Nên mua note 4 phiên bản nào

Nếu đang có ý định lên đời Samsung Galaxy Note 4 thì bạn nên biết rằng trên thị trường hiện nay có nhiều loại Samsung Galaxy Note 4 khác nhau. Hãy tìm hiểu kỹ từng phiên bản trước khi mua và đưa ra quyết định lựa chọn phiên bản hợp lý nhất.

Bạn đang xem: Nên mua note 4 phiên bản nào

Đang xem: Nên mua note 4 phiên bản nào

Bạn Đang Xem: 5 Lí Do Nên Mua Note 4 Phiên Bản Nào, 5 Lý Do Nên Mua Samsung Galaxy Note 4

Những phiên bản Samsung Galaxy Note 4 đang có mặt trên thị trường Việt

Thông thường người dùng thường có suy nghĩ rằng chỉ có một phiên bản Samsung Galaxy Note 4 nhưng thực tế thì không phải như vậy mà nó có đến nhiều phiên bản khác nhau. Tùy từng quốc gia khác nhau sẽ được nhà sản xuất cung cấp con chip khác nhau và có sức mạnh tương đương nhau.

Nhiều người dùng không có điều kiện để mua Samsung Galaxy Note 4 mới nên sự lựa chọn bản Samsung Galaxy Note 4 cũ là hợp lý. Thông thường những chiếc điện thoại này được xách tay từ các quốc gia trên thế giới về cung cấp đến người dùng. Hiện tại, trên thị trường Việt Nam hiện có khoảng 5 bản Samsung Galaxy Note 4 bản xách tay với mức giá không chênh nhau quá nhiều.

Hay lắm: Hướng dẫn đổi gói trả trước Viettel từ gói cước Economy sang Tomato

Xem Thêm : Hướng dẫn tự upload truyện trên COMI – COMI

Ngay như bản quốc tế cũng có đến phiên bản sử dụng chip Snapdragon và phiên bản sử dụng chip Exynos, phiên bản Samsung Galaxy Note 4 Hàn Quốc, Samsung Galaxy Note 4 hai sim, Samsung Galaxy Note 4 công ty.

Do vậy người dùng thường tỏ ra bối rối không biết nên chọn phiên bản nào để có chất lượng tốt nhất? mỗi phiên bản có tên mã khác nhau. Vậy chúng khác nhau như thế nào?

Phân biệt các phiên bản Samsung Galaxy Note 4

Giữa các phiên bản Samsung Galaxy Note 4không có nhiều điểm khác biệt. Người dùng khó có thể nhận biết được bằng cách nhìn thông thường. thậm chí là những ai am hiểu về điện thoại và tìm hiểu kỹ mới có thể phân biệt được.

Xem thêm: Những Bài Hát Về Bạn Bè – Top 11 Bài Hát Hay Về Tình Bạn

Xem Thêm : Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí, tải nhạc chờ miễn

Rất hay: 10 Vấn đề Và Lỗi Thường Gặp Khi Làm Bánh Mì | Kokotaru

Do vậy Samsung Galaxy Note 4 cũ cũng có nhiều phiên bản khác nhau và khá khó để phân biệt. sở dĩ có điều này là vì sản phẩm này dùng 2 dòng chip khác nhau là Exynos cho thị trường châu Á và Snapdragon cho châu Âu, có một số nước sử dụng mạng 4G. Tất cả những bản này đã được xách tay về thị trường Việt, ngoài ra còn có thêm bản 2 SIM quốc tế và phiên bản 2 SIM dành riêng cho thị trường Trung Quốc (tên mã là N910w).

Về hiệu năng của các loại Samsung Galaxy Note 4 này là khá tương đồng. tuy nhiên trên cơ sở lỹ thuyết từ điểm trên ứng dụng Antutu Benchmark thì bản dùng chip Exynos thường cho điểm số cao hơn.

Samsung Galaxy Note 4 phiên bản nào được ưa chuộng nhất?

Thông thường người dùng thích bản dùng chip Snapdragon hơn bởi họ cho rằng bản này cho thời lượng pin tốt hơn. Ngoài ra mẫu máy dành cho thị trường Châu Âu cũng được lựa chọn nhiều hơn là mẫu máy châu Á. Điều này cũng tương tự như việc đi mua iPhone, người dùng thích chọn bản LL (Mỹ) hơn là bản ZP (Singapore) hay ZA (Hong Kong).

Trong tất cả các phiên bản thì bản Galaxy Note 4 cũ quốc tế 2 SIM đang có doanh số ổn đinh nhất tại hầu hết các cửa hàng trên thị trường. tuy nó có mức giá cao hơn nhưng lại hỗ trợ 2 SIM, tiện lợi hơn.

Theo một số cửa hàng trên thị trường thiêt bị di động hiện nay thì Samsung Galaxy Note 4 cũ là một trong các sản phẩm bán tốt nhất dịp này, có mức giá ổn định và cấu hình rất tốt.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn Danh mục: Công Nghệ

Xem thêm: Cách làm nama chocolate bằng sữa tươi