Cách đăng nhập telegram không cần số điện thoại

Bài này Luce sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách đăng nhập telegram không cần số điện thoại hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại được nhiều anh em công nghệ quan tâm tìm hiểu. Thế nhưng, hiện nay đã có thủ thuật nào giúp bạn làm được điều này hay chưa?

Tính bảo mật cao, lại hỗ trợ gửi file dung lượng lớn. Với những ưu thế nổi bật, Telegram nhanh chóng trở thành ứng dụng nhắn tin phổ biến toàn cầu. Ngay tại Việt Nam, cái tên Telegram cũng dần trở nên quen thuộc.

Để đăng ký Telegram, người dùng cần cung cấp số điện thoại của bản thân. Tuy nhiên, nhiều anh em công nghệ – nhất là những ai coi trọng sự riêng tư lại không thích điều này. Chính vì thế, làm sao để tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại cũng trở thành thắc mắc của nhiều đối tượng.

Cách đăng ký Telegram không dùng số điện thoại
Telegram là ứng dụng nhắn tin sở hữu lượng người dùng đông đảo

Có cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại không?

Rất tiếc là hiện nay KHÔNG có cách giúp bạn đăng ký Telegram không cần số điện thoại. Bởi bạn cần cung cấp số điện thoại để nhận tin nhắn hoặc cuộc gọi gửi mã xác minh từ ứng dụng.

Nếu không điền mã xác minh, việc đăng ký không thể thực hiện thành công. Đây là quy định của Telegram nhằm ngăn chặn tình trạng bot tạo tài khoản giả tự động, nên bạn không thể qua mặt ứng dụng được đâu nhé

Để đăng ký Telegram với số điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản hơn đan rổ như sau:

Sau khi tải và cài đặt Telegram, bạn mở ứng dụng này lên và nhấn chọn Start Messaging.

Chọn Quốc gia của bạn (Việt Nam) và nhập số điện thoại (mã vùng +84 đã tự động hiển thị sẵn).

Telegram sẽ gửi vào số điện thoại của bạn một mã xác minh. Bạn chỉ cần nhập mã xác minh này rồi điền một số thông tin cá nhân là xong. Như vậy, bạn đã có một tài khoản Telegram rồi đấy.

Cách đăng ký Telegram dùng số điện thoại
Cách đăng ký Telegram dùng số điện thoại của bạn

Có thể bạn quan tâm:

  • Cách khắc phục khi Telegram không gõ được tiếng Việt
  • Telegram không xem được video, bạn cần làm gì?

Cách đăng ký Telegram không dùng số điện thoại thật của bạn

Dù chưa có cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại, nhưng lại có thủ thuật đăng ký Telegram mà không dùng số điện thoại thật của bạn. Nếu muốn số điện thoại của mình không dính dáng gì tới Telegram, mà vẫn nhận được tin nhắn xác nhận từ ứng dụng này khi đăng ký, bạn có thể sử dụng số điện thoại ảo từ chiếc app mang tên TextNow.

Cách thực hiện cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần:

Tải TextNow iOS từ App Store hoặc TextNow Android từ CH Play. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn Mỹ hoặc Canada rồi chọn 1 trong 3 hàng số được hiển thị => Continue.

Một dãy số hiển thị. Đây chính là số điện thoại ảo của bạn. Hãy ghi chép dãy số này nhé.

Trên Telegram, bạn tiến hành đăng ký như bình thường. Tuy nhiên, bạn cần chọn mã vùng là Mỹ/Canada (tùy theo số điện thoại ảo mà bạn tạo trên TextNow) thay vì Việt Nam, rồi điền số điện thoại ảo của mình.

Cuối cùng, bạn mở TextNow để biết mã xác nhận mà Telegram gửi rồi tiến hành nhập mã xác nhận này vào ứng dụng là xong.

Cách đăng ký Telegram không dùng số điện thoại thật
Cách đăng ký Telegram dùng số điện thoại ảo

Dù chưa có cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại, nhưng bạn lại có thể dùng số điện thoại ảo để đăng ký tài khoản trên ứng dụng nhắn tin nổi tiếng này. Hy vọng thông tin trong bài hữu ích với bạn!

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You