Cách xoá tin nhắn messenger trên iphone 7

Chẳng may bạn gửi nhầm tin nhắn Messenger cho một người nào đó hoặc muốn xóa cuộc trò chuyện với ai đó, hay những tin nhắn Spam nhưng chưa biết làm cách nào? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger đơn giản nhất. Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên điện thoại Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên Android Cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa trên Android Xóa tin nhắn trên iPhone, delete messenger trên iPhone, iPad

Sử dụng Facebook Messenger trên điện thoại iPhone đã ngày càng trở nên quen thuộc và được nhiều người dùng. Với lượng người sử dụng đông đảo, các tính năng hỗ trợ vô cùng tiện ích. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Facebook Messenger để gọi điện, video tới bạn bè người thân của mình. Tuy nhiên trong trường hợp bạn đã gửi nhầm tin nhắn Facebook Messenger tới một ai đó, cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone sẽ là một biện pháp giúp bạn khắc phục điều này.

cach xoa tin nhan facebook messenger tren iphone

Đang xem: Cách xoá tin nhắn messenger trên iphone 7

Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone.

Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

Để có thể xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone các bạn cần tải vài cài đặt ứng dụng Facebook Messenger phiên bản mới nhất tại đây:

Xem thêm: Cách HACK LIKE Fanpage Facebook Đơn Giản – Hiệu Quả Nhất

=> Link tải Messenger cho iOS

Cách 1: Xóa tin nhắn trong cuộc trò chuyện

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện chứa tin nhắn cần xóa trên Facebook Messenger

Cách 2: Xóa cuộc trò chuyện

Bước 1:Mở ứng dụng Messenger trên iPhone sau đó lựa chọn cuộc trò chuyện bạn muốn xóa.

Bước 2: Tại đây bạn có 2 cách để xóa cuộc trò chuyện:

Hay lắm: Cách để chữ vào giữa ô trong word

Đối với hình 1: Bạn cần nhấn và giữ cuộc trò chuyện một lúc sau đó mục xóa sẽ hiện lên bạn chỉ cần chọn vào đó là xong

Đối với hình 2: Tại đây, bạn kéo cuộc trò chuyện muốn xóa sang bên trái => Chọn Khác => Chọn xóa.

Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

Lưu ý: Với cách thực hiện xóa tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại iPhone ở trên chúng ta cũng có thể áp dụng và thực hiện xóa tin nhắn Messenger trên Android nữa đấy. Với các bước tương tự như bài viết hướng dẫn ở trên các bạn cũng sẽ nhanh chóng có thể nắm bắt và thực hiện thành công cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại Android của mình.

Như vậy chúng ta vừa thực hiện xong cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone rồi đấy, hy vọng các bạn cũng sẽ nhanh chóng thực hiện được điều này trên thiết bị của mình, bên cạnh đó nếu muốn xóa toàn bộ tin nhắn trên messenger bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.

Rất hay: Cách tìm tin nhắn đầu tiên trên messenger

Xem thêm: Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger Facebook