Khám phá 10+ nha trang đi sài gòn bao nhiêu km hot nhất hiện nay

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về nha trang đi sài gòn bao nhiêu km hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Bạn là người đam mê du lịch biển thì không thể không nhắc đến Nha Trang. Vậy bạn có biết từ TPHCM đi Nha Trang bao nhiêu km? Nói đến các địa điểm du lịch nổi tiếng thì không thể bỏ qua Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa. Khi mùa hè đến gần, lượng du khách tìm đến du lịch tại Khánh Hòa sẽ còn tăng lên gấp bội. Nhiều bạn đã có những thắc mắc liên quan đến khoảng cách giữa Sài Gòn và Khánh Hòa. Vì vậy, trong bài viết này, top10tphcm sẽ trả lời một cách tổng thể và chính xác nhất có thể cho những ai đang tò mò về đường đi và khoảng cách giữa Sài Gòn và Khánh Hòa.

Khoảng cách từ TPHCM đi Nha Trang bao nhiêu km?

1. Di chuyển bằng đường bộ

Nếu bạn đang thắc mắc không biết lái xe từ TPHCM đi Nha Trang bao nhiêu km, thì câu trả lời chính xác là 430 km. Tuy nhiên, khoảng cách này sẽ thay đổi tùy thuộc vào lộ trình bạn đi. Nếu đi đường bộ, bạn có thể đi từ Sài Gòn đến Nha Trang, Khánh Hòa bằng xe máy, ô tô, xe khách hoặc xe khách.

Nhiều người cho rằng khoảng cách giữa TP.HCM và Nha Trang không quá khó vì thực tế các tuyến đường đều là quốc lộ hoặc đường hiện đại. Tuy nhiên, nếu bạn đang đi xe máy, bạn cần phải thận trọng với tay lái của mình!

Khoảng thời gian đi từ Sài Gòn đến Nha Trang là bao nhiêu? Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người tò mò. Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian di chuyển, bao gồm phương tiện, quãng đường di chuyển, điều kiện giao thông, thời gian dừng đỗ … Tuy nhiên, để di chuyển bằng xe máy từ Sài Gòn đến Nha Trang mất khoảng 10-12 tiếng, có những đoạn đường nhất định kéo dài đến 15 tiếng

Hơn nữa, đi bằng xe khách sẽ mất ít thời gian hơn, khoảng 8 đến 9 giờ. Vì quãng đường dài, nhiều người thích đi xe buýt đêm để đến Nha Trang vào sáng hôm sau, tiết kiệm thời gian và đảm bảo sức khỏe!

Di chuyển bằng đường bộ
Di chuyển bằng đường bộ

2. Di chuyển bằng đường sắt

Nếu bạn đi bằng đường sắt từ Sài Gòn đến Nha Trang thì khoảng cách bao xa? Bạn có thể bị sốc khi biết rằng tàu từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang ít tốn kém hơn lái xe. Nếu đi bằng đường sắt, bạn sẽ đi được khoảng cách khoảng 411 km (khoảng cách này bạn sẽ dễ dàng quan sát thấy ở các địa danh khi tàu chạy qua).

Vì tàu đi Nha Trang chạy theo tuyến Bắc Nam nên sẽ chỉ dừng khoảng 10-15 phút tại ga Nha Trang chứ không phải là điểm đến cuối cùng là Nha Trang nên bạn nên lên lịch trình để không bị lạc. Nhớ nhé!

Thời gian di chuyển đến Nha Trang bằng đường sắt cũng tùy thuộc vào loại tàu bạn chọn. Thời gian đi khoảng 7 tiếng nếu bạn đi bằng đường sắt 5 sao cao cấp. Có những chuyến tàu ì ạch khác phải mất hơn 8 giờ mới đi được!

Ga Nha Trang
Di chuyển bằng đường sắt – Ga Nha Trang

3. Di chuyển bằng đường hàng không

Di chuyển bằng đường hàng không cũng được xem là một quyết định sáng suốt. Bạn sẽ không lo ngại về khoảng cách Sài Gòn – Nha Trang vì thời gian chuyến đi chỉ vài chục phút.

