Danh sách 10+ các sao xấu trong tử vi hot nhất hiện nay

Ở bài viết này, Luce đã tổng hợp danh sách rất hay về các sao xấu trong tử vi hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Tử vi: Tra cưu tử vi các tuổi và cách hóa giải- Tử vi và cách hóa giải sao xấu

(Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)

Tử vi, hay tử vi đẩu số, là một môn khoa học phương đông không thể áp dụng cho phương tây, hoàn toàn không phải là bói toán vì được xây dựng trên học thuyết và kiến thức sách vở, tử vi cho biết vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi… bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

Tử vi là tên một loài hoa màu tím. Từ ngàn xưa Khoa Chiêm tinh Tướng mệnh Đông phương thường dùng loại hoa màu tím này để chiêm bốc. Ngoài ra Tử là Tím, còn Vi là Huyền Diệu. Cũng có người cho rằng tên gọi được lấy từ sao Tử Vi, một ngôi sao quan trọng nhất trong môn bói toán này.

Khi xem Tử Vi, dựa vào ngày giờ, tháng, năm sinh âm lịch và giới tính nam nữ; người xưa đã lập nên lá số Tử Vi gồm 12 cung đại diện cho Bản mệnh, Phúc đức, Cha mẹ, Vợ chồng, Công danh sự nghiệp, Tiền của – tài sản, Nhà cửa đất đai, Con cái, Anh chị em, Sức khỏe, Quan hệ xã hội, Bạn bè – đồng nghiệp. Căn cứ vào 12 cung và các sao trong đấy, khoa Tử Vi tìm cách tiên đoán và lý giải vận mệnh con người, tìm cách biết trước ngay từ lúc mới sinh, cá tính và cuộc đời sau này của họ.

Ý nghĩa 12 cung của Tử Vi như sau:

1. Cung Mệnh và Thân Cung Mệnh là cung chính trong tử vi dùng để xem về chính bản mệnh của người có số. Xem cung Mệnh chúng ta có thể biết được khái quát về tướng mạo, tính tình, công danh tài lộc, khả năng chuyên môn, sự thọ yểu, thăng trầm, những bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời. Nếu muốn biết rõ hơn về từng khía cạnh trên thì phải xem phối hợp với cung liên quan – ví dụ nếu muốn biết chính xác về những bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời thì phải xem phối hợp với cung Tật ách…

Cung Mệnh có ảnh hưởng mạnh và mang tính chủ đạo từ khi mới sinh đến ngoài 30 tuổi, thời gian này cung Thân cũng đã ảnh hưởng rồi nhưng thụ động. Sau 30 tuổi người ta bước vào giai đoạn thành thục,các sao tọa thủ cung Mệnh ảnh hưởng yếu đi trở thành thụ động, các sao tọa thủ cung Thân ảnh hưởng mạnh lên mang tính chủ đạo, chi phối mọi hành vi và phát triển của con người từ lúc đó đến lúc chết.

Tuy nhiên sự ảnh hưởng này mang tính kế thừa của cả quá trình phát triển liên tục của con người, Các sao cung Thân ảnh hưởng dựa trên nền những gì đã được tạo ra bởi các sao cung Mệnh trong giai đoạn trước cũng như ảnh hưởng còn lại nhạt nhoa của Mệnh trong giai đoạn này. Vì thế cổ nhân vẫn thường dùng cung Thân để xem về hậu vận ngoài 30 tuổi trở đi của con người. Hai cung Mệnh và Thân liên quan mật thiết với nhau như một thể thống nhất trong một quá trình liên tục của một cá nhân nên phải xem phối hợp.

2. Cung Phụ Mẫu Xem cung Phụ Mẫu có thể biết qua một phần nào về hai đấng sinh thành của mình và sự thọ yểu của bố, mẹ qua hai sao Nhật – tượng trưng cho Cha, và Nguyệt – tượng trưng cho Mẹ là đại diện. Từ cung Phụ mẫu, còn xem về hạnh phúc trong gia đình, sự hòa hợp hay xung khắc giữa cha mẹ và chính mình.nhi

3. Cung Phúc Đức Cung Phúc Đức là cung quan trọng nhất trong Tử Vi, có ảnh hưởng chi phối đến 11 cung số. Một cung Phúc tốt có thể gia tăng ảnh hưởng tốt và chế giảm những sự xấu của các cung khác. Xem cung Phúc có thể biết qua về phúc trạch, thọ yểu và sự thịnh suy trong dòng họ có ảnh hưởng đến chính mình, để từ đó hành thiện tích đức, gieo nhân tốt để cho đời sau được thiện quả. Ngoài ra còn có thể biết qua về âm phần trong dòng họ. Cung Phúc Đức cho biết rõ nhân quả, nghiệp báo của chính mình, là sự biểu hiện của Quả trong đương kiếp bởi Nhân.

