Đại học FPT: &quotTôn Đổi Đồng – Chí Gương Sáng&quot đưa nền giáo dục Việt Nam vươn xa – Đại học FPT Hà Nội

Là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho nhiều tập đoàn hàng đầu Việt Nam, đại học FPT đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng, giáo dục đào tạo của mình. Với những triết lý, sứ mệnh phù hợp với nhu cầu đào tạo nhân lực, cùng với đó là khẩu hiệu FPT – Tôn Đổi Đồng – Chí Gương Sáng, nhà trường đã không ngừng cố gắng, nỗ lực đưa nền giáo dục Việt Nam ngày càng phát triển và vươn xa hơn.

Đang xem: Tôn đổi đồng chí gương sáng

Ý nghĩa của cụm từ “Tôn Đổi Đồng – Chí Gương Sáng” của trường FPT

Chắc hẳn, với bất kỳ một sinh viên, một giáo viên, một cán bộ, một cá nhân trong hàng ngũ FPT cũng đều biết đến cụm từ “ FPT – Tôn Đổi Đồng – Chí Gương Sáng”. Thực chất, đây chính là giá trị cốt lõi, là tinh thần của những ai đang khoác trên mình màu áo FPT.

Chí Gương Sáng

Rất hay: Cách bấm máy tính nguyên hàm lớp 12

Chí Gương Sáng là cụm từ thể hiện: Chí công – gương mẫu – sáng suốt. Đây được coi là những giá trị cần phải có của đội ngũ lãnh đạo trường FPT. Bởi, đây là nền tảng quan trọng nhất, giúp cho cán bộ FPT có thể xây dựng lòng tin của mình đối với nhân viên. Nếu như cán bộ FPT có thể giữ vững được “Chí Gương Sáng”. Thì cán bộ công nhân viên, sinh viên của trường sẽ không ngừng cố gắng, hết lòng vì lãnh đạo, giúp cho trường FPT phát triển và vươn xa hơn.

Với văn hóa “Tôn Đổi Đồng – Chí Gương Sáng” thì cần cần thực hiện triết lý, sứ mệnh như thế nào?

Khi đã soi sáng khẩu hiệu “FPT – Tôn Đổi Đồng – Chí Gương Sáng” thì tất cả ban cán bộ lãnh đạo, sinh viên của trường cũng cần nghiêm túc thực hiện. Đồng thời, họ cũng đưa ra cho mình những sứ mệnh, cũng như những triết lý cần thực hiện.

Những triết lý cần thực hiện

Cho đến thời điểm hiện tại thì trường đại học FPT đang đào tạo nhiều khối ngành về kỹ thuật – khoa học, ngôn ngữ, mỹ thuật ứng dụng và kinh tế. Để có thể nâng cao được chất lượng dạy và học của trường, cũng như nâng cao được chất lượng giáo dục Việt Nam được nâng cao hơn nữa. Trường FPT đã tạo nên nhiều sự khác biệt nổi bật và không ngừng nỗ lực thực hiện như:

Rất hay: Cách kiểm tra pin tai nghe i12

Không những thế, với mong muốn sẽ tạo ra một môi trường đẳng cấp, chất lượng. Trường FPT còn quá trình giảng dạy và đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Sau đó, bắt đầu từ năm thứ 3, thì sinh viên của trường sẽ phải tham gia thực tập. Tại đây, sinh viên sẽ được áp dụng những kiến thức hữu ích, được làm dự án thật và nếu có năng lực tốt thì sẽ được trả lương. Vì thế, rất nhiều sinh viên của trường FPT đều có những nhận thức rất rõ để đưa ra những định hướng tương lai.

Sứ mệnh

Sứ mệnh mà trường FPT không ngừng cố gắng, nỗ lực thực hiện đó chính là: Tạo ra được những đội ngũ sinh viên, những tài năng trẻ của Việt Nam trở thành những người:

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có cho mình thêm những thông thú vị cũng như biết được ý nghĩa của câu: “FPT – Tôn Đổi Đồng – Chí Gương Sáng”. Chắc chắn một điều rằng, với cách học này, sinh viên của trường FPT sẽ có thể phát huy và nâng cao được tính sáng tạo của mình.

Gạo

Rất hay: Cách cài đặt đồng hồ thông minh m3