Tăng âm lượng youtube trên điện thoại

Luce mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Tăng âm lượng youtube trên điện thoại hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Nếu muốn chỉnh âm thanh Android của bạn tốt hơn và to hơn so với mặc định mà nhà sản xuất đã cài đặt, những phương án tối ưu nhất đó là: Tự tùy chỉnh âm thanh trên máy, dùng phần mềm kích âm lượng từ bên thứ 3, sử dụng các phụ kiện hỗ trợ…tất cả những cách để tăng cường âm thanh cho Android hoặc cải thiện chất lượng âm thanh cho điện thoại Andoird sẽ được 9Mobi.vn hướng dẫn cụ thể ngay sau đây. Mẹo tăng gấp đôi âm lượng loa ngoài trên điện thoại Android Ứng dụng tăng âm lượng loa cho điện thoại Android Top ứng dụng tăng âm lượng cho điện thoại Android Cách tăng giảm âm lượng loa điện thoại Android khi bị hỏng nút Cách điều khiển loa Samsung bằng điện thoại, Soundbar, dàn âm thanh

Ngày nay với các thiết bị di động thông minh ngày càng được nâng cấp chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn những thiết bị theo nhu cầu của mình như nghe nhạc, chụp ảnh, hay dành cho công việc, học tập. Chất lượng âm thanh trên mỗi thiết bị luôn là điều được nhiều người sử dụng cũng như các chuyên gia quan tâm, vậy làm sao để nâng cấp, cải thiện chất lượng âm thanh trên thiết bị của mình.

tang am luong loa tren android

Cách tăng chất lượng âm thanh cho Android

Trong quá trình sử dụng có nhiều người đã cố gắng khắc phục, cải thiện điều này dẫn tới tình trạng mất toàn bộ âm thanh trên Android, nếu các bạn gặp trường hợp trên có thể tham khảo bài viết mất âm thanh trên Android. Và đôi lúc những âm thanh phát ra từ Facebook khiến bạn luôn gặp phiền thoái, bạn muốn tắt âm thanh trên Facebook có thể tham khảo bài viết tắt âm thanh Facebook và làm theo nhé. Còn sau đây 9mobi.vn sẽ cùng các bạn thảo luận, đưa ra các cách để cải thiện chất lượng âm thanh trên thiết bị Android né.

Chỉnh âm thanh Android, tăng âm lượng loa trên điện thoại Android

1. Chỉnh âm thanh Android bằng cách sử dụng tính năng tối ưu hóa âm thanh

Đây là một tính năng không còn xa lạ gì với mỗi thiết bị di động thông minh hiện nay. Với các thiết bị khác nhau, nhà phát hành đưa đến cho người dùng những chức năng cải thiện âm thanh khác nhau . Tuy nhiên với một số các thiết bị đời cũ chưa được tích hợp tính năng này cũng đừng lo lắng, vì chúng ta còn nhiều phương án khác nữa.

– Cách kích hoạt tính năng tối ưu hóa âm thanh

Truy cập vào Âm thanh & thông báo trong Cài đặt. Lựa chọn Cài đặt âm thanh, và kích hoạt chế độ âm thanh của thiết bị

cai thien am thanh android

Chỉnh âm thanh Android bằng cách sử dụng tính năng tối ưu hóa âm thanh

Với mỗi thiết bị, tính năng này có tên khác nhau ví dụ như: Samsung là Adapt Sound, Htc là BoomSound.

2. Dùng ứng dụng nghe nhạc khác

Với việc sử dụng ứng dụng nghe nhạc mặc định của thiết bị, người dùng không thể cải thiện âm thanh một cách tốt nhất. Để chỉnh âm thanh Android, cải thiện âm thanh các bạn có thể sử dụng những ứng dụng nghe nhạc có khả năng xử lý âm thanh tốt hơn ví dụ như PowerAMP.

Các bạn có thể tải PowerAMP cho Android: Tải PowerAMP chod Androi

cai thien am thanh android

Chỉnh âm thanh Android, cải thiện âm thanh bằng cách dùng ứng dụng nghe nhạc chuyên nghiệp

Hoặc các bạn có thể lựa chọn những ứng dụng nghe nhạc khác trong top 5 ứng dụng nghe nhạc tốt nhất trên Android mà 9mobi.vn đã từng giới thiệu với các bạn thông qua bài viết top 5 ứng dụng nghe nhạc tốt nhất.

3. Chỉnh âm thanh Android bằng cách sử dụng ứng dụng tùy biến âm thanh.

Đây là tính năng chỉnh âm thanh Android đã được tích hợp sẵn trên các ứng dụng mặc định của thiết bị, nhưng thật sự kết quả đem lại khiến khá nhiều người dùng không hài lòng. Chúng ta có thể sử dụng những ứng dụng cho phép thay đổi, tùy biến âm thanh trên thiết bị như Music Volume EQ hay Equalizer and Bass Booster

cai thien am thanh android

Chỉnh âm thanh Android bằng cách sử dụng ứng dụng tùy biến âm thanh

Các bạn có thể tải Music Volume EQ: Download Music Volume EQ

4. Biết nơi phát ra âm thanh trên thiết bị.

Điều này nghe khá buồn cười, nhưng việc hiểu rõ được trên thiết bị của mình chiếc loa được thiết kế đặt ở đâu là điều khá cần thiết. Ví dụ như thiết bị của bạn có loa ở mặt sau thiết bị nhưng bạn thường xuyên để úp xuống bàn, điều này làm giảm đi khả năng phát âm thanh của loa trên thiết bị.

cai thien am thanh android

Việc biết được ví trị loa được đặt ở đâu sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được những nơi để thích hợp để có âm thanh tốt nhất. Lưu ý: Không nên sử dụng tay bịp, che loa( đặc biệt khi các bạn chơi những game) và hướng loa về phía bạn. Khi bạn sử dụng vỏ ốp điện thoại các bạn cũng cần lưu ý điều này, tránh việc vỏ ốp che mất loa trên thiết bị, cũng như các bộ phận khác như mic, cổng jack cắm.

5. Sử dụng tai nghe

Sử dụng tai nghe sẽ đem lại chất lượng âm thanh tốt hơn so với loa ngoài của thiết bị, đây là điều chắc hẳn ai cũng có thể biết được.

cai thien am thanh android

Trên đây là những cách giúp bạn có thể chỉnh âm thanh android, cải thiện âm thanh trên thiết bị Android một cách hiệu quả, và giúp các bạn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn tốt nhất. Ngoài ra các bạn cũng cần có những bài nhạc chất lượng để tăng chất lượng âm thanh khi nghe, có thể lựa chọn tải nhạc Lossless trên điện thoại, nếu các bạn không biết cách tải có thể tham khảo tải nhạc Lossless trên điện thoại Android

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Công Nghệ

Recommended For You