4. Cung Điền Trạch Xem Cung Điền để biết qua về điền sản cơ nghiệp, nhà cửa cùng với sự thủ đắc – thừa hưởng hay tự tạo – và mức độ thụ hưởng hay phá tán của mình.

5. Cung Quan Lộc Cung Quan Lộc là một trong tam hợp ba cung chính của Tử Vi để biết về công danh, sự nghiệp, những triển vọng của nghề nghiệp (đắc thời hay thất bại) và những khả năng chuyên môn của chính mình.

6. Cung Nô Bộc Cung Nô Bộc cho biết về bè bạn, người cộng sự, cấp trên hay người giúp việc, đối với mình tốt hay xấu, có lợi hay không về mặt tài lộc hay công việc. Ngoài ra, Cung Nô Bộc cũng là một điều kiện cần thiết để tìm hiểu thêm về cung Phu Thê.

7. Cung Thiên Di Cung Thiên Di là cung đối xung với cung Mệnh chỉ về tình trạng ngoại cảnh của mình, môi trường xã hội bên ngoài ảnh hưởng tới mình, những sự may rủi hay giúp đỡ của người ngoài. Vì là cung đối xung với Mệnh nên cung Thiên Di chính là đối phương của mình (xin xem thêm “Luận về cung xung chiếu” để tham khảo).

8. Cung Tật Ách Xem cung Tật Ách để biết qua về tình trạng chung về sức khỏe, những bệnh tật có thể mắc phải hay những tai ương họa hại có thể xảy đến với mình trong đời. Cung Tật ách cũng cho ta thấy đời sống nội tâm của đương số.

9. Cung Tài Bạch Cung Tài là một trong ba cung tam hợp chính Mệnh-Tài-Quan của Tử Vi cho chúng ta biết tổng quát về tiền tài, mức độ giàu nghèo, thời gian hao phát và may rủi, khả năng thụ hưởng, tư cách sử dụng về tiền tài vật chất của mình.

10. Cung Tử Tức Xem cung Tử Tức là để biết qua về đường con cái của mình như số lượng (nhiều hay ít và trai gái) tình trạng nuôi dưỡng con cái, có con nuôi hay dị bào không và sự khắc hợp giữa mình với con cái. Cần phải xem phối hợp với các cung Mệnh-Thân-Phúc, cung Tử Tức trong lá số của người phối ngẫu và sự truyền tinh giữa các cung và lá số để quyết đoán.

11. Cung Phu thê Xem cung Phu thê, có thể biết qua về hôn nhân và hạnh phúc, thời gian lập gia đình, tính tình và tư cách, sự khắc hợp giữa mình với người bạn đời. Ngoài ra, cung Phu thê còn thể hiện xu hướng mà đương số muốn chọn bạn đời.

12. Cung Huynh Đệ (hay cung Bào) Xem cung Bào để biết qua một cách tổng quát về số lượng và tình trạng của anh chị em trong gia đình, sự hòa hợp hay xung khắc giữa anh chị em với chính mình.

Các cung trên địa bàn là nơi phân định trạng thái miếu địa, vượng địa, đắc địa hay hãm địa cho các sao.

Mười hai cung cũng đại biểu cho 12 hàng chi để định ngũ hành hợp cung.

Bảng coi sao cho Nam -Nữ

Sao Nam Số Tuổi Sao Nữ La Hầu 10-19-28-37-46-55-64-73-82-91 Kế Đô Thổ Tú 11-20-29-38-47-56-65-74-83-92 Vân Hớn Thủy Diệu 12-21-30-39-48-57-66-75-84-93 Mộc Đức Thái Bạch 13-22-31-40-49-58-67-76-85-94 Thái Âm Thái Dương 14-23-32-41-50-59-68-77-86-95 Thổ Tú Vân Hớn 15-24-33-42-51-60-69-78-87-96 La Hầu Kế Đô 16-25-34-43-52-61-70-79-88-97 Thái Dương Thái Âm 17-26-35-44-53-62-71-80-89-98 Thái Bạch Mộc Đức 18-27-36-45-54-63-72-81-90-99 Thủy Diệu

Chú ý: độ tuổi xem được tính theo Âm lịch

Lý tính 9 Sao

1.La Hầu:Sao chủ mồm miệng,cửa quan,tai mắt,máu huyết sản nạn buồn rầu.

2.Thổ Tú:Sao chủ tiểu nhân,xuất hành không thuận,nhà cửa không vui,chăn nuôi thua lỗ.

3.Thủy Diệu:Sao chủ Tài,Lộc,Hỷ.Chỉ phòng việc đi sông nước và điều ăn tiếng nói.

4.Thái Bạch:Sao chủ tán tiền của,tiểu nhân,quan phụng,bệnh nội tạng.

