Lấy lại facebook đăng ký bằng yahoo

Bạn sử dụng một tài khoản Mailyahoo để liên hệ bạn bè nhiều năm trước. Tuy nhiên lâu rồi bạn không đăng nhập nên quên mật khẩu vào tài khoản mailyahoo Việt Nam của mình. Bạn thực sự muốn đăng nhập vào tài khoản để lấy một số thông tin cần thiết. Vậy giờ bạn phải làm sao? Đơn giản thôi! Vietuc.com.vn sẽ bật mí chi tiết các bước giúp bạn tham khảo thực hiện để đăng nhập yahoo mail thành công.

Hướng dẫn cách khôi phục mật khẩu mailyahoo Việt Nam

Đang xem: Lấy lại facebook đăng ký bằng yahoo

Nếu bạn vẫn còn nhớ gmail hay số điện thoại thì giờ có thể bắt tay vào việc khôi phục tài khoản mailyahoo Việt Nam. Đơn giản thôi! Bạn hãy thực hiện các bước tiếp theo như sau:

Bước 1: Truy cập vào web mail Yahoo

Đầu tiên bạn hãy tìm ya hoo trên thanh tìm kiếm google. Bạn sẽ thấy ngay lập tức trang chủ yahoo Việt Nam hiển thị. Bạn chỉ cần click chọn Đăng nhập để chính thức truy cập vào yahoo. Hoặc nhanh hơn bạn hãy click vào link: https://login.yahoo.com. Lúc này giao diện của yahoo sẽ mở ra cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản của mình.

Truy cập vào trang đăng nhập yahoo

Bước 2: Điền thông tin đăng nhập

Sau khi hoàn thành bước 1 bạn hãy tiếp tục thực hiện việc điền thông tin vào ô đăng nhập. Bạn hãy chọn điền thông tin gmail hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản mailyahoo. Rồi kế tiếp click lệnh tiếp theo để tiếp tục quá trình khôi phục tài khoản.

Thực hiện theo thứ tự thao tác từ 1 đến 2

Ngay lập tức giao diện mới sẽ mở ra để bạn điền thông tin mật khẩu đăng nhập. Bạn có thể điền bất kỳ thông tin nào rồi click đăng nhập. Hoặc bạn có thể bỏ qua việc điền thông tin mật khẩu và click trực tiếp đăng nhập. Khi đó yahoo sẽ thông báo mật khẩu không đúng. Và việc bạn cần làm tiếp theo là click vào tôi quên mật khẩu của mình.

Click tôi quên mật khẩu để chuyển qua bước kế tiếp

Bước 3: Lựa chọn phương pháp khôi phục mail

Hay lắm: Nên mua đèn học ánh sáng vàng hay trắng

Kế tiếp bước 2 bạn hãy tiếp tục lựa chọn phương thức xác minh để khôi phục tài khoản mailyahoo Việt Nam. Bạn có 2 lựa chọn để xác minh mình là chủ nhân của tài khoản mail yahoo đang khôi phục. Bao gồm:

  • Sử dụng gmail để xác minh
  • Sử dụng số điện thoại để xác minh

Ở đây vietuc.com.vn hướng dẫn bạn sử dụng số điện thoại. Theo đó khi giao diện yêu cầu xác minh hiện ra bạn chỉ cần click vào nhắn tin 09..

Lựa chọn phương thức xác minh qua số điện thoại

Bước 4: Nhập mã xác minh

Ở bước này việc bạn cần làm là nhập mã xác minh theo yêu cầu của mailyahoo Việt Nam. Bạn chỉ cần mở điện thoại rồi truy cập vào mục tin nhắn. Tại đó bạn sẽ thấy mã xác nhận vừa được yahoo gửi về.

Như vậy bạn chỉ cần nhớ mã xác minh và nhập chính xác vào ô. Sau đó bạn click vào xác minh là được.

Nhập mã xác minh cho tài khoản mailyahoo cần khôi phục

Bước 5: Thiết lập mật khẩu mới

Bước 4 hoàn thành đồng nghĩa bạn đã thực hiện được nửa quá trình khôi mục tài khoản mail yahoo messenger. Và công việc ở bước này chính là thiết lập lại mật khẩu mới để sử dụng cho các lần kế tiếp.