Bằng máy bay, từ Sài Gòn đến Nha Trang bao xa? Câu trả lời chính xác là 350 km. Có thể khẳng định đây là con đường nhanh nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Trước đây, Nha Trang có một sân bay cổ ở trung tâm thành phố; Từ Sài Gòn, chỉ mất 310 km để đến trung tâm thành phố.

Tuy nhiên, sân bay Nha Trang cũ vừa ngừng hoạt động nên nếu bạn muốn đến Nha Trang bằng máy bay, bạn sẽ phải bay đến Cam Ranh. Sau đó là 40 km từ sân bay Cam Ranh đến thành phố Nha Trang! Như vậy, quãng đường bay từ Sài Gòn đến sân bay Cam Ranh rồi đến thành phố là 350 km.

Vì chuyến đi giữa Sài Gòn và Nha Trang ngắn nên việc dừng chân tại sân bay Cam Ranh chỉ mất khoảng 1 giờ 10 phút. Tuy nhiên, trong khi đây là khoảng thời gian tiêu chuẩn cho mỗi chuyến đi, có thể có những thay đổi do nhiều trường hợp như điều kiện thời tiết, vì vậy bạn nên sắp xếp thời gian và chuẩn bị cho phù hợp. một thời gian cụ thể để tránh bỏ lỡ chuyến bay

Ngoài ra, bạn sẽ mất khoảng 20-30 phút để đi từ sân bay Cam Ranh vào thành phố. Do đó, bay từ Sài Gòn đến Nha Trang sẽ mất khoảng 1 giờ 40 phút.

Sân Bay Cam Ranh
Di chuyển bằng đường hàng không – Sân Bay Cam Ranh

Tuyến đường đi từ TPHCM đến Nha Trang nhanh nhất

1. Tuyến đường 1 (dành cho ô tô): Quãng đường dài khoảng 430km

Bắt đầu chạy theo hướng hầm Thủ Thiêm từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó đi theo đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Sau khoảng 55 km, bạn sẽ đến Quốc lộ 1. Sau khoảng 7 km, bạn sẽ đến Long Thành, Đồng Nai. Đi theo đường Hồ Xuân Hương khoảng 6 km, sau đó rẽ trái vào Quốc lộ 1.

Tiếp tục đi thẳng qua tỉnh Bình Thuận và thành phố Phan Thiết, Ninh Thuận theo hướng quốc lộ 1. Đi theo quốc lộ 1 khoảng 60 km nữa là đến thành phố Phan Rang từ tỉnh Ninh Thuận. Tiếp tục đi cho đến khi bạn đến khu vực Vườn Quốc gia Núi Chúa, sau đó đi tiếp 70 km nữa là đến thành phố Nha Trang.

Du Lịch Nha Trang
Tuyến đường từ TPHCM đến Nha Trang dành cho ô tô

2. Tuyến đường 2 (dành cho cả xe máy và ô tô): Quãng đường dài khoảng 420km

Bạn đi từ trung tâm TP.Hồ Chí Minh đến cầu Sài Gòn, sau đó vào xa lộ Hà Nội. Rẽ phải tại cầu ngã tư Vũng Tàu, đi khoảng 5 km là đến đường Võ Nguyên Giáp. Đi tiếp 12 km trước khi rẽ vào Quốc lộ 1 và đi tiếp 25 km nữa là đến xã Long Khánh, Đồng Nai. Đi theo đường Hồ Xuân Hương khoảng 6 km, sau đó rẽ trái vào Quốc lộ 1.

Từ đây đi theo quốc lộ 1 qua tỉnh Bình Thuận đến Phan Thiết, Ninh Thuận. Đi theo quốc lộ 1 khoảng 60 km nữa là đến thành phố Phan Rang từ tỉnh Ninh Thuận. Tiếp tục đi cho đến khi bạn đến khu vực Vườn Quốc gia Núi Chúa, sau đó đi tiếp 70 km nữa là đến thành phố Nha Trang.

Phượt Nha Trang
Tuyến đường từ tphcm đến Nha Trang dành cho xé máy và ô tô

3. Tuyến đường thứ 3: Quãng đường dài khoảng 444km

Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, đi qua đường Võ Nguyên Giáp, sau đó qua Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai, Trảng Bom, và đến Đà Lạt và Nha Trang. Hành trình này sẽ cần bạn lái qua những con đèo và dốc hiểm trở, vì vậy hãy cẩn thận sau tay lái!

