Cách để crush thích mình qua tin nhắn

Cách để crush thích mình qua tin nhắn hay nhất được tổng hợp bởi Luce, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Thời đại công nghệ 4.0 nên con gái cũng phải biết cách nâng cấp trình cầm cưa của mình phải không nè. Bài viết hôm nay sẽ dành cho những cô gái hiện đại năng động làm chủ ván bài tình yêu của mình như thế nhé. Cùng bắt đầu giải mã 3 cách để crush thích mình qua tin nhắn không thể dễ hơn được thôi nào!

#1: KHƠI GỢI SỰ HỨNG THÚ CỦA CHÀNG

Bạn cho rằng cách nhắn tin gây ấn tượng với bạn trai sẽ là gì? Bật mí cho nàng nhé. Đó chính là phải tạo ra được sự hứng thú cho chàng đấy. Thật ra thì điều này không phải quá đao to búa lớn nhưng nói là dễ thì cũng chẳng dễ một chút nào.

Cách để crush thích mình qua tin nhắn không nằm ở tần suất bạn và chàng nói chuyện với nhau mà chính là sự thích thú và vui vẻ của anh ấy mỗi lần nhắn tin với bạn. Cách để tăng mức độ này lên dần theo cấp số nhân chính là bạn phải cố gắng trau dồi để biến mình thành một cô nàng thú vị. Hãy tìm những đề tài hấp dẫn, những câu chuyện kích thích sự tò mò của người nghe…để làm “vốn” khi nói chuyện với anh chàng.

Nếu thấy crush không hứng thú với đề tài mà mình đang nói thì đừng quên dừng lại và chuyển sang một câu chuyện khác. Việc thay đổi chủ đề liên tục sẽ giúp bạn đưa chàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mà mãi vẫn chưa biết được đâu mới là con người thật của cô gái này. Thêm một bí kíp nhỏ ở đây chính là hãy khéo léo để biết điểm dừng đúng lúc nàng nhé. Điều này sẽ giúp anh chàng phải nghĩ mãi đến bạn và trông ngóng tới lần nói chuyện tiếp theo. Nghệ thuật nhắn tin cho chàng là nằm ở chỗ này đấy nàng ơi.

#2: TỰ TIN THỂ HIỆN CẢM XÚC

Trong những cách nhắn tin với crush là con trai thì có nhiều cô nàng vẫn chọn cách ngại ngùng, không dám biểu lộ cảm xúc của mình với anh chàng. Thế nhưng ngay từ đầu nếu đã xác định mình là người cầm cưa thì bạn còn sợ gì nữa chứ?

Thích một người thì không thể tránh khỏi việc nhớ nhung và tưởng tượng đủ thứ về anh ấy. Vậy nên lời khuyên của Beautiesvietnam là vào những lúc như thế này, thay vì cố gắng kiềm chế và che giấu cảm xúc của mình thì sẽ tốt hơn nếu bạn dùng cách khác để biểu hiện nó.

Nhưng đâu là cách để “đánh tiếng” rằng bạn đang nghĩ đến chàng mà vẫn không khiến mình bị “mất giá”? Hãy thử thay vì nói thẳng thừng rằng “Em nhớ anh” thì có cách khác tinh tế hơn với cùng một thông điệp, ví dụ như “Hôm nay em gặp một việc tương tự như điều anh vừa nói hôm qua…”. Điều này sẽ giúp chàng biết được bạn không những chỉ nghĩ đến anh ấy mà còn rất để tâm về những gì chàng nói. Một công đôi việc luôn phải không nè?

#3: CHỌN KHUNG GIỜ VÀNG

Trong những bí kíp nghệ thuật nhắn tin cho chàng thì việc lựa chọn khung giờ để gửi đi tin nhắn của mình cũng là một cách để crush thích mình qua tin nhắn. Theo kinh nghiệm của không ít các cô nàng đã “đốn tim” crush thành công thì ban đêm có vẻ là khung giờ vàng để thực hiện chiến dịch cưa cẩm của tụi mình.

Tất nhiên bạn không nên bắt đầu nhắn tin vào lúc đã quá muộn và biết chắc rằng anh chàng đã ngủ say. Bạn sẽ không muốn anh ấy bị đánh thức vì tiếng tin nhắn và xem bạn là cô nàng phá bĩnh giấc ngủ quý giá của anh chàng đâu đúng không? Nên nhớ lúc này hai bạn vẫn chưa là gì của nhau nên cứ phải giữ chút tế nhị và lịch sự cho dễ nhìn mặt nhau đã nhé.

Để thực hiện được điều này thì bạn sẽ cần mất một ít thời gian mới nắm được thời gian biểu của crush. Tin nhắn được gửi đi vào lúc không quá sớm cũng không quá trễ vừa đúng lúc anh chàng còn thức sẽ giúp cả hai có cuộc nói chuyện gần gũi và thoải mái. Thời điểm này anh ấy không phải bận rộn với công việc và những mối quan hệ khác nên không cần phải san sẻ quỹ thời gian để trả lời tin nhắn vậy nên việc chàng mở lòng hơn để tâm sự cũng là điều dễ hiểu.

Hi vọng 3 cách để crush thích mình qua tin nhắn ở trên sẽ giúp bạn tự tin hơn trên con đường chinh phục trái tim chàng. Chúc các cô gái của nhà Beautiesvietnam mau chóng có đôi có cặp vào mùa đông năm nay nhé!

Từ khoá: 3 cách để crush thích mình qua tin nhắn đảm bảo đốn tim chàng

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You