5.Thái Dương:Sao chủ hưng vượng tài lộc.

6.Vân Hán:Sao chủ sự chủ cựu.Phòng thương tật,ốm đau,sản nạn,nóng nảy,mồm miệng,quan tụng,giấy tờ.

7.Kế Đô:Sao chủ hung dữ,ám muội,thị phi,buồn rầu.

8.Thái Âm:Sao chủ sự toại nguyện về danh lợi.Nữ phòng ốm đau,tật ách,sản nạn.

9.Mộc Đức:Sao chủ hướng tới sự an vui hòa hợp.

Các bạn có tham khảo chi tiết tuổi của mình dưới đây:

Top 12 các sao xấu trong tử vi tổng hợp bởi Luce

Sao chiếu mệnh là gì? Các sao xấu trong tử vi – Ngày Âm Lịch

Sao chiếu mệnh là gì? Các sao xấu trong tử vi - Ngày Âm Lịch
 • Tác giả: ngayamlich.com
 • Ngày đăng: 04/13/2022
 • Đánh giá: 4.65 (425 vote)
 • Tóm tắt: Các sao xấu trong tử vi. Trong Cửu Diệu tinh quân có tất cả 9 sao chiếu mệnh, tốt có xấu có. Tùy theo năm sinh của mỗi người mà sao chiếu mệnh gặp phải …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những ai gặp được sao Mộc Đức chiếu mệnh thì xin chúc mừng. Bởi năm tới đây bạn có vô số cơ hội để thành công, tỏa sức theo đuổi nhưng đam mê của bản thân. Đây là sao tốt chủ về may mắn và tài lộc, năm nào được sao này soi chiếu thì vận khí may mắn …

Sao tốt và sao xấu trong tử vi

 • Tác giả: hanghieugiatot.com
 • Ngày đăng: 05/30/2022
 • Đánh giá: 4.44 (598 vote)
 • Tóm tắt: 24 thg 2, 2018 — Cát tinh chiếu mệnh, các con giáp này ôm trọn may mắn đầu năm 2019 · Văn … Trong đó có 3 sao tốt, 3 sao xấu và 3 sao trung tính, …

Sao tử vi là gì – Bình giải ý nghĩa các sao trong lá số tử vi

Sao tử vi là gì - Bình giải ý nghĩa các sao trong lá số tử vi
 • Tác giả: thanglongdaoquan.vn
 • Ngày đăng: 05/03/2022
 • Đánh giá: 4.26 (356 vote)
 • Tóm tắt: Các sao an theo Chi:
  Các sao an theo tháng:
  Các sao an theo Can:
  Các sao an theo giờ:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhưng nếu Liêm Trinh cùng cung với Thiên Tướng, Thiên Phủ, Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt. Hay Liêm Trinh với Hóa Lộc thì là đặc tính âm nhu. Họ là những người chăm chỉ, tích cực cầu tiến, dám làm dám chịu, ôn hòa thân thiết. Tuy cũng …

Sao tốt trong tử vi

 • Tác giả: cunghoidap.com
 • Ngày đăng: 05/14/2022
 • Đánh giá: 4.01 (519 vote)
 • Tóm tắt: Thái Tuế, Tang Môn, Bạch Hổ, Điếu Khách, Quan Phù. Các phái khác thêm vào 7 sao nữa là: Thiếu Dương, Thiếu Âm, Trực Phù, Tuế Phá, Long Đức, Phúc Đức, Tử Phù …

Tổng hợp Sao tốt, Sao xấu Xem Sao tốt, Sao xấu

 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 04/10/2022
 • Đánh giá: 3.84 (553 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp Sao tốt, Sao xấu sẽ giúp bạn biết được các nhóm Sao xấu, Sao tốt trong tử vi năm để phòng tránh mang lại những điều tốt đẹp tới cho mình và gia …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiên Ngục, Thiên Hỏa, Địa Phá, Nguyệt Phá, Thiên Ôn, Thổ Phủ, Thiên Tặc, Thổ Ôn, Địa Tặc, Hỏa Tai, Thiên Cẩu, Lục Bất Thành, Trùng Tang, Cô Thần, Phủ Đầu Sát, Cửu Thổ Quỷ, Nguyệt Hỏa, Nhân Cách, Chu Tước Hắc Đạo, Nguyệt Kiến, Ngũ Hư, Nguyệt Hư, Hà …

Những bộ sao tốt trong tử vi

 • Tác giả: biquyetxaynha.com
 • Ngày đăng: 09/10/2022
 • Đánh giá: 3.69 (447 vote)
 • Tóm tắt: Trong lá số Âm Dương Thuận Lý, sao Tử Vi là một chính tinh quan trọng, được xem là chúa tể của các sao – đại diện …