Mặc dù tuyến thứ ba dài hơn và nguy hiểm hơn hai tuyến còn lại, nhưng nó đi qua các điểm du lịch đẹp như Hồ Trị An, Vườn Quốc gia Cát Tiên, và Khu du lịch Madagui và đặc biệt là Thành phố Đà Lạt thơ mộng và hùng vĩ, hoàn hảo cho những ai muốn phượt và khám phá cảnh đẹp.

Du lịch Nha Trang
Tuyến đường 3 từ Sài Gòn đến Nha Trang

Qua những thông tin được cung cấp trên đây, bạn sẽ trả lời được câu hỏi khoảng cách từ TPHCM đến Nha Trang bao nhiêu km? Cũng như thời gian và đường đi giữa Sài Gòn và Nha Trang. Hy vọng rằng những thông tin mà top10tphcm cung cấp trong bài sẽ giúp bạn lựa chọn được tuyến đường và phương tiện di chuyển phù hợp cho chuyến tham quan thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Top 15 nha trang đi sài gòn bao nhiêu km tổng hợp bởi Luce

Từ TP.HCM đi Nha Trang bao nhiêu km?

 • Tác giả: tintucvietnam.vn
 • Ngày đăng: 10/21/2022
 • Đánh giá: 5 (628 vote)
 • Tóm tắt: Tuyến đường thứ nhất chỉ khoảng 420km và dành cho cả người đi xe máy lẫn ô tô: Từ nội thành TP.HCM bạn xuất phát theo hướng cầu Sài Gòn rồi đi …

Từ tphcm đến nha trang bao nhiêu km

 • Tác giả: vietnamaviation.vn
 • Ngày đăng: 06/20/2022
 • Đánh giá: 4.4 (266 vote)
 • Tóm tắt: Từ Sài Gòn đi Nha Trang khoảng 430km, trường hợp đi xe hơi nkhô nóng, ko mất thời gian nhằm sinh sống thư giãn trên phố đi thì sẽ mất khoảng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đâу là những thông tin cơ bản ᴠề đường đi tới thành phố Nha Trang từ thành phố Nha Trang ᴠà cự lу từ Nha Trang tới các quận huуện khác của tỉnh Khánh Hòa, các bạn hãу lựa chọn cung đường, phương tiện đi lại để có một chuуến đi an toàn ᴠà thú ᴠị …

Từ thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang bao nhiêu km?khoảng cách từ thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang bao nhiêu km?

Từ thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang bao nhiêu km?khoảng cách từ thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang bao nhiêu km?
 • Tác giả: dulich360.com.vn
 • Ngày đăng: 06/28/2022
 • Đánh giá: 4.25 (258 vote)
 • Tóm tắt: Quãng đường từ TP.HCM đi thành phố Nha Trang có nhiều quãng đường để bạn lựa chọn. … -Xuất phát từ nội thành TP.HCM bạn đi đến hầm Thủ Thiêm, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: -Xuất phát từ thành phố Khánh Hòa bạn đi theo đường Nguyễn Tất Thành ở đường Quốc lộ 1A đến Nguyễn Trọng Kỳ tại Cam Linh, tp. Cam Ranh hết 17km rồi đi về hướng Nam lên Trần Phú,tại vòng xuyến đi theo lối ra thứ 1 vào Hoàng Diệu sau đó rẽ phải về …

Sài Gòn đi Nha Trang bao nhiêu km?

Sài Gòn đi Nha Trang bao nhiêu km?
 • Tác giả: blog.vexere.com
 • Ngày đăng: 09/05/2022
 • Đánh giá: 4.1 (598 vote)
 • Tóm tắt: Sài Gòn đi Nha Trang bao nhiêu km? – Từ 231K có ngay vé xe đi Nha Trang chất lượng. Đặt ngay hôm nay để có giá vé tốt nhất!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãng xe giường nằm cao cấp Hà Linh chuyên phục vụ du khách trong và ngoài nước đi tham quan Nha Trang, Vạn Giã. Là một trong những nhà xe hoạt động lâu năm, thương hiệu hãng xe khách Hà Linh hiện được khá nhiều khách hàng biết tới. Nhà xe Hà Linh …

Từ Sài Gòn đi Khánh Hòa bao nhiêu km, tuyến đường gần nhất?

