Top 8 cách cài đặt bàn phím samsung j5 hot nhất bạn cần biết

Ở bài viết này, Luce đã tổng hợp danh sách rất hay về cách cài đặt bàn phím samsung j5 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Lỗi điện thoại Samsung không hiển thị bàn phím không còn quá xa lạ đối với nhiều người dùng. Thế nhưng nguyên nhân gây lỗi này là do đâu? Làm thế nào để sửa lỗi không hiển thị bàn phím trên điện thoại Samnsung? hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn để khắc phục nhé. Hướng dẫn sửa lỗi Oppo không hiển thị bàn phím Khắc phục, sửa, fix lỗi bàn phím Samsung Galaxy S6 Bàn phím điện thoại bị liệt sửa như thế nào? Cách sửa lỗi Samsung kết nối Wifi yếu kém Cách cài đặt và sử dụng bàn phím tiếng Nhật cho Android

Lỗi điện thoại Samsung không hiển thị bàn phím là một trong những lỗi phổ biến mà người dùng hay gặp phải nhất trong quá trình sử dụng. Trên các diễn đàn công nghệ, khá nhiều người dùng chia sẻ họ đang phải đối mặt với lỗi khó chịu này.

cach sua loi dien thoai samsung khong hien thi ban phim

Khắc phục lỗi mất bàn phím Samsung

Hướng dẫn sửa lỗi điện thoại Samsung không hiển thị bàn phím

Cách 1: Khởi động lại bàn phím

Khởi động lại bàn phím là giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục các sự cố liên quan đến bàn phím, trong đó bao gồm cả lỗi điện thoại Samsung không hiển thị bàn phím.

Thực hiện theo các bước dưới đây để khởi động lại bàn phím:

Bước 1: Mở ứng dụng Settings (cài đặt).Bước 2: Tiếp theo cuộn xuống tìm mục Apps (ứng dụng) và nhấn chọn Application Manager (trình quản lý ứng dụng).

sua loi ban phim tren dien thoai Samsung

Bước 3: Tiếp theo chuyển qua tab All (tất cả).Bước 4: Tìm và nhấn chọn ứng dụng Android Keyboard (bàn phím Android) => nhấn chọn Force Stop (buộc dừng) để buộc dừng ứng dụng.

ban phim dien thoai samsung khong hien thi

Bước 6: Cuối cùng thoát khỏi menu Settings (cài đặt) và thử mở lại bàn phím xem lỗi điện thoại Samsung không hiển thị bàn phím còn hay không.

Cách 2: Khởi động lại điện thoại Samsung

Trong trường hợp nếu cách trên không khả dụng, lỗi điện thoại Samsung không hiển thị bàn phím vẫn còn, giải pháp sửa lỗi tiếp theo là thử khởi động lại thiết bị.

Đôi khi nguyên nhân gây ra lỗi là do các sự cố, lỗi tương thích ứng dụng. Bằng cách khởi động lại thiết bị có thể khắc phục các sự cố này. Tuy nhiên 9mobi.vn cũng lưu ý bạn, đây chỉ là giải pháp sửa lỗi điện thoại Samsung không hiển thị bàn phím tạm thời, không phải là giải pháp về lâu về dài.

Để khởi động lại điện thoại Samsung, cách đơn giản nhất là nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi trên màn hình hiển thị menu Nguồn, tại đây tìm và nhấn chọn tùy chọn Restart (khởi động lại) =>Restart (khởi động lại) để xác nhận lại hành động.

loi dien thoai samsung khong hien thi ban phim

Cách 3: Xóa bộ nhớ cache ứng dụng bàn phím

Nguyên nhân khác gây ra lỗi điện thoại Samsung không hiển thị bàn phím có thể là do các file cài đặt ứng dụng bàn phím đang bị lỗi, sự có nào đó và gây ra lỗi tương thích. Trong trường hợp này, giải pháp là xóa bộ nhớ cache ứng dụng bàn phím để sửa lỗi điện thoại Samsung không hiển thị bàn phím.

