Ghế sofa phòng khách chất liệu nào an toàn và thân thiện?

Với sofa phòng khách có nhiều các chất liệu bọc khác nhau thì loại nào là thân thiện và an toàn nhất? Điều này chắc chắn là sự băn khoăn của không ít người phải không nào?

Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chất liệu của sofa phòng khách loại nào là an toàn nhất nhé.

Chất liệu ghế sofa phòng khách an toàn và thân thiện

Nếu nói về chất liệu của ghế sofa vừa thân thiện vừa an toàn cho sức khỏe của con người thì cần phải kể đến sofa da thật. Ghế sofa da thật làm từ da động vật và trải qua các quy trình xử lí nghiệm ngặt nên không chứa các chất độc hại, chất phụ gia. Chính vì vậy ngoài độ bền cao thì sofa da thật còn rất an toàn cho sức khỏe của mọi người và không gây ảnh hưởng đến môi trường.

ghế sofa phòng khách chất liệu nào an toàn, thân thiện
Chất liệu da thật làm sofa được xem là an toàn và thân thiện nhất

Tiếp đến là sofa giả da, loại chất liệu này không thể an toàn bằng da thật vì đã qua xử lí, phủ bọc bằng các chất phụ gia khác nhau. Với sofa da làm bằng chất liệu giả da bạn nên chọn loại giả da cao cấp tại các địa chỉ uy tín như Nội Thất Xinh để có thể yên tâm hơn. Không nên chọn loại giả da rẻ tiền, vừa nhanh hỏng lại vừa rất độc hại.

ghế sofa phòng khách chất liệu nào an toàn, thân thiện
Sofa giả da nên chọn loại cao cấp, loại giả da kém chất lượng sẽ không an toàn cho sức khỏe

Sofa vải nỉ cao cấp cũng được xem là loại chất liệu an toàn. Vải nỉ cao cấp từ tự nhiên không chứa các chất độc hại, không xổ lông, ít bám bụi. Không nên chọn sofa vải rẻ tiền, kém chất lượng vì rất dễ xổ lông, gây bụi bẩn và dễ phai màu.

ghế sofa phòng khách chất liệu nào an toàn, thân thiện
Sofa phòng khách chất liệu vải nỉ nếu là loại cao cấp cũng rất an toàn, thân thiện

Sofa bằng gỗ cũng rất an toàn dù là gỗ tự nhiên hay công nghiệp. Đặc biệt với sofa gỗ tự nhiên vừa chắc chắn trong thiết kế mà bản thân chất liệu làm hoàn toàn từ thiên nhiên nên cực kì thân thiện, đảm bảo an toàn tốt nhất.

ghế sofa phòng khách chất liệu nào an toàn, thân thiện
Sofa gỗ an toàn, thân thiện đặc biệt là sofa gỗ tự nhiên

Mua sofa phòng khách chất liệu an toàn tại đâu?

Nếu như quý khách muốn mua ghế sofa phòng khách đảm bảo chất liệu an toàn nhất hãy đến với Nội Thất Xinh. Từ các loại sofa nhập khẩu hà nội làm bằng da thật, sofa giả da cao cấp, sofa vải, sofa gỗ đều cực kì an toàn, tốt cho sức khỏe, thân thiện và chất lượng cao.

Mua các loại ghế sofa tại Nội Thất Xinh vừa có được sức khỏe tốt, thư giãn thoải mái lại vừa biến không gian trở nên thật sang trọng và đẳng cấp.