Camera trước samsung j7 pro bị mờ

Một số thủ thuật đơn giản giúp bạn khắc phục tình trạng Camera Samsung J7 Pro bị mờ đơn giản. Mọi người cùng theo dõi những nguyên nhân nào khiến Samsung J7 Pro gặp phải lỗi trên Camera. Xem chi tiết những thông tin trong bài viết này nhé.

Camera Samsung Galaxy J7 Pro bị mờ – Nguyên nhân nào gây ra.

Samsung J7 Pro là chiếc điện thoại tầm trung nhưng được Samsung trang bị Camera kép. Khả năng chụp ảnh xóa phong sắc nét và cấu hình thì OK rồi nên admin không cập nhật nữa nhé. Với tính năng chụp ảnh khá ấn tượng trên Samsung J7 Pro đã khiến nhiều bạn nữ yêu thích.

Đang xem: Camera trước samsung j7 pro bị mờ

Samsung J7 Pro bị mờ Camera và biện pháp khắc phục đơn giản nhất
Samsung J7 Pro bị mờ Camera và biện pháp khắc phục đơn giản nhất

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ảnh lên Instagram không bị vỡ bị mờ | Hướng dẫn kỹ thuật

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, có nhiều bạn lại gặp phải một số lỗi liên quan đến Camera. Và không thể có được những bức ảnh vừa ý như lúc trước . Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn nữ đang rất khó chịu về tình trạng Camera Samsung Galaxy J7 Pro bị mờrồi đây >..<.

Nguyên nhân thường gặp khiến Camera J7 Pro bị mờ?

Những nguyên nhân thường do mốt số trường hợp bất cẩn trong quá trình sử dụng mà khiến camera bị mờ. Dưới đây là tất cả những trường hợp thường gặp nhất trên Camera, cả nhà tham khảo và bảo quản máy tốt hơn nhé.

Nguyên nhân:

 • Do camera bạn sử dụng quá lâu mà không vệ sinh. Nên khiến nhiều bụi bám vào trong camera, tình trạng thường xuyên gặp phải. Admin còn bị mà :v.
 • Có thể do bạn sử dụng miếng dán màn hình không phù hợp với máy hoặc hàng kém chất lượng.
 • Do bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng độc hại khiến phần mềm Samsung J7 Pro bị xung đột với camera mặc định.
 • Bạn vô tình để nước ngấm vào bên trong máy, làm ảnh hưởng trực tiếp đến camera.
 • Lỗi phần mềm trên Samsung j7 (trường hợp rất ít gặp). Làm ảnh hưởng đến Camera của máy.
 • Do kính Camera bị trầy, xướt (do rơi vỡ, bị đè bởi vật nặng) khiến camera bị mờ.
 • Hư hỏng phần cứng: Cáp nối camera với mainboard bị hư hỏng…
Một số nguyên nhân thường gặp nhất,, bạn tham khảo nhé
Một số nguyên nhân thường gặp nhất,, bạn tham khảo nhé

Cách khắc phục Samsung J7 Pro bị mờ camera đơn giản?

Rất hay: Cách cài giả lập java cho android

Dưới đây admin hướng dẫn mọi người cách khắc phực được tình trạng camera J7 Pro bị lỗi. Áp dụng với lỗi do phần mềm gây ra, phần cứng thì admin bó tay (Bạn phải mang ra tiệm sửa chữa chứ admin không biết cách nào khác).

Sau đây một số biện pháp khắc phục Samsung J7 Pro:

 • Thường xuyên vệ sinh máy và phần Camera của Samsung J7 Pro. Bạn nên dùng khăn mềm và khô lau sạch camera cho máy. Bạn lao từ từ và nhẹ nhàng, nếu không sẽ làm trầy camera của máy đó.
 • Gỡ hết những ứng dụng không tương thích với máy. Sau đó Reset máy lại, rồi mở camera lên xem có khắc phục được chưa.
 • Tháo miếng dán màn hình ra và kiểm tra xem camera trên Samsung J7 Pro còn mờ không?? Nếu Camera đã trở về bình thường thì chứng tỏ do bạn sử dụng miếng dán không chất lượng. Bạn cần phải thay miếng dán màn hình mới là được.
 • Bước cuối cùng, khắc phục triệt để những lỗi do phần mềm gây ra. Bạn cần Khôi phục lại cài đặt gốc. Cách thực hiện:Cài đặt => Quản lý chung => Đặt lại => Khôi phục cài đặt gốc => Đặt lại để áp dụng thủ thuật này. Lưu ý: Trước khi khôi phục cài đặt gốc, bạn phải sao lưu lại dữ liệu trước nhé!
Cách khắc phục đơn giản, mong rằng mọi người đều khắc phục được lỗi này
Cách khắc phục đơn giản, mong rằng mọi người đều khắc phục được lỗi này

Như vậy đấy, tuy chỉ là các nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản! Nhưng admin hy vọng mọi người đều có thể khắc phục thành công được tình trạng Camera Samsung J7 Pro bị mờ. Lúc trước admin đã khắc phục thành công cho 1 người bạn của Cây Công Nghệ, nên chia sẽ lại tất cả mọi người thôi.

Nếu như những giải pháp trên không giúp bạn xử lý được tình trạng trên. Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành thay camera Samsung cho máy. Chúc bạn thành công!.

Xem thêm: Cách vào Game Play Together Khi Bị Bảo Trì nhanh nhất