Cụ thể tại giao diện vừa mở ra ở cuối bước 4 bạn hãy tiến hành nhập mật khẩu mới cho tài khoản của mình. Bạn lưu ý để tránh lịch sử lặp lại quên mật khẩu thì tốt nhất nên chọn mật khẩu dễ nhớ. Bạn có thể hợp nhất mật khẩu của tất cả mạng mã hội giống nhau.

Sau đó bạn tiếp tục xác minh lại mật khẩu mới vào ô xác minh mật khẩu. Để kiểm tra xem hai mật khẩu đã trùng khớp chưa bạn có thể click vào hiển thị mật khẩu. Tiếp theo bạn click vào tiếp tục là được.

Tiến hành thiết lập mật khẩu mới cho tài khoản mail yahoo

Bước 6: Xác nhận thông tin mới

Rất hay: Nên đăng ký chạy Grab hay Go Viet? Lựa chọn nào là tốt nhất?

Tại giao diện cửa sổ mới mở ra bạn hãy kiểm tra lại các thông tin xem đã đúng chưa. Yahoo sẽ cho phép bạn tùy chỉnh các thông tin lần cuối trước khi xác minh. Nếu trong trường hợp không có sai sót trong thông tin đăng ký bạn click vào mọi thứ có vẻ rất tốt

Xác minh lại thông tin đăng ký tài khoản yahoo

Bước 7: Đăng nhập mailyahoo mới

Sau khi hoàn tất thao tác ở bước 6 thì bạn đã kết thúc quá trình khôi phục mailyahoo Việt Nam. Giờ thì bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình với mật khẩu mới vừa tạo. Hoặc đơn giản bạn có thể click vào biểu tượng yahoo nơi góc phải màn hình laptop để trực tiếp vào tài khoản.

Truy cập vào tài khoản yahoo mail để sử dụng thoải mái

Một số điều cần biết khi khôi phục mật khẩu mailyahoo Việt Nam

Trước khi thực hiện cách khôi phục mailyahoo Việt Nam theo hướng dẫn bạn cần nắm rõ điều kiện. Bởi vì yahoo chat đăng nhập để thành công phải đáp ứng các yêu cầu cần thiết.

Khôi phục mailyahoo Việt Nam cần phải có thông tin đăng ký

Chính xác thì để khôi phục mail yahoo bạn cần nhớ thông tin về tài khoản đăng nhập. Đó có thể là gmail bạn sử dụng đăng ký tài khoản yahoo trước đây. Hoặc trong trường hợp bạn không nhớ gmail thì thông tin thay thế sẽ là số điện thoại khai báo khi đăng ký Yahoo.

Nếu bạn không nhớ một trong hai thông tin liên quan đến yahoo mail login thì cách cửa khôi phục yahoo chính thức khép lại. Bạn sẽ không có cách gì để có thể lấy lại mật khẩu đăng nhập vào yahoo mail của mình. Đây là điều đã được ghi nhận từ năm 2012 đến nay khi yahoo khai tử các cách lấy lại mật khẩu thông qua trả lời câu hỏi. Và nguyên nhân xuất phát cho việc khai tử tính năng ấy là do an ninh mạng.

Khi bạn có thực hiện sẽ nhận về thông báo không thể khôi phục từ yahoo. Cụ thể hình ảnh minh họa như sau:

Không thể khôi phục mail yahoo khi quên gmail lẫn số điện thoại đăng nhập

Vietuc vừa bật mí chi tiết cách khôi phục tài khoản mailyahoo Việt Nam. Bạn có thể thấy các bước thực hiện không quá phức tạp phải không nào. Vậy bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay để khôi phục lại tài khoản yahoo của mình. Chúng tôi tin rằng chỉ cần tiến hành theo đúng hướng dẫn bạn sẽ nhanh chóng khôi phục tài khoản thành công. Tất nhiên nếu trong lúc thực hiện bạn gặp vấn đề gì có thể gửi về chúng tôi tại website: https://vietuc.com.vn/. Chắc chắn trong thời gian nhanh nhất Vietuc sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn hết mình.

Xem thêm: Thủ Thuật: Hướng Dẫn Cách Nạp Lậu Game Mobile, Hỏi Đáp Gaming Số 31: Nạp Lậu Game Là Gì