Khắc phục Samsung Galaxy Note 8 nóng máy hiệu quả – Viettopcare

Với cấu hình khủng, camera kép chụp ảnh đẹp, công cụ bút S-pen thần thánh, màn hình vô cực … của Samsung Galaxy Note 8 đã làm cho người dùng thỏa mãn với một sản phẩm công nghệ thời thượng. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng, nhiều người phàn nàn rằng Galaxy Note 8 có hiện tượng bị nóng lên.

Vì sao có hiện tượng Samsung Galaxy Note 8 nóng máy? Làm sao để khắc phục được lỗi này? Hãy theo dõi những thông tin hữu ích trong bài viết sau nhé.

Đang xem: Note 8 sạc bị nóng

Nguyên nhân Samsung Galaxy Note 8 nóng máy

Khi bạn sử dụng điện thoại mà thấy điện thoại Samsung Galaxy Note 8 có biểu hiện nhiệt độ tăng cao hơn so với mức bình thường. Hãy chú ý tới một vài nguyên nhân chính dưới đây:

 • Bạn sử dụng 3G điện thoại Galaxy Note 8 trong thời gian dài liên tục: Việc sử dụng 3G, 4G để truy cập internet là lúc điện thoại của bạn đang phải bắt sóng ở tầm cao. Việc này, khi hoạt động trong thời gian dài sẽ khiến hiện tượng nóng máy xảy ra, hơn nữa còn gây hiện tượng hao tổn pin nhanh chóng.
 • Samsung Galaxy Note 8 phải hoạt động ở cường độ cao khi người dùng sử dụng điện thoại chơi game trong thời gian dài, hay thói quen không tốt của người dùng là vừa xem phim, video, hoặc “nấu cháo” điện thoại.
 • Đặt điện thoại ở gần những nguồn phát nhiệt: máy giặt, tủ lạnh, tivi, laptop… cũng khiến điện thoại của bạn nóng lên nhanh chóng.
 • Người dùng bật nhiều ứng dụng cùng một lúc hoặc không tắt các ứng dụng chạy ngầm trong khi không sử dụng điện thoại.
 • Nguyên nhân do phần mềm : người dùng tải quá nhiều ứng dụng trong máy mà không sử dụng đến, những phần mềm này có thể xảy ra xung đột khiến máy nóng lên.
 • Samsung Galaxy Note 8 nóng lên trong quá trình sạc pin, hoặc vửa sạc vừa sử dụng điện thoại, pin điện thoại bị chai, hoặc phụ kiện sạc bị hư, hỏng, cũ.

Xem thêm : Thay pin Samsung Galaxy Note 8

Cách khắc phục Samsung Galaxy Note 8 nóng máy

Xem thêm: Ngành thương mại điện tử nên học trường nào

Từ những biểu hiện trên, có thể thấy rằng thói quen sử dụng điện thoại của người dùng là nguyên nhân chủ đạo khiến cho Samsung Galaxy Note 8 nóng máy. Do vậy, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trong quyển hướng dẫn mà nhà sản xuất đính kèm khi mua máy, hoặc thay đổi thói quen không tốt của người dùng, góp phần hạn chế tối đa hiện tượng nóng trong máy, kéo dài tuổi thọ cho Samsung Galaxy Note 8.

Hãy áp dụng ngay những cách sau:

 • Gỡ bỏ miếng ốp lưng điện thoại
 • Sử dụng bộ sạc chuẩn, chính hãng cho điện thoại.
 • Gỡ bỏ những ứng dụng, phần mềm dư thừa trong điện thoại.
 • Thay đổi thói quen sử dụng điện thoại.

Khắc phục Samsung Galaxy Note 8 nóng máy

Nếu bạn đã thử áp dụng mà tình trạng nóng máy vẫn tiếp tục diễn ra trên Samsung Galaxy Note 8, bạn cần nhanh chóng đem máy đi bảo hành hoặc sửa chữa tại trung tâm uy tín.

Viettopcare – Địa chỉ tin cậy để sửa chữa Samsung Galaxy Note 8 nóng máy

Xem thêm: Cách lấy filter trên zoom trên điện thoại

Chắc hẳn, bạn rất lo lắng khi chiếc Samsung Galaxy Note 8 xứng tầm của mình có những biểu hiện không bình thường, đặc biệt là hiện tượng nóng máy. Đó là biểu hiện ra bên ngoài chứng tỏ điện thoại đang có những lỗi cần sửa chữa ngay.

Sửa chữa điện thoại tại Viettopcare – Trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung uy tín tại tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ được kiểm tra và tư vấn miễn phí về tình trạng điện thoại, nhận ngay ưu đãi sau khi sửa chữa.

Sửa chữa điện thoại Samsung tại Vietopcare

Viettopcare luôn thấu hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng khi sửa chữa điện thoại. Với phương châm làm việc : “ Trao chất lượng, nhận niềm tin”, Viettopcare ngày càng cố gắng và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để xóa tan mọi nỗi lo lắng của khách hàng:

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: giải đáp, hỗ trợ thông tin mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến việc sửa chữa và sử dụng dịch vụ tại Viettopcare
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ trực tiếp sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy Note 8
 • Chất lượng linh kiện, phụ kiện đạt tiêu chuẩn chất lượng,
 • Khách hàng được đảm bảo quyền lợi thông qua các gói bảo hiểm.
 • Viettopcare tri ân khách hàng thông qua nhiều chương trình ưu đãi.

Nếu bạn thấy bất cứ biểu hiện bất thường nào trên Samsung Galaxy Note 8 như nóng máy, hãy đến ngay Viettopcare để khắc phục lỗi này nhé.

Xem thêm: 5 cách kiểm tra, test áp suất iPhone xem khả năng chống nước