Iphone xs max bị đơ màn hình

Lâu ngày sử dụng, bạn gặp phải trường hợp iPhone Xs Max bị đơ cảm ứng mà bạn không biết phải giải quyết như thế nào. Hãy tham khảo bài bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn kiến thức khắc phục lỗi đơ cảm ứng này nhanh và hiệu quả nhé!

Xóa bỏ các phần mềm rác trên iPhone

Việc người dùng cài đặt quá nhiều các ứng dụng không cần thiết với hệ điều hành của máy cũng là một trong các nguyên nhân khiến iPhone Xs Max có thể gặp lỗi cảm ứng. Do đó, khi máy gặp hiện tượng này, bạn hãy thử kiểm tra lại các phần mềm lạ, bị lỗi,…trên iPhone Xs Max và xóa chúng đi để tránh xung đột phần mềm với nhau.

Bạn Đang Xem: Iphone xs max bị đơ màn hình

Đang xem: Iphone xs max bị đơ màn hình

Xóa bỏ các phần mềm rác trên iPhone

iPhone Xs Max bị đơ cảm ứng khiến bạn bối rối

Giải phóng dung lượng máy

Xóa đi các dữ liệu, gỡ cài đặt các ứng dụng không quan trọng trên iPhone Xs Max sẽ giúp giảm áp lực cho RAM. Khi được giải phóng dung lượng, thiết bị sẽ chạy ổn định và mượt mà hơn.

Khởi động lại máy iPhone Xs Max

Reset lại iPhone Xs Max cũng là một phương án đơn giản mà lại rất hiệu quả khi thiết bị gặp các lỗi liên quan tới phần mềm. Các thao tác đó là: mở Cài đặt >> chọn Cài đặt chung >> chọn Đặt lại. Tuy nhiên trước khi reset, bạn hãy nhớ sao lưu lại những dữ liệu quan trọng để tránh làm mất nhé.

Khởi động lại máy iPhone Xs Max

Kiểm tra miếng dán màn hình trên iPhone Xs Max

Điều đầu tiên bạn cần thử kiểm tra lại miếng dán màn hình, rất có thể nó là nguyên nhân dẫn đến iPhone Xs Max bị đơ cảm ứng

Rất hay: Cách xóa danh bạ trên blackberry passport

Xem Thêm : Cách lấy lại mk fb khi bị mất sim

Bước 1: Hãy tháo miếng dán ra và kiểm tra,

Bước 2 : Trải nghiệm sử dụng nếu hoạt động bình thường thì bạn có thể thay mới miếng dán màn hình để thiết bị có thể hoạt động bình thường.

Bước 3 : Nếu vẫn bị đơ thì sẽ phải kiểm tra nguyên nhân khác để khắc phục.

Kiểm tra miếng dán màn hình trên iPhone Xs Max

Khắc phục iPhone xs max bị đơ cảm ứng

Sử dụng cáp sạc chính hãng và đảm bảo nguồn điện ổn định

Nếu khi sạc pin, bạn sử dụng cáp sạc kém chất lượng hoặc nguồn điện kết nối chập chờn, không ổn định, thiết bị sẽ dễ gặp lỗi như: đơ, loạn cảm ứng, chai pin, hao pin trên iPhone Xs Max,… Do đó, để không làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của điện thoại, bạn hãy nhớ sử dụng bộ sạc chính hãng và kết nối sạc ở nơi có nguồn điện ổn định.

Sử dụng cáp sạc chính hãng và đảm bảo nguồn điện ổn định

Cáp sạc iPhone Xs Max

Tiến hành khôi phục cài đặt gốc

Rất hay: 2 Cách Làm Bìa Tiểu Luận Trong Word Cho Sinh Viên Từ A-Z

Xem Thêm : 2 cách xoay và lật ảnh trong AI không phải ai cũng biết

Khôi phục cài đặt gốc cũng là giải pháp. Đây là thủ thuật đưa máy về tình trạng mới xuất xưởng. Vì thế, bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện thủ thuật này.

Cập nhật phiên bản iOS mới nhất

Bạn nên kiểm tra tình trạng cập nhật các phiên bản IOs trên máy của bạn. Rất có khả năng xung đột phần mềm từ các phiên bản cũ với nhau.

Để cập nhập được phiên bản iOS mới nhất trên điện thoại iPhone, bạn chỉ cần thực hiện đơn giản trong 2 bước:

Bước 1: Bạn nhấn vào Cài đặt và chọn Cài đặt chung.

Bước 2: Sau đó, bạn vào Cập nhật phần mềm, chọn mục Tải về và Cài đặt.

Cập nhật phiên bản iOS mới nhất

Phiên bản iOS

Tới trung tâm sửa chữa, thay cảm ứng iPhone Xs Max

Nếu trong trường hợp iPhone Xs Max bị lỗi cảm ứng do màn hình máy bị vỡ, hư hỏng, cách khắc phục tốt nhất chính là thay màn hình iPhone Xs Max mới. Hãy sớm mang máy tới các trung tâm sửa chữa iPhone Xs Max uy tín như Phát Lộc Mobile để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!

Trên đây là hướng dẫn của Phát Lộc Mobile giúp bạn dễ dàng khắc phục được lỗi cảm ứng trên iPhone Xs Max, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc. Ngoài ra, nếu bạn còn bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì thêm, đừng ngần ngại gọi ngay lên hotline để nhân viên tư vấn cho các bạn nhé!

Rất hay: Khôi phục cài đặt gốc quên tài khoản google

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Công Nghệ

Recommended For You