Làm sao để tắt chế độ an toàn

Xem ngay mẹo bật tắt chế độ an toàn Safe Mode này, dù bạn đang dùng dòng điện thoại nào như Sony, Samsung, HTC, LG…. để có thể áp dụng, miễn là hệ điều hành Android. Tương tự như trên hệ điều hành Windows, Android sẽ giúp bạn không bị ảnh hưởng bởi các ứng dụng được cài sẵn trên điện thoại và không ảnh hưởng gì đến các ứng dụng cài đặt khác. Vậy hãy xem hướng dẫn cách bật tắt chế độ an toàncửa hàng 24hStore chia sẻ dưới đây

Mẹo bật tắt chế độ an toàn Safe Mode trên điện thoại Android một cách nhanh chóng.

Hoặc đôi khi điện thoại của bạn bị lỗi nguyên nhân do phần mềm cài đặt thêm vào điện thoại thì bạn vẫn có thể bật chế độ này kiểm tra nguyên nhân lỗi rất tiện ích đúng không ?

Đang xem: Làm sao để tắt chế độ an toàn

Bạn thường xuyên xem youtube và nhiều lần bị gây phiền hà với những nội dụng nhạy cảm, bạn không thích, hãy tham khảo cách tắt chế độ hạn chế trên youtube.

1. Bật chế độ an toàn Safe mode:

Đầu tiên để bật chế độ Safe Mode bạn nhấn và giữ nút nguồn trong vòng 2 đến 3 giây sau khi một thong báo hiện lên, nhấn vào và giữ nút nguồn một lúc.

Xem thêm: Cách tính phần trăm (%) giá tiền, lợi nhuận, thuế và chiết khấu

meo bat tat che do an toan safe mode tren dien thoai android nhanh chong

Sau đó một thông báo khởi động lại ở chế độ an toàn sẽ hiện lên.

meo bat tat che do an toan safe mode tren dien thoai android nhanh chong hinh anh 1

Thiết bị của bạn sẽ tự động tắt máy và khởi động màn hình sẽ lại hiển thị mở chế độ an toàn ( còn được gọi là chế độ Safe Mode) các phần mềm bên thứ 3 tự động bị vô hiệu hoá đi. Và việc tiếp theo của bạn là kiểm tra các lỗi của điện thoại.

Hay lắm: Nên Cài Bản Win 10 Nào Nhẹ Và Tốt Nhất Cho Máy Tính Hiện Nay?

meo bat tat che do an toan safe mode tren dien thoai android nhanh chong hinh anh 2

2. Tắt chế độ an toàn ( Safe Mode ) trên điện thoại Android :

Và nếu thật phiền phức khi điện thoại của bạn tự động bật tính năng này làm một số chức năng trên điện thoại của bạn bị vô hiệu hoá. Vậy bạn muốn thoát chế độ an toàn này thật đơn giản, chỉ cần khởi động lại máy.

meo bat tat che do an toan safe mode tren dien thoai android nhanh chong hinh anh 3

Bấm và giữ nút nguồn, và chọn Tắt nguồn.

Đến với Cửa hàng điện thoại 24hStore để khám phá vô số những mẫu điện thoại có hiện nay, cả Android hay iOS đều có mặt tại đây, nhất là mẫu điện thoại iP 12 Pro Max new làm mưa làm gió gần đây, những sản phảm đến từ cửa hàng được đảm bảo từ chất lượng đến mẫu mã kể cả những mẫu điện thoại 99%. Ghé ngay 24hStore để được tư vấn kỹ lưỡng hay có những thắc mắc nào, bạn hãy gọi đến hotline 1900.0351 để được tư vấn chi tiết nhé.

Rất hay: Cách hack ninja school online trên pc