Lưu ngay 10+ cách kiếm bitcoin nhanh hot nhất

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về cách kiếm bitcoin nhanh hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Bitcoin vẫn là đồng tiền ảo giá trị nhất hành tinh. Việc đầu tư vào khai thác Bitcoin chưa bao giờ là lỗi thời nên hôm nay thongsokythuat.vn hướng dẫn cho các bạn những cách đào Bitcoin online miễn phí trên web / nền tảng đám mây. Nếu bạn vẫn còn phân vân khi đầu tư tiền điện tử thì hãy xem bằng chứng cho sự bất tử của Bitcoin dưới đây:

Hiện nay giá của 1 Bitcoin quy ra tiền Việt tương đương vài trăm triệu VND cho thấy sức mạnh to lớn của đồng tiền này. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết khai thác BTC trên nền tảng đám mây là gì thì đây quá trình khai thác tiền điện tử sử dụng trung tâm server từ xa với sức mạnh xử lý mạnh mẽ nhất. Khai thác trên nền tảng đám mây giúp bạn khai thác Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác mà không cần đầu tư & quản lý phần cứng.

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách mới nhất các dịch vụ đào BTC online miễn phí kèm theo hướng dẫn từng bước dưới đây.

Chuẩn bị trước khi đào Bitcoin Online

Trước khi bắt đầu khai thác Bitcoin Online qua các website dưới đây, bạn bắt buộc phải có địa chỉ ví BTC trước. Nếu chưa có thì bạn có thể mở ví BTC ở Remitano (dành cho cả PC, Laptop & Mobile) đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể kham thảo cách mở và lấy địa chỉ ví lưu trữ BTC ở bài viết https://thongsokythuat.vn/dang-ky-giao-dich-mua-ban-tien-dien-tu-remitano/

Hướng dẫn cách đào Bitcoin online miễn phí trên web
Hướng dẫn cách đào Bitcoin online miễn phí trên web

Sau khi có địa chỉ ví BTC của riêng mình, bạn có thể bắt tay vào khai thác BTC ngay qua các trang web sau. Chúng tôi gợi ý bạn nên đăng ký hết tất cả các trang dưới đây vì nó hoàn toàn miễn phí:

Rút thăm nhận Bitcoin miễn phí mỗi giờ trên Freebitco

Trang FreeBitco là một trang đào Bitcoin trên mạng cho phép bạn Get Bitcoin miễn phí hàng giờ mà không cần làm gì quá nhiều cả. Đây là hình thức kiếm tiền đang được mọi người ưa thích vì đơn giản, dễ dàng tham gia. Khi đã có địa chỉ ví Bitcoin vừa tạo ở trên rồi, bạn có thể kiếm Bitcoin hàng giờ bằng cách đăng ký một tài khoản FreeBitco miễn phí.

 • Phí đăng ký: Miễn phí;
 • Cách thức đào: Quay số trúng thưởng mỗi giờ;
 • Min rút: Không có;
 • Phí rút tiền: 0.00000124 BTC (Slow);
 • Thời gian chờ khi rút tiền: 6-24 tiếng.

Hướng dẫn đăng ký quay số trúng BTC trên Freebitco

 1. Truy cập vào trang FreeBitco ở trên;
 2. Điền địa chỉ email (khuyến khích dùng Gmail) & mật khẩu;
 3. Tích vào ô hCaptcha “Tôi là con người” rồi bấm nút SIGN UP;
 4. Sau đó, ở trang Mining, kéo xuống cùng có nút ROLL.
Quay số trúng BTC trên Freebitco
Quay số trúng BTC trên Freebitco

Cứ mỗi tiếng bạn sẽ được ROLL một lần, quay ra con số nào thì sẽ được nhận BTC tương ứng như bảng dưới:

Đào Bitcoin miễn phí với Cryptotab Browser

Cryptotab Browser là một trình duyệt web được xây dựng dựa trên mã nguồn mở Chrome của Google. Do đó, những chức năng của Cryptotab Browser không quá khác biệt so với trình duyệt Chrome.

Bên cạnh tính năng duyệt web thông thường như các trình duyệt khác, Cryptotab Browser được thiết kế đặc quyền là cho phép người dùng có thể tiến hành đào Bitcoin ngay trên chính trình duyệt. Chi tiết thao tác đào Bitcoin miễn phí qua Cryptotab Browser có thể xem tại https://thongsokythuat.vn/cach-dao-bitcoin-tren-pc/.

