Bói sinh ngày 28/9 là cung gì – Tình yêu, sự nghiệp như thế nào?

Chiêm tinh học về cung hoàng đạo đã và đang giữ vị trí vô cùng quan trọng trong việc nghiên cứu số phận của con người. Tuy nhiên, đối với những người sinh ngày 28 tháng 9, việc tìm hiểu sinh ngày 28/9 thuộc cung gì, sinh ngày 28 tháng 9 thuộc chòm sao gì không phải là điều dễ dàng. Vậy sinh 28/9 là cung gì? Cùng giải đáp hết những thắc mắc ấy trong bài viết sau đây nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 28/9

Tính cách của những người sinh ngày 28 tháng 9

Rất hay: ảnh bị té xe trầy đầu gối

Xem Thêm : Các loại hình học cho bé tô màu

“Người có khả năng phản ứng linh hoạt” là tất cả những gì người ta nói về những người sinh ngày 28 tháng 9. Theo đó, thông qua kết quả nghiên cứu sinh ngày 28 tháng 9 thuộc cung gì, các chuyên gia kết luận rằng người sinh ngày này luôn có cách cùng người khác tạo không khí vui vẻ, thoải mái. Bề ngoài của họ khiến người khác e dè nhưng khi hợp tác buôn bán lại có sức hấp dẫn và khiến người khác hứng thú. Khả năng gây ảnh hưởng của người sinh ngày 28 tháng 9 tới người khác là rất cao, đến mức cuối cùng họ có thể phá tan hoặc lấy lòng người khác để đạt được niềm vui và mục đích công việc. Nhưng không có nghĩ họ thích nhìn người khác đau khổ.

Tìm hiểu sinh ngày 28 tháng 9 thuộc chòm sao gì cho thấy người sinh ngày này có thể đứng “một chân đứng trên nhiều thuyền”. Xét cho cùng, họ cũng không hẳn là người khó lấy lòng, chỉ có điều trong quá trình theo đuổi lâu dài họ rất dễ cảm thấy chán ghét hoặc vì sự thất bại khác mà tâm tư chán nản mượn đó để phát huy. Bản tính của họ vốn không giỏi toan tính.

“Phá hoại” là đề tài quan trọng của họ, nghĩa rộng của từ “phá hoại” là làm tổn thương tình cảm, ý chí của người khác, thậm chí là chinh phục thể lực. Nhưng một lần nữa cần nhấn mạnh là, cả con trai và con gái sinh ngày 28/9 không phải là người có bản tính tàn phá bừa bãi. Họ vui vẻ đối diện với mọi thử thách, nếu đối thủ là đối thủ “chân yếu tay mềm” thì không thể kích thích sự đấu trí của họ. Người sinh ngày 28 tháng 9 là người yêu thích cái đẹp.

Sức khỏe của những người sinh 28/9

Người sinh ngày 28 tháng 9 luôn tạo cho mình một bề ngoài vượt trội, nhưng đời sống tình cảm và tình trạng sức khỏe của họ lại thường không tốt như vẻ bề ngoài, vì thế, các chuyên gia khi nghiên cứu sinh 28/9 là cung gì khuyên rằng nỗ lực kiểm soát ăn uống là việc cần thiết quan trọng đối họ. Người sinh ngày 28 tháng 9 rất dễ bị nghiện rượu, nghiện thuốc, sau nhiều ngày tích lũy những thói quen này sẽ làm tổn thương tới sức khỏe của họ, vì vậy cần hạn chế, thâm chí là tránh xa. Con gái sinh ngày 28/9 cần cẩn thận khi áp dụng các biện pháp tránh thai, hơn nữa dù là nam hay nữ thì đều phải cẩn thận phòng tránh các căn bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục.

Xem thêm Thiên Bình và các nhóm máu luận tính cách, tình yêu, sự nghiệp:

Thiên Bình nhóm máu A Thiên Bình nhóm máu B Thiên Bình nhóm máu AB Thiên Bình nhóm máu O

Tình yêu của những người sinh ngày 28 tháng 9

Người sinh ngày này muốn theo đuổi người không thể có được, không theo đuổi người có thể có được. Ngoài việc làm thương tổn tâm hồn của người khác, mình cũng có thể bị tình yêu làm thương tổn. Trên đường đời vương vấn rất nhiều trắc trở không tháo gỡ nổi.

Hay lắm: Dịch tễ học là gì?

Xem Thêm : Máy tính all in one là gì

Một đặc điểm nữa về tình yêu được các chuyên gia chỉ ra khi nghiên cứu sinh ngày 28/9 thuộc cung gì đó là theo đuổi và chuyện giới tính tuy họ chú ý tới lợi ích bản thân nhưng động cơ lại có nguồn gốc tình cảm. Dù họ cố ý hay vô tình coi thường người khác nhưng thực tế bản thân lại không hẳn như vậy.

Về chuyện tình cảm, họ không có ý chí kiên định. Nhưng khi phạm sai lầm, họ rất nhanh biết mình nên và cần phải làm gì.

Ghép cặp tình yêu 12 cung Hoàng Đạo:

Thiên Bình và Bạch Dương Thiên Bình và Kim Ngưu Thiên Bình và Song Tử Thiên Bình và Cự Giải Thiên Bình và Sư Tử Thiên Bình và Xử Nữ Thiên Bình và Thiên Bình Thiên Bình và Bọ Cạp Thiên Bình và Nhân Mã Thiên Bình và Ma Kết Thiên Bình và Bảo Bình Thiên Bình và Song Ngư

Sự nghiệp của những người sinh 28/9

Sự nghiệp- vấn đề mà bất kì người sinh ngày 28/9 nào khi tìm hiểu ngày 28 tháng 9 thuộc cung hoàng đạo nào đề rất quan tâm. Tuy nhiên, người sinh ngày 28 tháng 9 thường xuyên quá chuyên chú vào vấn đề tình yêu mà đôi khi lại bỏ qua chuyện phải phát triển chuyện sự nghiệp của bản thân. Ở trong lòng của họ, sự nghiệp sẽ chỉ là thứ yếu.

Qua bài viết trên, coiboi.com.vn đã cung cấp đầy đủ thông tin cho câu hỏi sinh 28/9 là cung gì, ngày 28 tháng 9 thuộc cùng hoàng đạo nào cũng như những đặc điểm về tính cách, tình duyên, sự nghiệp,… của họ ra sao. Hy vọng, thông qua bài viết này các bạn đã biết được sinh ngày 28/9 thuộc cung gì, cũng sẽ hiểu tính cách của người sinh ngày 28/9 hơn, hiểu chính mình hơn. Từ đó, tự mình nhìn lại bản thân xem mặt nào tích cực, mặt nào tiêu cực của bản thân mà khắc phục, sửa chữa, phấn đấu theo chiều hướng tốt đẹp hơn nhé!

Xem thêm:

Hay lắm: Tìm tập xác định của hàm số như thế nào? – Toán Thầy Định

  • Xem tuổi vợ chồng – Luận người yêu tương lai
  • Xem bói bài Tarot – Xem ngày hôm nay hên hay xui

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You