Bước 1: Mở ứng dụng Settings (cài đặt).Tiếp theo nhấn chọn Apps (ứng dụng).Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng More settings (cài đặt khác), là biểu tượng 3 dấu chấm nằm góc trên cùng bên phải màn hình => chọn tiếp Show system apps (hiển thị ứng dụng hệ thống).

sua loi ban phim Samsung khong hoat dong

Bước 3: Tìm và nhấn chọn Samsung Keyboard (bàn phím Samsung) hoặc ứng dụng bàn phím mà bạn đang sử dụng rồi nhấn chọn Storage (bộ nhớ).

sua loi ban phim Samsung

Bước 4: Nhấn chọn nút Clear cache (xóa bộ nhớ cache).Bước 5: Cuối cùng khởi động lại thiết bị và kiểm tra xem điện thoại Samsung đã hiển thị bàn phím hay chưa.

Cách 4: Thực hiện khôi phục cài đặt gốc

Nếu đã áp dụng những cách trên nhưng không khả dụng, lỗi điện thoại Samsung không hiển thị bàn phím vẫn còn, thực hiện theo các bước dưới đây để khôi phục cài đặt Samsung về trạng thái mặc định ban đầu của nhà sản xuất.

Lưu ý quan trọng:

Thao tác này sẽ xóa sạch tất cả cài đặt và dữ liệu trên thiết bị của bạn, vì vậy trước khi thực hiện đừng quên sao lưu điện thoại của bạn để đảm bảo dữ liệu an toàn. Thực hiện theo các bước dưới đây:

Xem thêm: Sao lưu dữ liệu trên Samsung

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt, tiếp theo cuộn xuống tìm và nhấn chọn Quản lý chungBước 2: Tiếp theo chọn mục Đặt lại.

sua loi ban phim dien thoai samsung khong hien thi

Bước 3: Trên tab mới hiện ra bạn chọn Khôi phục cài đặt gốc để đưa máy tính về trang thái ban đầu Hoặc có thể chọn Xóa các cài đặt. Ở đây 9Mobi sử dụng tính năng khôi phục cài đặt gốc. (lưu ý hãy tạo bản sao lưu trước khi khôi phục hệ thống).

mat ban phim samsung

Bước 4: Nhập mã PIN khi được yêu cầu. Sau khi quá trình hoàn tất, tiến hành khôi phục lại các cài đặt và dữ liệu từ bản sao lưu mà bạn đã lưu trước đó và thử kiểm tra xem lỗi điện thoại Samsung không hiển thị bàn phím còn hay không.

Ngoài ra nếu sử dụng những dòng điện thoại tầm cao cấp của Samsung như S9 tở lên bạn có thể tham khảo hướng dẫn Back
up và Restore Samsung Galaxy S9, S9 Plus tại đây.

Xem thêm: Backup và Restore Samsung Galaxy S9

https://9mobi.vn/huong-dan-sua-loi-dien-thoai-samsung-khong-hien-thi-ban-phim-28988n.aspx Bài viết trên đây 9mobi.vn vừa hướng dẫn bạn 4 cách sửa lỗi điện thoại Samsung không hiển thị bàn phím. Ngoài ra nếu có thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp thêm, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Top 8 cách cài đặt bàn phím samsung j5 tổng hợp bởi Luce

Cách khắc phục bàn phím Samsung đã dừng

 • Tác giả: biquyetxaynha.com
 • Ngày đăng: 02/28/2022
 • Đánh giá: 4.66 (553 vote)
 • Tóm tắt: Bạn nói to tên ứng dụng “Laban Key” và tiến hành tải app về như bình thường. Tiếp theo, bạn vào “Cài đặt” > “Ngôn ngữ và phương thức nhập”. Tại …

4 cách thay đổi màu sắc bàn phím ảo Samsung

4 cách thay đổi màu sắc bàn phím ảo Samsung
 • Tác giả: quantrimang.com
 • Ngày đăng: 12/23/2021
 • Đánh giá: 4.52 (517 vote)
 • Tóm tắt: Nếu sử dụng smartphone Galaxy, bạn chắc hẳn đã không còn xa lạ với Samsung keyboard. Đây là ứng dụng bàn phím ảo được cài đặt sẵn các thiết …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những cách đơn giản nhất để thay đổi màu sắc bàn phím ảo Samsung là thay đổi chủ đề của điện thoại sang chế độ tối. Khi bạn bật chế độ (Dark Mode) tối trên điện thoại Samsung Galaxy của mình, bàn phím cũng sẽ tự động được chuyển sang màu …