Khai khác Bitcoin online miễn phí qua MiNex

(Website này đang tạm ngưng đăng ký mới)

MiNex là một dịch vụ cloud mining cho phép bạn đào tiền ảo miễn phí. Ngoài BTC, MiNex còn đào 5 loại coin khác như Bitcoin cash, Dogecoin, Litecoin, Monero, Tron.

 • Phí đăng ký: Miễn phí
 • Cách thức đào: Cloud Mining
 • Tốc độ đào Bitcoin: 3000 Gh/s + Bonus miễn phí mỗi giờ
 • Thời gian đào miễn phí: 7 tháng
 • Min rút: 0.005 BTC
 • Phí rút tiền: 0 BTC
 • Thời gian chờ khi rút tiền: 6-15 tiếng.

Hướng dẫn đăng ký khai thác BTC trên MiNex

Thời gian đăng ký tầm khoảng 15s là bạn có thể bắt đầu khai thác Bitcoin.

 1. Truy cập vào dịch vụ MiNex ở trên;
 2. Vào mục Register;
 3. Nhập địa chỉ email & mật khẩu;
 4. Tích vào “Tôi không phải là người máy” rồi bấm nút Register;
 5. Chọn Bitcoin để đào vì trang web cho phép bạn đào các Coin khác. Nhớ vào mục Bonus để nhận thêm Power (tốc độ đào) hàng giờ các bạn nhé.

Ở MiNex, bạn có thể tăng thêm tốc độ đào ở gói miễn phí bằng cách tái đầu tư bằng tiền BTC đào được trong tài khoản mà không cần phải bỏ tiền mặt đầu tư nâng cấp. Để thực hiện tái đầu tư bạn chỉ cần ấn vào nút “REINVEST” trong trang Mining.

Giải thích thêm về mục “tái đầu tư”, đó là khi bạn đào được một số dư BTC ban đầu, thay vì chờ đến khi đủ số tối thiểu để rút về ví Bitcoin thì bây giờ bạn sẽ tái đầu tư trở lại. Lúc này gói FREE của bạn sẽ được nâng cấp dần tương ứng với số tiền bạn tái đầu tư được cộng thêm tốc độ đào.

Khai thác BTC miễn phí trên Cloud BTConline

Đây là nhà cung cấp dịch vụ khai thác bitcoin trên nền tảng đám mây an toàn trên thị trường tiền ảo. Gói miễn phí có các thông số cấu hình khủng như sau:

 • Phí đăng ký: Hoàn toàn miễn phí và không có phí ẩn;
 • Ngưỡng rút tiền tối thiểu là 0,005 BTC;
 • Tốc độ băm 100 Gh/s;
 • Số Bitcoin khai thác là 0,00006 BTC/GIỜ tương đương 0.00144000BTC/NGÀY (khá cao);
 • Khi rút BTC, bạn có thể kiểm tra tình trạng rút thành công của mình;
 • Địa chỉ công ty: Cross Street LONDON N1 2BA UNITED KINGDOM;
 • Email hỗ trợ: [email protected]

BTConline là nơi tốt nhất cho tất cả các thợ đào khai thác bitcoin một cách minh bạch.

Hướng dẫn cách đăng ký BTConline

Bạn chỉ cần địa chỉ ví BTC là đủ điều kiện đăng ký theo hướng dẫn phía dưới:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ của BTConline dưới đây;

(Website này đang tạm ngưng đăng ký mới)

 • Bước 2: Bấm nút Start Mining Now;
Web đào BTC miễn phí btconline.cloud
Web đào BTC miễn phí btconline.cloud
 • Bước 3: Trang web sẽ xuất hiện
  ô Enter your Bitcoin address: Nhập địa chỉ ví Bitcoin của bạn rồi Start Mining;
Web đào BTC miễn phí btconline
Web đào BTC miễn phí btconline
 • Bước 4: Bấm nút ON (dịch vụ này không giới hạn thời gian đào nên bạn chỉ cần bấm 1 lần là được).

