Điểm mặt 14 thanh kiếm đã được biết tên trong One Piece

Ở bài viết này, Luce đã tổng hợp danh sách rất hay về Các thanh kiếm trong one piece hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Dưới đây là 14 thanh kiếm đã được biết tên trong One Piece:

14. Shigure

Xuất hiện lần đầu tại arc Loguetown, Shigure là thanh kiếm quý của sĩ quan hải quân Tashigi nhưng nếu để xếp hạng thì nó chỉ được xếp vào hàng chất lượng thấp nhất đối với những thanh kiếm quý. Vỏ kiếm Shigure có trang trí hoa văn phức tạp, vành kiếm hình bông hoa bốn cánh nên trông rất đẹp mắt.

13. Sandai Kitetsu

Sandai Kitetsu – Quỷ Kiếm Đệ Tam là một thanh kiếm cực kì sắc bén, có thể cắt đá như bùn. Đây là thanh kiếm yếu nhất thuộc một trong những thanh kiếm bị nguyền rủa của Kitetsu hiện tại do Zoro sở hữu. Sandai Kitetsu có vỏ kiếm sơn đen, vành kiếm hình tròn lõm bốn góc trông như một ký kiệu thập tự, vân kiếm như những ngọn lửa.

Thanh kiếm này lần đầu tiên được giới thiệu tại Loguetown, và người sử dụng nó là Roronoa Zoro. Zoro chọn thanh kiếm này trong một thùng Katanas rẻ tiền sau khi cảm nhận được chất lượng của nó.

12. Kashu

Kashu là một thanh kiếm quý thuộc top 50 thanh Bảo kiếm của Ryo Wazamono, nó từng được sở hữu bởi Mr.11 thuộc tổ chức Baroque Works còn bây giờ là của Tashigi sau khi đánh bại hắn.

11. Yubashiri

Yubashiri – Tuyết Tẩu là một trong 50 thanh Bảo Kiếm Ryo Wazamono mà ông chủ cửa hàng kiếm Ippon-Matsu tặng cho Zoro khi chứng kiến lòng dũng cảm của anh tại Loguetown. Yubashiri có vỏ kiếm màu đen với hoa văn mạ vàng, vành kiếm hình chữ thập có khắc rãnh, vân kiếm lượn sóng. Tuy nhiên, thanh kiếm này đã bị phá hủy tại Enies Lobby trong trận chiến với hải quân Shu và giờ nó đang yên nghỉ ở Thirrler Bark.

10. Yamaoroshi

Yamaoroshi được dịch theo nghĩa đen là “Gió Thổi xuống từ núi”, nó là một trong 50 thanh kiếm quý của Ryo Wazamono. Billy là chủ nhân đầu tiên của thanh kiếm này, Tashigi là người thứ hai sau khi đánh bại Billy trong một trận chiến.

9. Shusui

Shusui – Thu Thủy thuộc cấp 2 trong 21 thanh Đại bảo kiếm Wazamono – báu vật quốc gia của đất nước Wano. Thanh kiếm này lần đầu tiên được giới thiệu tại Thriller Bark, chủ nhân đầu tiên của nó là samurai huyền thoại Ryuma và bây giờ là của Zoro sau khi chàng kiếm sĩ băng mũ đánh bại Ryum.

Thanh kiếm này có vỏ kiếm màu đen với hoa văn tròn dọc theo bao kiếm, lưỡi kiếm màu đen và vân kiếm lượn sóng, vành kiếm giống như một bông hoa tám cánh và mang sức mạnh giúp tăng sức mạnh và đòn tấn công cho chủ nhân của nó.

8. Wado Ichimonji

Wado Ichimonji – Hòa đạo nhất kiếm của Roronoa Zoro là một trong 21 thanh Đại Bảo Kiếm Wazamono và nó được giới thiệu lần đầu trong đoạn hồi tưởng của Zoro. Thanh kiếm này có vỏ kiếm thuần màu trắng, vành chắn kiếm hình tròn, kiếm có vân thẳng dọc theo lưỡi kiếm. Trước đây, Wado Ichimonji thuộc sở hữu của Kuina (người bạn thời thơ ấu của Zoro).

7. Nidai Kitetsu

Nidai Kitetsu – Quỷ Kiếm Đệ Nhị cũng là thanh kiếm thuộc dòng Kitetsu bị nguyền rủa Wazamono và đứng vị trí mạnh thứ hai trong số tất cả các Kitetsu. Vì bị nguyền rủa nên nó sẽ mang đến cái chết khủng khiếp cho người sở hữu nó.

6. Shodai Kitetsu

Shodai Kitetsu – Quỷ Kiếm Đệ Nhất là thanh kiếm tốt nhất do Kitetsu chế tạo đầu tiên. Shodai Kitetsu là một thanh cực phẩm đại bảo kiếm ngang hàng với thanh Hắc Kiếm của Dracule Mihawk cùng thuộc top 12 thanh kiếm cao cấp nhất.

Cũng giống như những thanh Kitetsu khác, Shodai Kitetsu cũng bị nguyền rủa, và bất cứ ai sở hữu nó cũng sẽ nhận lấy một cái chết khủng khiếp. Thanh kiếm này có lẽ thuộc sở hữu của một Gorosei.

5. Hắc kiếm Kokoutou Yoru

Thanh Hắc kiếm Kokoutou Yoru của Dracule Mihawk lần đầu tiên được giới thiệu tại arc Baratie. Đây là thanh kiếm cực nhẹ, cực sắc với lưỡi kiếm màu đen. Đây cũng là thanh kiếm mạnh nhất thế giới thuộc một trong 12 thanh Cực Phẩm Đại Bảo Kiếm – những thanh kiếm có chất lượng cao cấp nhất One Piece.

4. Durandal

Hoàng tử hải tặc Cavendish được gọi là “kiếm sĩ thiên tài” mà đến ngay cả Phó đô đốc “máy chém cá mập” Bastille cũng phải công nhận. Có vẻ như thanh kiếm Durandal của Cavendish cũng thuộc 21 thanh cực phẩm bảo kiếm. Anh ta từng dùng thanh kiếm này đẩ chặn đòn “Thiết đầu công” của Chinjao tại Dressrosa.

3. Shirauo

Shirauo là thanh kiếm của Amanda – một thành viên thuộc băng hải tặc Big Mom. Thanh kiếm này có độ sắc bén tuyệt vời và kỹ năng cắt cao cấp. Shirauo có thể cũng là một trong những thanh kiếm bảo kiếm Wazamono.

2. Pretzel

Thanh kiếm Pretzel được sử dụng bởi Charlotte Cracker là một thanh kiếm có lưỡi lớn và khá dài. Cracker sử dụng Pretzel làm vũ khí và phương pháp tấn công chính của mình khi kết hợp thêm Busoshoku Haki trên thanh kiếm của mình.

1. Oto và Kogarashi

Đôi song kiếm Outou và Kogarashi được Sư Tử Vàng Shiki sử dụng để thay thế cho đôi chân mà hắn đã hy sinh tự chặt đứt nhằm trốn thoát khỏi nhà tù Hải quân khét tiếng Impel Down

Có điều, cấp độ của hai thanh kiếm này chưa được biết và chúng được giới thiệu lần đầu tiên trong tập 0.

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You