Cách đổi màu nền bàn phím trên điện thoại Samsung

 • Tác giả: trangcongnghe.vn
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 4.36 (288 vote)
 • Tóm tắt: Theo đó, bạn có thể đổi màu nền bàn phím trên điện thoại Samsung sang màu , … Ở bàn phím, bạn cần nhấn vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng góc bên phải.

Làm gì với lỗi không hiện bàn phím trên Samsung?

Làm gì với lỗi không hiện bàn phím trên Samsung?
 • Tác giả: fastcare.vn
 • Ngày đăng: 05/04/2022
 • Đánh giá: 4.02 (210 vote)
 • Tóm tắt: Vào Cài đặt => Quản lý chung => Ngôn ngữ và bàn phím. Trong phần Bàn phím trên … Tin nhắn tự chuyển sang MMS Samsung, nguyên nhân do đâu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✤ Truy cập Find My Mobile trên máy tính và đăng nhập bằng Samsung Account của bạn. Tiếp theo chọn thiết bị và nhấn Mở khóa. Lúc này, các phương thức bảo mật được vô hiệu hoàn toàn. Tuy nhiên, đây là thủ thuật chỉ có thể áp dụng khi chiếc Samsung của …

6 Cách Đổi Hình Nền Bàn Phím Điện Thoại Android, iPhone

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 02/26/2022
 • Đánh giá: 3.98 (208 vote)
 • Tóm tắt: Cách đặt hình nền bàn phím điện thoại iPhone, Android như Samsung, Oppo, … Bước 4: Màn hình xuất hiện bản xem trước của giao diện bạn vừa cài đặt, …

Điện Thoại Samsung Không Hiện Bàn Phím Khắc Phục Thế Nào?

Điện Thoại Samsung Không Hiện Bàn Phím Khắc Phục Thế Nào?
 • Tác giả: sottpicks.net
 • Ngày đăng: 12/10/2021
 • Đánh giá: 3.74 (580 vote)
 • Tóm tắt: Bạn nói to tên ứng dụng Laban Key và tiến hành tải app về như bình thường. Tiếp theo, bạn vào Cài đặt => Ngôn ngữ và phương thức nhập. Tại đây, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điện thoại Samsung không hiện bàn phím khiến bạn không thể nhấn mật khẩu mở máy, không thể soạn thảo văn bản hay thực hiện chức năng tìm kiếm thông thường? Đừng để tình trạng này khiến bạn cảm thấy hoang mang. Hãy áp dụng ngay những giải pháp khắc …

Cách cài đặt bàn phím Samsung có dấu dành cho người dùng

Cách cài đặt bàn phím Samsung có dấu dành cho người dùng
 • Tác giả: conartistdesign.com
 • Ngày đăng: 06/30/2022
 • Đánh giá: 3.56 (430 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Từ giao diện của màn hình chính đ
  iện thoại, bạn vào Menu các ứng dụng rồi chọn mục Cài đặt. cach cai dat ban phim Samsung co dau. Bước 2 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù thủ thuật điện thoại này không khó thực hiện nhưng đối với người dùng mới thì không phải ai cũng biết cách làm. Hiểu được điều đó, Conartistdesign sẽ đem tới cho bạn những hướng dẫn về cách cài đặt bàn phím Samsung có dấu đơn giản và nhanh chóng …

Mẹo thay đổi bố cục bàn phím Samsung Galaxy nhanh gọn

 • Tác giả: msmobile.com.vn
 • Ngày đăng: 05/10/2022
 • Đánh giá: 3.39 (254 vote)
 • Tóm tắt: Cách thức thực hiện cụ thể như sau: Bước 1: Chọn Quản lý chung trong mục Cài đặt: Vào Cài đặt trên màn hình điện thoại => Chọn Quản lý chung.

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You