Đào BTC online miễn phí qua dịch vụ FreeMining

(Website này đang tạm ngưng đăng ký mới)

FreeMining cũng là một trong các dịch vụ đào Bitcoin Online. Nó hoạt động bằng cách sử dụng các máy đào tiền ảo chuyên dụng trên Cloud Mining, do đó bạn không cần phải bỏ bất kỳ chi phí nào để đầu tư các thiết bị đắt tiền và lãng phí thời gian vào việc thiết lập máy đào. Dịch vụ này giúp mọi người có thể khai thác Bitcoin online đơn giản và miễn phí.

Ưu điểm của trang này là thủ tục đào BTC online nhanh chóng và miễn phí. Các bạn chỉ cần đăng ký tài khoản (nhập ví BTC) là có thể bắt đầu khai thác Bitcoin ngay.

Số dư tài khoản BTC sau một thời gian quay lại
Số dư tài khoản BTC sau một thời gian quay lại

Hướng dẫn cách đăng ký đào bitcoin miễn phí trên FreeMining

Thời gian đăng ký khai thác BTC online trên FreeMining mất khoảng 5 giây. Lưu ý cho người mới bắt đầu: Bạn cần có địa chỉ ví BTC trước. Sau đó mới có thể đăng ký dịch vụ freemining dưới đây:

 1. Truy cập vào FreeMining ở trên;
 2. Ô Enter your Bitcoin address: Nhập địa chỉ ví Bitcoin của bạn (freemining không hỗ trợ thay đổi địa chỉ ví. Vì vậy, hãy lưu địa chỉ ví của bạn một cách cẩn thận);
 3. Ô Secure PIN (6-digits): Nhập 6 số mã PIN (bạn phải ghi nhớ 6 mã pin này để dùng đăng nhập sau này);
 4. Bấm nút START MINING (thời gian đào là 1 năm nên bạn chỉ cần bấm 1 lần là được).
Đăng ký khai thác BTC trên freemining
Đăng ký khai thác BTC trên freemining

Chú ý: Một số bạn khi truy cập vào Freemining sẽ gặp tường lửa như hình dưới thì bạn chờ xíu và sau đó thực hiện xác minh hình ảnh để được cấp quyền truy cập nhé:

Giao diện tường lửa kiểm tra an ninh của Freemining

Các thông tin liên quan đến khai thác BTC trên freemining:

 • Phí tham gia: Miễn phí và hoàn toàn không có phí ẩn;
 • Số dư rút tối thiểu là 0,002 BTC. Nếu số dư của bạn đạt đến ngưỡng rút tối thiểu, bạn có thể rút Bitcoin bất kỳ lúc nào;
 • Thời gian chờ khi rút Bitcoin: Các yêu cầu rút tiền thường được xử lý ngay lập tức, trong một số trường hợp đặc biệt, việc rút tiền có thể được xử lý thủ công và mất nhiều thời gian hơn (2h – 4h);
 • Email hỗ trợ: [email protected] (trường hợp bạn quên mã PIN đăng nhập, hãy gửi địa chỉ ví mà bạn đã đăng ký cho email hỗ trợ này).
 • Bạn cũng có thể nâng cấp các gói dịch vụ trả tiền để tăng tốc độ khai thác BTC online. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích điều này, bạn có thể nâng cấp nếu có nhu cầu. Chúng tôi phân tích 5 gói nâng cấp như sau:
Gói BasicGói StarterGói StandardGói EnterpriseGói ProfessionalChi phíThời gian đàoTốc độ đào mỗi ngàyDoanh thu 1 nămLợi nhuận1 năm+0.0199 BTC+0.1675 BTC+0.58875 BTC+2.31375 BTC+6.0375 BTCKhuyến mãibonus

Kết luận đào Bitcoin Online miễn phí

Trên đây là tổng hợp các cách đào Bitcoin Online miễn phí. Một số thợ đào thắc mắc tại sao người ta lại trả tiền cho mình làm những việc này? Có một điểm chung là tất cả các trang khai thác Bitcoin miễn phí này là có rất nhiều quảng cáo ở các vị trí rất dễ click nhầm, chủ website sẽ được lợi từ những lượt click nhầm này, và họ lấy số tiền kiếm được từ quảng cáo này để chi trả cho chúng ta.

Việc khai thác BTC Online không cần vốn là một hướng đi tốt cho những bạn eo hẹp về thời gian cũng như kinh phí đầu tư ban đầu. Mọi thắc mắc hay vấn đề gì có thể để lại bình luận bên dưới hoặc chat trực tiếp với chúng tôi.

