Khám phá 5 cách ghép nhạc vào ảnh trên máy tính hay nhất bạn cần biết

Ở bài viết này, Luce đã tổng hợp danh sách rất hay về cách ghép nhạc vào ảnh trên máy tính hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Đưa nhạc vào ảnh giúp bạn cảm nhận được bản chất và ký ức thực sự của khoảnh khắc được chụp. Bạn chỉ cần có công cụ phù hợp có thể giúp bạn đưa nhạc vào ảnh. Dưới đây là ba công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. Ghép nhạc vào ảnh vằng phần mềm Inshot

Inshot là một trong những ứng dụng chỉnh sửa, biên tập video tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ giúp bạn có thể cắt, ghép, chèn nhạc vào ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Để thực hiện cách ghép nhạc vào ảnh, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tạo giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục “Video”. Sau đó chọn một Video mà bạn muốn ghép nhạc vào. Tiếp tục chọn biểu tương “V” để lưu.

Bước 1

Bước 2:

– Đối với ghép nhạc vào Videp: Chọn mục “âm nhạc” có biểu tượng dấu khóa rồi chọn bài nhạc mà mình muốn chèn.

ghep-nhac-vao-anh-2.jpg?

Bước 2

– Đối với ghép nhạc vào ảnh: Chọn biểu tượng dấu “+” màu đỏ, sau đó chọn Video/Bức hình.

Bước 2

Tải bức mình mà bạn muốn ghép lên -> Vào mục “Khoảng thời gian” để tùy chỉnh thời gian phát -> chọn “Âm nhạc” -> chọn “Bài hát”.

ghep-nhac-vao-anh-2.4.jpg?

Bước 2

Bước 3: Trong kho tàng âm nhạc của mình đã có sẵn ở điện thoại, bạn lựa chọn bất kỳ bài nhạc nào mà mình yêu thích. Sau đó chọn biểu tưởng đám mây hồng có mũi tên chỉ xuống -> chọn “Sử dụng”.

Bước 3

Bước 4: Tùy chọn vị trí phát nhạc trên Video. Tiếp tục nhấn biểu tượng tam giác màu trắng để nghe thử và tùy chỉnh âm lượng Video sao cho đủ nghe.

ghep-nhac-vao-anh-4.jpg

Bước 4

Bước 5: Trong mục biểu tưởng hình răng cưa là “các thiết lập“, bạn chọn “Độ phân giải lớn nhất” cho Video

Bước 5

Bước 6: Nhấn “Lưu Video” ở góc phải trên cùng của màn hình.

ghep-nhac-vao-anh-6.jpg

Bước 6

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước ghéo nhạc vào ảnh, vào Video bằng phần mềm InShot vô cùng đơn giản.

2. Ghép nhạc vào bằng phần mềm BeeCut

Công cụ ghép nhạc vào ảnh đầu tiên mà bạn có thể sử dụng được gọi là BeeCut. Chương trình hỗ trợ các tỷ lệ khung hình 16: 9, 9:16, 1: 1, 3: 4 và 4: 3. Đây là một công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp cho phép bạn tạo và chỉnh sửa video . Bạn có thể cắt, xén, thu phóng , xoay, lật video và thêm văn bản, phần tử, lớp phủ và bộ lọc vào video.

Hơn nữa, công cụ này có thể giúp bạn thêm hiệu ứng chuyển tiếp vào ảnh để tạo trình chiếu. Dựa trên giao diện người dùng đơn giản, việc tạo trình chiếu ảnh bằng công cụ này rất nhanh chóng.

>>> Xem ngay: Top 9 Phần mềm làm phim hoạt hình 3d tốt nhất hiện nay

Sử dụng app ghép nhạc vào ảnh BeeCut để ghép ảnh

Đối với người dùng Windows và Mac :

– Tải xuống BeeCut và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

– Nhấp vào nút “Nhập”, “Nhập tệp” để tải lên tất cả ảnh và nhạc mà bạn cần.

Kéo ảnh vào dòng thời gian. Sau đó, kéo tệp nhạc vào dòng thời gian để có thể ghép nhạc vào ảnh. Nhấp vào tab “Chuyển đổi” và áp dụng chuyển đổi theo cách thủ công. Hoặc bạn có thể chọn “Áp dụng chuyển đổi ngẫu nhiên” nếu bạn không muốn thêm từng cái một.

– Chỉnh sửa ảnh hoặc thêm hiệu ứng đặc biệt nếu bạn muốn. Sau đó nhấp vào nút “Xuất” để lưu tệp.

Đối với người dùng iOS và Android :

– Truy cập Google Play Store (Android) và App Store (iOS) và cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động của bạn.

– Nhấn vào biểu tượng dấu “+” ở giữa để tải ảnh của bạn lên. Chọn tất cả ảnh và sau đó nhấn vào “Bước tiếp theo” ở góc trên cùng bên phải.

– Chọn tỷ lệ khung hình cho video của bạn. Nó hỗ trợ 9:16, 16: 9, 3: 4 và hơn thế nữa.

– Sau khi ảnh được tải lên, hãy thêm nhạc bằng cách nhấn vào biểu tượng “Nhạc”> “Thêm”. Chọn bài hát bạn muốn thêm vào video của mình rồi nhấn vào “SỬ DỤNG”.

