

Hay lắm: 4 Cách xóa khoảng trắng giữa các kí tự, số trong Excel

Hàng thủ có những lựa chọn sau: S. Ramos ‘11, N. Vidic ‘11, Bonucci 14T, M. Essien ‘07. Trong đó đắt nhất là Vidic ‘11 cũng chỉ rơi vào khoảng 7 triệu EP.

Vidic tranh bóng tốt, mạnh mẽ và quyết đoán không chiến ngon nhưng trung vệ người Ý Bonucci còn ‘dữ’ hơn. Hậu vệ của Juventus cao 190cm, Nhảy 86, Đánh đầu 84, có 2 chỉ số ẩn Cứng cỏi, Chuyền dài. Tốc độ 78 của Bonucci cũng quá tốt so với các CB khác. Vidic chậm hơn nhưng bù lại anh thường ‘ở nhà’ với xu hướng công-thủ là 1-3 và ‘đọc’ tình huống để cắt bóng ổn.

Essien tăng tốc 79 cũng không tồi, hơn nữa tiền vệ người Ghana rất xông xáo và tranh bóng khỏe. Ở cánh ngược lại, Ramos cũng có những phẩm chất tương tự, tranh bóng mạnh mẽ, quyết đoán, kèm người cũng như xoạc bóng chuẩn.

Vấn đề duy nhất là lực lượng này khá mỏng nên bạn có thể phải chi thêm EP để sắm về các cầu thủ dự bị cho những vị trí này.

Tiền vệ

Matic ‘15 cực kỳ khỏe và thể lực rất dồi dào, những điểm được các game thủ FO3 ưa thích. Chiều cao ‘khủng’ của anh giúp thu hồi bóng bổng quá tốt. Ở engine mới này, sải chân dài của Matic đôi khi rất lợi hại trong các pha tranh bóng và nhất là cắt bóng. Dù quyết đoán cao, chuyền bóng tốt nhưng điểm xoạc bóng của Matic không cao lắm, hãy cẩn thận khi quyết định xoạc.

Hay lắm: Tăng dung lượng iphone 16gb lên 32gb

Pirlo WC06 ở vị trí CM sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho lối chơi tấn công của sơ đồ 4-1-3-2 của đội bóng này. Với chỉ số ẩn Kiến tạo, 7 danh hiệu trong phong cách chơi và tên tuổi lẫy lừng của Pirlo, bạn thừa biết phải dùng anh như thế nào rồi.

2 bên cánh chúng ta có cặp đôi số 1 thế giới: C. Ronaldo ‘07 và L. Messi ‘11 – thời trẻ trâu của cả 2 thiên tài này. Tuy là thời ‘trẻ trâu’ nhưng bạn sẽ thấy họ vẫn ‘chất’ như thường. Ok, hãy ‘quẩy’ skills thoải mái với 2 anh chàng này bên cánh để đa dạng trong tấn công.

Tiền đạo

W. Rooney ‘08 giành Champions League với MU nhưng giá chỉ 2,2 triệu EP. Drogba ‘08, đối thủ của Rooney trong trận chung kết C1 đó sẽ đá cặp với anh trên hàng công. Giá của D11 còn ‘mềm’ hơn: chỉ hơn 1 triệu EP. Anh 3 có 4 kỹ năng ẩn lợi hại và 7 danh hiệu, trong khi Rooney hữu ích ở kỹ năng sút xa nên sẽ chơi lùi hơn một chút.

Còn nhiều ngôi sao cho bạn lựa chọn ở nhóm dự bị như D. Costa ‘15, D. Sturridge WC14, S. Eto’o ‘06… Tấn công sẽ là lựa chọn phù hợp với đội hình này. Tuy nhiên, cũng nên chỉnh bảng chiến thuật cho phù hợp với gợi ý của chủ nhân đội hình.

Tổng ‘thiệt hại’ bạn phải bỏ ra cho đội bóng 18 cầu thủ đều nằm trong danh sách Best player này chỉ là 35 triệu EP. Đây là con số có thể nói là rất ‘bèo’ với đại đa số người chơi ở thời điểm hiện tại. Hãy thử đội hình team color Best player này và tìm cảm hứng chơi bóng mới ở engine mới thay vì bảo thủ lối chơi từ engine cũ.

Xem thêm: Cách tải nhạc chuông cho xiaomi note 7