Top 11 cách kiếm bitcoin nhanh tổng hợp bởi Luce

Đào Bitcoin và các cách kiếm tiền Bitcoin hiện tại trên thế giới

 • Tác giả: academia.edu
 • Ngày đăng: 06/11/2022
 • Đánh giá: 4.92 (774 vote)
 • Tóm tắt: 1. Đào Bitcoin là gì? Đào Bitcoin , cày Bitcoin hay còn được gọi là khai thác Bitcoin ( mining Bitcoin) là một thuật ngữ diễn tả quá trình xử lý và xác …

10 Các Cách kiếm tiền online từ tiền ảo Bitcoin hiệu quả nhất 2022

10 Các Cách kiếm tiền online từ tiền ảo Bitcoin hiệu quả nhất 2022
 • Tác giả: vnblog.mitrade.com
 • Ngày đăng: 10/25/2022
 • Đánh giá: 4.42 (407 vote)
 • Tóm tắt: 1. Vòi Bitcoin (Bitcoin Faucet) · 2. Chơi game tiền ảo · 3. Bằng cách quảng cáo tiền ảo với tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) · 4. Kiếm lời …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu hết việc đào bitcoin được thực hiện trong một nhà kho lớn nơi có điện giá rẻ. Đôi khi, phần cứng cũng đắt tiền. Ví dụ, trong thị trường tăng giá năm 2017, giá GPU tăng mạnh, trong khi thị trường sụp đổ, bạn có thể mua thiết bị khai thác tốt với …

Tìm hiểu 2 cách đào bitcoin miễn phí và an toàn 2022

 • Tác giả:< /strong> phongduy.com
 • Ngày đăng: 08/24/2022
 • Đánh giá: 4.24 (255 vote)
 • Tóm tắt: Bitcoin là đồng coin có vốn hóa (marketcap) lớn nhất hiện nay trên thị trường crypto. Một trong nhưng cách sơ khai để sở hữu Bitcoin là đào …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khai thác trên nền tảng đám mây không giống như hình thức đào coin truyền thống là bạn không phải mua phần cứng đắt tiền, lưu trữ hoặc thanh toán hóa đơn năng lượng (điện,…). Thay vào đó, bạn chỉ cần chọn một công ty khai thác tốt, thuê thiết bị từ …

(Cách kiếm Bitcoin 2021) Chiến lược kiếm 4,22 BTC với XU HƯỚNG DeFi

 • Tác giả: kiemtiencenter.com
 • Ngày đăng: 03/06/2022
 • Đánh giá: 4.16 (385 vote)
 • Tóm tắt: Số lượng coin bị khóa trong nền tảng DeFi là 6 tỷ USD, có tốc độ tăng trưởng siêu nhanh. Tuy nhiên đây mới chỉ là con số lẻ với 1 thị trường tiền điện tử có vốn …

7 Cách kiếm bitcoin nhanh mới nhất

 • Tác giả: sgkphattriennangluc.vn
 • Ngày đăng: 01/05/2022
 • Đánh giá: 3.88 (231 vote)
 • Tóm tắt: Cách đào Bitcoin thông qua ứng dụng game trên điện thoại rất tiện lợi ᴠì bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi. Cụ thể, các đơn ᴠị phát hành blockchain game …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đào Bitcoin (Bitcoin Mining) là thuật ngữ dùng để chỉ ᴠiệc ѕử dụng các công cụ, phần mềm chuуên nghiệp để khai thác Bitcoin. Các phần mềm nàу ѕẽ giúp bạn giải thành công các phương trình toán học phức tạp trên blockchain. Nhờ ᴠậу mà bạn nhận được …

Khi tìm hiểu các công việc đến kiếm tiền online – MMO thì Bitcoin là cái mà được mọi người quan tâm nhiều hơn cả. Đồng Bitcoin có tỉ giá cao trên thị trường và đang là cơ hội lớn giúp cho nhiều người trở nên giàu có. Vậy, Bitcoin là gì? Có những cách nào để kiếm tiền với đồng Bitcoin, hay kiếm đồng Bitcoin như thế nào? Hãy cùng với ADPIA tìm hiểu nhé