Từ Sài Gòn đi Khánh Hòa bao nhiêu km, tuyến đường gần nhất?
 • Tác giả: blogyeuphuot.com
 • Ngày đăng: 08/26/2022
 • Đánh giá: 3.85 (306 vote)
 • Tóm tắt: Khoảng cách từ TPHCM đến Khánh Hòa bao nhiêu km? 360km là quãng đường từ TPHCM đến Nha Trang- Khánh Hòa. Có ba tuyến đường chính bạn có thể lựa chọn dưới đây:.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ Long Khánh- Đồng Nai bạn rẽ tắt vào đường Hồ Xuân Hương và đi hết đường khoảng 6km rồi rẽ trái. Đi theo hướng Quốc lộ 1 khoảng 40km là đến địa phận tỉnh Bình Thuận. Tiếp đó, bạn chạy theo quốc lộ 1 dọc theo tỉnh này tầm 180km là đến Phan Thiết- …

Tư vấn di chuyển từ TP. HCM đi Nha Trang

 Tư vấn di chuyển từ TP. HCM đi Nha Trang
 • Tác giả: baogiaothong.vn
 • Ngày đăng: 07/18/2022
 • Đánh giá: 3.68 (502 vote)
 • Tóm tắt: Từ TP. HCM (Sài Gòn) đi Nha Trang bao nhiêu km, nên theo lộ trình thế nào là câu hỏi nhiều người băn khoăn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ đây, bạn rẽ tắt vào đường Hồ Xuân Hương, đi hết đường khoảng 6km nữa rồi rẽ trái, đi tiếp theo hướng Quốc lộ 1 khoảng 40km nữa là đến địa phận tỉnh Bình Thuận. Từ đầu tỉnh Bình Thuận, bạn chạy tiếp theo Quốc lộ 1 dọc theo tỉnh này khoảng 180 km …

Khoảng cách từ Nha Trang đi Sài Gòn bao nhiêu km? – Du lịch ba lô

 • Tác giả: dulichbalo.org
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 3.53 (454 vote)
 • Tóm tắt: Khoảng cách từ Nha Trang đi Sài Gòn bao nhiêu km? · Đi theo quốc lộ 1A thì khoảng cách giữa hai địa điểm này là 434km với khoảng thời gian di …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đi xa hơn một chút, đến với địa đạo Củ Chi, bạn sẽ vô cùng ngỡ ngàng khi được chiêm ngưỡng “kỳ quan” dưới lòng đất – nơi ghi dấu những chiến tích lịch sử vang dội của ông cha ta trong cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc. Địa đạo Củ Chi có tổng …

Từ Quảng Bình đến Nha Trang bao nhiêu km?

 • Tác giả: phongnhaexplorer.com
 • Ngày đăng: 05/20/2022
 • Đánh giá: 3.24 (298 vote)
 • Tóm tắt: Chiều dài quảng đường Từ Quảng Bình đi Nha Trang bao nhiêu km theo Google Map quảng đường này bạn phải đi khoảng 826km và mất khoảng 14:00 phút bằng đường …

Hồ chí minh cách nha trang bao nhiêu km

 • Tác giả: cunghoidap.com
 • Ngày đăng: 02/07/2022
 • Đánh giá: 3.11 (306 vote)
 • Tóm tắt: Không ít bạn đã gửi thắc mắc từ Sài Gòn đi Khánh Hòa bao nhiêu km về cho mình và mong được giải … 360km là quãng đường từ TPHCM đến Nha Trang- Khánh Hòa.

Nha Trang Đi Sài Gòn Bao Nhiêu Km

 • Tác giả: viethanquangngai.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/14/2022
 • Đánh giá: 2.93 (153 vote)
 • Tóm tắt: Khoảng cách Sài Gòn Nha Trang bao nhiêu km? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có dự định đi từ Sài Gòn tới thành phố biển Nha …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang hiện có 4 hãng hàng không nội địa khai thác gồm: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air và Pacific Airlines. Tổng tần suất bay mỗi ngày vào khoảng 11 chuyến, cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất (SGN), hạ cánh tại …

Từ Sài Gòn đi Nha Trang bao nhiêu km?

