Tắt quảng cáo góc màn hình máy tính

Tin học An Phát – Như hiện tại, Google thực hiện một công việc khá tốt trong việc kiểm soát các cửa sổ bật lên trong trình duyệt Chrome của mình . Đang sử dụng máy tính mà có Một biển cửa sổ tự bật lên xâm nhập trải nghiệm duyệt web truyền thống của bạn gây cực kỳ khó chịu và làm chậm máy tính, Laptop… Vậy nếu bạn muốn xem Cách Tắt Quảng Cáo Góc Phải Màn Hình ngay lập tức thì hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé !

Hướng Dẫn Tắt Quảng Cáo Góc Phải Màn Hình
Hướng Dẫn Tắt Quảng Cáo Góc Phải Màn Hình
  • Bạn có thể quan tâm Dịch vụ Cài win tại nhà quận 11 giá rẻ – Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận 11 uy tín – Dịch vụ Sửa laptop tại nhà Quận 11 chất lượng – Dịch vụ Bơm mực máy in quận 11 giá tốt tphcm

Hướng Dẫn Cách Tắt Quảng Cáo Góc Phải Màn Hình của Chrome Nhanh

Dưới đây, chúng tôi liệt kê một số phương pháp chi tiết để ngăn cửa sổ bật lên trong Chrome, từ việc chạy quét phần mềm độc hại đến tạo danh sách ngoại lệ. Tuy nhiên, cách dễ nhất để bắt đầu là đảm bảo bạn có phiên bản Chrome mới nhất. Điều hướng đến chrome: // settings / help trong trình duyệt của bạn để kiểm tra mọi bản cập nhật có sẵn, vì các bản dựng mới hơn có khả năng chặn cửa sổ bật lên tốt hơn.

Bạn Đang Xem: Tắt quảng cáo góc màn hình máy tính

Đang xem: Tắt quảng cáo góc màn hình máy tính

Bật tính năng chặn cửa sổ bật lên của Google Chrome

1. Nhấp vào biểu tượng menu của Chrome ở góc trên bên phải của trình duyệt, sau đó chọn “Cài đặt” từ danh sách bên dưới

2. Nhập “pop” vào trường Cài đặt tìm kiếm.

3. Nhấp vào “Cài đặt Trang”.

Hay lắm: Cách làm cơm nắm muối vừng thơm ngon, cực dễ làm

Xem Thêm : Cách tạo filter trong 1 ô excel

4. Trong Cửa sổ bật lên, nó sẽ nói Bị chặn . (Nếu nó nói Được phép, hãy nhấp vào Cửa sổ bật lên và chuyển hướng.)

5. Tắt công tắc bên cạnh Được phép.

Kiểm tra danh sách các trang web được chấp thuận của bạn

1. Làm theo các bước từ 1 đến 4 ở trên.

2. Cuộn xuống Cho phépnhấp vào biểu tượng ba dấu chấm.

3. Chọn Xóa.

Xem thêm: Khôi phục cài đặt gốc quên tài khoản google

Xem Thêm : Cách cắt ảnh theo ý muốn trong photoshop

4. Lặp lại các bước từ 1 đến 3 nếu cần.

Diệt vi rút – Quét Virust

1. Tìm kiếm của Google để tìm và cài đặt một chương trình chống vi-rút như Malwarebytes Anti-Malware, Kaspaersky… , vì có thể cửa sổ bật lên không đến từ các trang web bạn truy cập. Chúng có thể bắt nguồn từ phần mềm gây phiền nhiễu gây ra một chút rắc rối trên hệ thống của bạn. Tải xuống phần mềm chống vi-rút bạn chọn và cài đặt nó.

2. Chạy quét toàn bộ hệ thống của bạn – tốt nhất là ở Chế độ An toàn, nếu bạn có thể. Nếu bạn không tìm thấy gì, hãy thử một hoặc hai ứng dụng khác để chắc chắn. (Avast là một lựa chọn tốt khác.)

Gỡ cài đặt phần mềm kỳ lạ

1. Đi tới Bảng điều khiển Windows của bạn (hoặc Cài đặt> Ứng dụng trong Windows 10).

2. Chọn bất kỳ chương trình đáng ngờ nào để loại bỏ. Hãy đề phòng bất cứ thứ gì trông hơi… kỳ quặc: Có lẽ một ứng dụng mà bạn đã vô tình cài đặt dưới dạng một gói thỏa thuận cùng với một ứng dụng mà bạn thực sự muốn; một chương trình trò chơi có âm thanh kỳ lạ mà không hiểu sao lại xuất hiện; hoặc bất cứ điều gì có vẻ không hoàn toàn đúng. Nếu bạn không nhận ra (hoặc sử dụng) một ứng dụng mà bạn đã cài đặt, bạn có thể muốn xem xét gỡ cài đặt ứng dụng đó – nó có thể là nguồn gốc của các sự cố bật lên của bạn.

LƯU Ý: Nếu bạn không biết liệu một chương trình đã cài đặt có “tốt” hay không, hãy cẩn thận với việc lưu giữ nó, kẻo bạn vô tình loại bỏ thứ gì đó khá quan trọng đối với hoạt động lành mạnh của Windows).

Rất hay: Nên mua Apple Watch nào? Dòng nào tốt nhất, rẻ nhất A – Z?

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Công Nghệ

Recommended For You