Khi tìm hiểu các công việc đến kiếm tiền online - MMO thì Bitcoin là cái mà được mọi người quan tâm nhiều hơn cả. Đồng Bitcoin có tỉ giá cao trên thị trường và đang là cơ hội lớn giúp cho nhiều người trở nên giàu có. Vậy, Bitcoin là gì? Có những cách nào để kiếm tiền với đồng Bitcoin, hay kiếm đồng Bitcoin như thế nào? Hãy cùng với ADPIA tìm hiểu nhé
 • Tác giả: adpia.vn
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 3.64 (479 vote)
 • Tóm tắt: 4 Các cách kiếm tiền từ Bitcoin · Đầu tư lướt sóng, mua giá thấp, trữ để bán giá cao kiếm lời chênh lệch (Trader) · Trữ bitcoin vì nhận ra tiềm năng của đồng tiền …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bitcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số được mã hóa xuất hiện vào năm 2008. Bitcoin được người sử dụng trao đổi và giao dịch trực tiếp qua các thiết bị trên Internet mà không cần thông qua các tổ chức tài chính trung gian. Việc sử dụng tiện lợi, …

Các cách kiếm tiền từ bitcoin miễn phí phổ biến nhất 2022

Các cách kiếm tiền từ bitcoin miễn phí phổ biến nhất 2022
 • Tác giả: thegioidientuchinhhang.com
 • Ngày đăng: 04/08/2022
 • Đánh giá: 3.51 (446 vote)
 • Tóm tắt: Bitcoin Aliens: Tương tự như app Alien Run nhưng hỗ trợ trên cả IOS và Android. App này giúp người chơi kiếm được Satoshi bằng cách tiêu diệt các Aliens. Các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể thực hiện hình thức này bằng cách bán bất kỳ loại sản phẩm hoặc dịch vụ nào và chấp nhận bitcoin làm phương thức thanh toán. Hiện nay, một số nhà bán lẻ trực tuyến đã chấp nhận bitcoin như một trong những phương thức thanh toán của họ. …

Top 14 Cách Kiếm 1 Bitcoin Nhanh Nhất hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 12/11/2021
 • Đánh giá: 3.36 (523 vote)
 • Tóm tắt: Do đó bạn phải tạo 1 ví cá nhân của bạn. Hiện nay loại ví Bitcoin phổ biến nhất là Trust Wallet. Vì sao CryptoViet lại giới thiệu cho bạn Trust … Kiếm Bitcoin …

Công cụ đào Bitcoin trên đám mây Đào đồng tiền mã hóa đầu tiên của bạn trong 4 giờ

 • Tác giả: stormgain.com
 • Ngày đăng: 05/17/2022
 • Đánh giá: 3.1 (298 vote)
 • Tóm tắt: Kiếm bitcoin miễn phí hàng ngày bằng cách đạt đến khối lượng giao dịch nhất định và tăng tốc độ đào của bạn. Hãy tận dụng tính năng đào Bitcoin trên đám mây …

Mẹo hay với cách kiếm Bitcoin miễn phí cho Ma mới

Mẹo hay với cách kiếm Bitcoin miễn phí cho Ma mới
 • Tác giả: pamarketing.vn
 • Ngày đăng: 05/22/2022
 • Đánh giá: 2.97 (134 vote)
 • Tóm tắt: FreeBitco- nhận ngay Bitcoin miễn phí khi quay số ngẫu nhiên sau 60 phút. Dailyfreebits- cách kiếm Bitcoin miễn phí 30 Satoshi/ 60 phút. Ads4btc- Click xem …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi mà giá trị đồng tiền ảo ngày càng tăng. Thay vì việc tự tay xây dựng cả 1 dàn máy đào Bitcoin khủng với chi phí khổng lồ. Cách đào Bitcoin đơn giản và tiết kiệm nhất chính là Bitcoin miễn phí. Chính vì vậy, hôm nay PA Marketing sẽ chia sẻ đến …

12 Cách Kiếm Crypto Miễn Phí Đầy Hứa Hẹn Trong Năm 2022

 • Tác giả: learn.bybit.com
 • Ngày đăng: 05/25/2022
 • Đánh giá: 2.83 (177 vote)
 • Tóm tắt: Có nhiều hoạt động có thể đưa Bitcoin miễn phí vào ví crypto của bạn. Một vài cách phổ biến nhất để kiếm Bitcoin miễn phí gồm blog có định hướng, lướt mạng, …

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You