– Sau khi hoàn tất, nhấn nút “Xuất” ở góc trên cùng bên phải. Chọn độ phân giải đầu ra là 480p, 720p hoặc 1080p. Nhấn lại vào nút “Xuất” để lưu video của bạn.

3. Ghép nhạc vào bằng phần mềm LightMV

Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng ứng dụng dành cho máy tính để bàn, thì bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng ghép nhạc vào ảnh LightMV là công cụ ghép nhạc vào ảnh đỉnh cao. Đây là một công cụ trực tuyến dễ sử dụng đến mức ngay cả những người mới sử dụng lần đầu cũng có thể sử dụng nó mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một chủ đề từ trang và tải lên tất cả ảnh bạn muốn sử dụng. Bạn có thể chọn trong số các chủ đề như Phong cách TikTok , Thế giới đầy màu sắc, Khoảnh khắc đẹp, và nhiều chủ đề khác.

Dưới đây là các bước về cách đưa nhạc vào trình chiếu hình ảnh bằng LightMV:

– Truy cập LightMV và sau đó chọn chủ đề mà bạn thích.

– Nhấp vào “Tải lên” và sau đó chọn tất cả các ảnh mà bạn sẽ sử dụng. Sau khi tải lên, kéo và thả ảnh vào các cảnh trên bảng điều khiển bên phải.

– Bạn có thể sử dụng nhạc mặc định hoặc thêm bài hát của riêng bạn. Nhập tiêu đề bắt đầu và kết thúc cho trình chiếu.

– Nhấp vào nút “Sản xuất” để bắt đầu tạo video. Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần nhấp vào “Play” để xem trực tuyến hoặc chia sẻ lên Facebook, Twitter, Google Plus và Pinterest.

>>> Xem ngay: Storyboard là gì? Quy trình vẽ storyboard hiệu quả nhất

ghep-nhac-vao-anh-4

Phần mềm ghép nhạc vào video và ảnh LightMV

Như vậy, các bạn đã nắm được 3 phần mềm ghép nhạc vào ảnh đỉnh cao. Ngoài ra, với những ai muốn nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng thi
ết kế, dựng video hoạt hình 3D chất lượng nhất hãy tham khảo ngay khoá học làm phim trên Unica, các chuyên gia sẽ hướng dẫn chi tiết nhất từng bước giúp học viên dễ hiểu và có thể áp dụng vào luôn để thực hành.

Tags: Photoshop Dựng phim

Top 5 cách ghép nhạc vào ảnh trên máy tính tổng hợp bởi Luce

Làm chủ 4 cách ghép nhạc trên máy tính và điện thoại nếu … – Tinhte

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Ngày đăng: 12/11/2021
 • Đánh giá: 4.77 (253 vote)
 • Tóm tắt: Bước thứ 4: Sau khi đã nhấn chọn Open thì bạn cần đợi vài phút để hệ thống tải những file nhạc mình đã chọn lên. Sau khi bài hát đã được tải lên hệ thống thành …

Cách ghép nhạc vào ảnh trên PC

 • Tác giả: cunghoidap.com
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 4.57 (375 vote)
 • Tóm tắt: Cách ghép nhạc vào ảnh trên PC · LAPTOP DELL · LAPTOP HP · LAPTOP MSI · LAPTOP ASUS · LAPTOP LENOVO · LAPTOP GAMING · LAPTOP ĐỒ HOẠ KỸ THUẬT · LAPTOP CAO CẤP SANG TRỌNG …

Top 15 Ghép Nhạc Vào Hình Trên Máy Tính hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 10/14/2022
 • Đánh giá: 4.33 (453 vote)
 • Tóm tắt: 4.Cách Ghép Nhạc Vào ảnh Trên Máy Tính … 2 thg 5, 2021 · Phần mượt ghxay nhạc vào video clip trên PC- Windows Movie Maker là ứng dụng chỉnh sửa bởi Microsoft …

Cách ghép nhạc vào ảnh trên máy tính

 • Tác giả: biquyetxaynha.com
 • Ngày đăng: 05/26/2022
 • Đánh giá: 4.07 (304 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết được thực hiện trên điện thoại iPhone 6s. Bạn có thể thao tác tương tự trên các thiết bị điện thoạiAndroid. Hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh, video …

Cách ghép nhạc vào ảnh trên iPhone bằng App

Cách ghép nhạc vào ảnh trên iPhone bằng App
 • Tác giả: techcare.vn
 • Ngày đăng: 01/15/2022
 • Đánh giá: 3.99 (281 vote)
 • Tóm tắt: Với khả năng biên tập video chuyên nghiệp cùng các tính năng nổi bật mà phần mềm này cung cấp cho người dùng. Tất cả sẽ hỗ trợ người dùng tạo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VivaVideo là một trong những app ghép nhạc vào ảnh hay nhất được nhiều người dùng chọn lựa. Với khả năng biên tập video chuyên nghiệp cùng các tính năng nổi bật mà phần mềm này cung cấp cho người dùng. Tất cả sẽ hỗ trợ người dùng tạo nên các video …

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You