Máy tính bảng bị vỡ màn hình

Thời gian sử dụng và thời gian sử dụng là hai yếu tố, như chúng tôi đã đề cập trong các dịp khác, cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ hữu ích của máy tính bảng và điện thoại thông minh của chúng ta. Mặc dù thực tế là ngày nay, lĩnh vực điện tử tiêu dùng đã phát triển để tạo ra các sản phẩm ngày càng được trau chuốt về đặc tính của chúng. và mặt khác, có khả năng chống chịu cao hơn nhờ các thiết kế mới kết hợp các yếu tố như kim loại và có thể chịu được trong vài năm mà không gặp vấn đề gì, chắc chắn đến một lúc nào đó chúng sẽ ngừng hoạt động.

Tuy nhiên, các thiết bị của chúng tôi cũng có thể bị tai nạn điều đó, mặc dù lúc đầu nghiêm túc và khiến chúng tôi nghĩ rằng chúng có ý nghĩa kết thúc các thiết bị đầu cuối, nhưng cuối cùng chúng không trở nên tồi tệ như vậy và cho phép chúng tôi tiếp tục sử dụng chúng mà không gặp quá nhiều bất tiện. Các vỡ màn hình Đây là một trong những vấn đề quan trọng và phổ biến nhất ảnh hưởng đến phương tiện di động, nhưng nó vẫn có nhiều giải pháp hơn. Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn một số tùy chọn mà bạn có thể chọn trong trường hợp máy tính bảng của bạn rơi xuống đất và cách tìm hiểu xem chúng có thể tiếp tục hoạt động bình thường sau sự kiện này hay không.

Bạn Đang Xem: Máy tính bảng bị vỡ màn hình

Đang xem: Máy tính bảng bị vỡ màn hình

máy tính bảng màn hình điện trở

Màn hình hiện tại

Các tấm nền của máy tính bảng hiện đang được bán trên thị trường là những thành phần rất cứng nếu chúng ta so sánh chúng với những tấm nền của thế hệ đầu tiên của những giá đỡ này. Hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều sử dụng công nghệ như Corning Gorilla Glass hoặc Dragontrail giúp tăng cường màn hình không chỉ chống rơi mà còn khi bị va đập hoặc trầy xước vì chúng được cấu tạo bởi nhiều lớp làm từ vật liệu chống chịu.

Các vấn đề không có giải pháp

Rất hay: Cách quét mã wechat cho người khác

Xem Thêm : Bắt lô bạch thủ duy nhất một con – Phương pháp đánh bạch thủ hiệu quả

Khi thiết bị của chúng ta bị rơi xuống đất, nếu màn hình đã bị vỡ thì việc đầu tiên là kiểm tra thiệt hại rằng thành phần này đã bị ảnh hưởng nhưng mặt khác, hãy kiểm tra xem nó có hoạt động bình thường không vì đôi khi, các bộ phận bên trong cũng có thể được nhìn thấy bị ảnh hưởng. Trong trường hợp này, lựa chọn tốt nhất là mua một thiết bị đầu cuối mới vì việc khôi phục thiết bị trước đó thực tế là không thể. Một chủ đề rất phổ biến có cơ sở logic là thực tế rằng nếu tác động rơi vào màn hình, hoặc trên trường hợp trở lại, The thiệt hại sẽ nhỏ rằng nếu nó rơi vào một bên kể từ đó, đặc biệt là trong các thiết bị đầu cuối vẫn được làm bằng vỏ nhựa, thì lực cản ở phía trước và phía sau sẽ lớn hơn ở các góc.

Xperia Z3 Tablet compact nước

1. Thay thế

Trong những năm gần đây, nhiều nền tảng trên Internet cung cấp các yếu tố khác nhau của tất cả các loại hỗ trợ và có thể tự sửa chữa thiết bị của chúng tôi với sự trợ giúp của vô số video và hướng dẫn được đăng trên các cổng thông tin như Youtube. Mặt khác, nhiều chuỗi cơ sở điện tử cung cấp khả năng sửa chữa mô hình với một số tiền có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào thương hiệu của họ và điều đó, trong nhiều trường hợp, không hoàn toàn mang lại lợi nhuận.

2. Sử dụng các nền tảng khác

các viên nén hiện đang được bán trên thị trường, có vô số cổng cho phép chúng được kết nối với các phương tiện khác như TV và máy tính. Nếu chúng tôi lưu trữ một lượng lớn nội dung trước đây và chúng tôi có dây cáp HDMI hoặc các kết nối khác USB, có thể kéo dài thời gian sử dụng ngay cả khi các tấm bị hỏng bằng cách cắm chúng vào các nền lớn hơn và tái tạo nội dung được lưu trữ trên đó.

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục lỗi camera màn hình màu đen trên điện thoại – FPTShop.com.vn

Xem Thêm : Cách hẹn giờ tắt máy MacBook đơn giản ai cũng làm được – Laptop Vàng

cáp usb loại c

3. Trình phát âm thanh

Mặc dù màn hình không còn hữu ích, nhưng có thể giữ các thiết bị đầu cuối với các chức năng khác với các ứng dụng như Spotify. Thực tế là chúng ta không thể xem nội dung không có nghĩa là chúng ta không thể nghe nội dung đó, do đó, một cách nữa để giữ các thiết bị cũ của chúng ta có thể là nhạc. Tuy nhiên, đối với nhiều người dùng, có thể thuận tiện hơn khi sử dụng các phương tiện nhỏ hơn như điện thoại thông minh.

4. Bàn phím và thiết bị ngoại vi

Khi phần lớn bảng điều khiển hoặc toàn bộ của nó không trả lời và chúng tôi không có khả năng mua một mô hình mới, một lựa chọn tiết kiệm và thú vị có thể thông qua việc cài đặt các thành phần như bàn phím hoặc loa, có sẵn với số lượng lớn mẫu mã và giá cả. Mặt khác, có các chức năng được thực hiện trong hệ điều hành như ra lệnh bằng giọng nói để có thể thực hiện một số lượng lớn các lệnh mà không cần phải chạm vào màn hình.

Bàn phím bộ điều hợp Bluetooth

Như bạn đã thấy, có rất nhiều công dụng mà chúng ta có thể mang lại cho máy tính bảng của mình khi chúng bị hỏng và không thể hoạt động đầy đủ. Một mẹo rất được khuyến khích là nếu chúng ta quyết định sử dụng lại các thiết bị sau khi nghỉ, tốt nhất là loại bỏ tất cả các yếu tố không cần thiết để tối ưu hóa khía cạnh hiệu suất của tất cả những chức năng mà với màn hình bị vỡ chúng ta không thể tận hưởng đầy đủ. Sau khi biết các cách khác để tiếp tục kéo dài thời gian sử dụng của các thiết bị này, bạn có nghĩ rằng khi màn hình ngừng cung cấp cho chúng ta mọi thứ chúng ta cần, đó là lúc bạn cần thực hiện các biện pháp quyết định như thay thế nó hoặc mua thiết bị đầu cuối mới, hoặc bạn có nghĩ rằng chúng có thể tiếp tục được sử dụng mà không có nhiều nhược điểm? Bạn có thêm thông tin về các lỗi phổ biến nhất trong các tính năng khác như pin để bạn có thể biết điều gì ảnh hưởng đến hoạt động chính xác của các hỗ trợ này mà chúng ta sử dụng hàng ngày và điều đó đã trở thành nền tảng trong cuộc sống của chúng ta.

Hay lắm: Iphone xs max bị đơ cảm ứng

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Công Nghệ

Recommended For You