Gợi ý trang trí bức tường sau sofa đẹp cho phòng khách

Bức tường sau sofa đẹp cho phòng khách nếu bạn biết cách trang trí sẽ tạo nên một không gian rất đẹp sang và cuốn hút. Bạn đã biết cách trang trí bức tường ở phía sau ghế sofa hay chưa?

Hầu hết sofa cho phòng khách trong mỗi không gian sẽ được đặt gần sát vào tường. Cách này vừa đem lại giá trị thẩm mĩ lại vừa tiết kiệm diện tích tối đa. Bên cạnh ghế sofa thì bức tường sau sofa cũng luôn được các gia chủ quan tâm. Có nhiều cách để làm làm cho bức tường đó trở nên ấn tượng hơn đấy nhé.

Trang trí bức tường sau sofa đẹp cho phòng khách với tranh ảnh

Bạn có thể sử dụng tranh ảnh để trang trí bức tường phía sau sofa. Tranh ảnh đem lại giá trị thẩm mĩ, giúp không gian trở nên nổi bật và sinh động hơn. Bạn có thể chọn lựa một bức tranh to để bài trí hoặc phối hợp các bức tranh nhỏ với nhau. Tuy nhiên không nên tham lam và chọn lựa quá nhiều tranh nhé. Với số lượng tranh vừa đủ giúp bức tường không còn đơn điệu mà còn giúp bộ sofa thêm ấn tượng hơn.

trang trí bức tường sau sofa đẹp cho phòng khách
Dùng tranh ảnh trang trí bức tường sau sofa phòng khách sẽ rất nổi bật

Trang trí bức tường sau sofa đẹp cho phòng khách với giấy dán tường

Giấy dán tường cũng là giải pháp để bạn trang trí bức tường phía sau ghế sofa. Giấy dán tường có nhiều các màu sắc, họa tiết chắc chắn sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên cuốn hút và mới mẻ hơn. Tùy vào ghế sofa cao cấp mà bạn có thể chọn họa tiết, màu sắc giấy dán tường cho phù hợp.

trang trí bức tường sau sofa đẹp cho phòng khách
Nhờ giấy dán tường mà bộ sofa và không gian trở nên sinh động hơn, đẹp hơn

Trang trí bức tường sau sofa đẹp cho phòng khách bằng kệ treo tường

Bạn có thể sử dụng kệ treo tường để đặt phía sau ghế sofa. Trên kệ treo tường bạn có thể đặt các bức ảnh nhỏ, cây xanh nhỏ hay các vật dụng trang trí bé xinh. Đây cũng là một trong những cách trang trí bức tường phía sau ghế sofa được nhiều người chọn lựa. Nó tạo sự nổi bật và vô cùng sinh động.

trang trí bức tường sau sofa đẹp cho phòng khách
Kệ treo tường cho không gian gọn gàng, bộ sofa phòng khách cũng tạo được sự thu hút

Ghế sofa đẹp cho phòng khách có thể là sofa da Hà Nội hay sofa gỗ, sofa vải với nhiều kiểu dáng khác nhau. Chú ý trang trí bức tường phía sau sẽ giúp bộ sofa ấn tượng hơn và không gian sẽ nổi bật hơn bao giờ hết.