 • Tác giả: e.com.vn
 • Ngày đăng: 05/15/2022
 • Đánh giá: 2.7 (133 vote)
 • Tóm tắt: Từ Sài Gòn đi Ninh Thuận bao nhiêu km và mất bao lâu? Đoạn đường khoảng 350 km mất gần 7h đi xe ô tô. Hãy cùng E.com.vn…

Sài Gòn Nha Trang bao nhiêu km? Chỉ đường từ Sài Gòn đến Nha Trang nhanh nhất

Sài Gòn Nha Trang bao nhiêu km? Chỉ đường từ Sài Gòn đến Nha Trang nhanh nhất
 • Tác giả: travelgear.vn
 • Ngày đăng: 08/01/2022
 • Đánh giá: 2.77 (156 vote)
 • Tóm tắt: Từ Sài Gòn đến Nha Trang bao nhiêu km nếu đi bằng đường hàng không? Câu trả lời chính là khoảng 350km. Có thể nói đây là cách di chuyển ngắn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn đi bằng xe khách. Không quá khó khăn để bạn có thể tìm được cho mình một hãng xe đi Nha Trang từ Sài Gòn, từ xe giường nằm bình dân, cao cấp, xe limousine, xe vip đi Nha Trang… Với quãng thời gian di chuyển …

[Bí Quyết] Khoảng Cách Từ Sài Gòn Đến Nha Trang Có Thuận Tiện Để Di Chuyển?

[Bí Quyết] Khoảng Cách Từ Sài Gòn Đến Nha Trang Có Thuận Tiện Để Di Chuyển?
 • Tác giả: kenhdulichnhatrang.com
 • Ngày đăng: 01/07/2022
 • Đánh giá: 2.51 (194 vote)
 • Tóm tắt: Khoảng cách từ Sài Gòn Đến Nha Trang nếu tính theo đường bộ xấp xỉ khoảng 430km – 450km tuỳ thuộc vào cung đường và hình thức mà bạn lựa chọn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khoảng cách từ Sài Gòn đến Nha Trang lúc này sẽ được tính theo khoảng cách từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Cam Ranh Nha Trang, tổng chiều dài cung đường bay này xấp xỉ vào 310km, rồi từ sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang bạn sẽ phải thuê xe …

NHA TRANG CÁCH SÀI GÒN BAO XA

 • Tác giả: angiangtourism.vn
 • Ngày đăng: 02/28/2022
 • Đánh giá: 2.49 (124 vote)
 • Tóm tắt: Vậy xe cộ lửa đi Nha Trang mất bao lâu? Với khoảng cách từ Nha Trang mang lại Sài Gòn là khoảng tầm 411km thì thời hạn nhằm xe lửa cho ga Nha …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nha Trang đi Sài Gòn bao nhiêu Km nếu tính theo đường ѕắt? tổng chiều dài đường đi từ Ga Sài Gòn đến Ga Nha Trang ѕẽ trên dưới khoảng 411Km (tại ga tàu & dọc theo đường tàu đều phải có đặt các cột mốc km nên bạn có thể хác minh khoảng cách từ …

Từ Buôn Ma Thuột đi Nha Trang bao nhiêu km?

 • Tác giả: vietjet.net
 • Ngày đăng: 03/23/2022
 • Đánh giá: 2.45 (92 vote)
 • Tóm tắt: Chặng đường đi từ thành phố Buôn Mê Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đến thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) dài khoảng 184km. Với khoảng cách khá gần như vậy, bạn có thể …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xe khách luôn là phương tiện di chuyển được rất nhiều hành khách lựa chọn để đi từ Buôn Mê Thuột đến Nha Trang. Hiện nay có rất nhiều nhà xe cung cấp dịch vụ xe khách Buôn Mê Thuột – Nha Trang với mức giá cực kỳ rẻ chỉ từ 110.000 – 200.000 …

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Công Nghệ

Recommended For You