Cách Hóa Giải Các Cung Xấu Trên Lá Số Tử Vi

Cách Hóa Giải Các Cung Xấu Trên Lá Số Tử Vi
 • Tác giả: tuvicaimenh.com
 • Ngày đăng: 09/29/2022
 • Đánh giá: 3.41 (529 vote)
 • Tóm tắt: Không phải lá số tử vi nào cũng tốt toàn bộ và cũng không có lá số nào xấu toàn bộ, Nó tùy thuộc vào thế đứng của các sao và tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phu thê chính chiếu quan Lộc nên khi 1 trong 2 cung xấu ắt ảnh hưởng xấu đến cung còn lại. Trường hợp này không nên theo đuổi danh chức, tiếng tăm (môi trường nhà nước) mà chủ yếu chú trọng kinh doanh kiếm tiền. Hoặc có thể theo đuổi một chuyên môn …

Luận giải sao tốt và xấu trong các lá số

 • Tác giả: kienthuc.net.vn
 • Ngày đăng: 02/26/2022
 • Đánh giá: 3.19 (569 vote)
 • Tóm tắt: Luận giải các chính tinh. Phân loại các chính tinh theo đặc tính chủ yếu. Đế tinh: chủ tể các sao, Tử Vi. Phúc tinh: phúc, thọ, Thiên Đồng, …

Sao Tử Vi Là Gì ? Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tử Vi Ở Các Cung Mệnh

Sao Tử Vi Là Gì ? Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tử Vi Ở Các Cung Mệnh
 • Tác giả: nhaphodongnai.com
 • Ngày đăng: 02/07/2022
 • Đánh giá: 3.12 (377 vote)
 • Tóm tắt: Trường hợp này đương số sẽ gặp phải những nghịch cảnh trong cuộc sống . Ý Nghĩa Sao Tử Vi Và Một Số Sao Khác. Bộ Sao …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Haу nhất là nên để Tử Phủ Vũ Tướng có mang kèm theo các cát tinh kể trên. Đó chính là cách mà các bậc đế ᴠương trong lịch sử dân tộc dùng để báo hiệu có một ѕự nghiệp ᴠang danh lừng lẫу. Các ngôi ᴠị thuộc ѕao ѕiêu hạng như nguуên thủ vương quốc, …

Sao chiếu mệnh và cúng giải hạn sao xấu hàng năm

 • Tác giả: phongthuycaivan.org
 • Ngày đăng: 02/19/2022
 • Đánh giá: 2.96 (107 vote)
 • Tóm tắt: Một người làm nhiều việc bất thiện họ vẫn ung dung tự tại, khiến những người thấy sự việc bất bình, không tin vào nhân quả và đặt câu hỏi “vì sao người làm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một người làm nhiều việc bất thiện họ vẫn ung dung tự tại, khiến những người thấy sự việc bất bình, không tin vào nhân quả và đặt câu hỏi “vì sao người làm điều ác lại vẫn có tiền tài chức vị. Chính vì phước báu đời trước của họ quá lớn, đời này dù …

Ý NGHĨA 14 CHÍNH TINH TRONG LÁ SỐ TỬ VI

Ý NGHĨA 14 CHÍNH TINH TRONG LÁ SỐ TỬ VI
 • Tác giả: thesungate.com.vn
 • Ngày đăng: 07/21/2022
 • Đánh giá: 2.86 (115 vote)
 • Tóm tắt: 1. SAO TỬ VI. Sao Tử Vi thuộc Thổ, đây là sao chí tôn trên bầu trời, Nam Bắc đẩu, hóa Đế Tọa, chủ Quan Lộc. · 2. SAO THIÊN CƠ · 3. SAO THÁI DƯƠNG · 4. SAO VŨ KHÚC.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sao Tử Vi có năng lực chế hóa, nghĩa là có thể làm tăng cái tốt đẹp đồng thời giảm thiểu đi những cái xấu xa, dữ hung tinh đồng cung hay gia hội thì có thể làm giảm thiểu tính hung. Sao Tử Vi là sao đại cát, tượng là bậc quân vương, hoàng đế. Sở dĩ …

Sao nào là sao chiếu mệnh tốt? Sao nào là sao chiếu mệnh xấu?

 • Tác giả: vietnammoi.vn
 • Ngày đăng: 04/03/2022
 • Đánh giá: 2.6 (133 vote)
 • Tóm tắt: Sao La Hầu · Sao Thổ Tú (nhiều người gọi là Thổ tinh): · Sao Thủy Diệu (còn gọi là thủy tinh): · Sao Thái Bạch (kim tinh) · Sao Thái Dương · Sao Vân …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sao La Hầu là hung tin của nam giới nhưng nữ giới cũng bi ai chẳng kém, thường đem lại điềm giữ không may liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài. Nhiều chuyện phiền muộn, sầu …

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You