Bỏ túi 6 cách liên kết tài khoản ngân hàng với momo bạn nên biết

Ở bài viết này, Luce đã tổng hợp danh sách rất hay về cách liên kết tài khoản ngân hàng với momo hay nhất được tổng hợp bởi Luce, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Nếu bạn đang cùng câu hỏi thắc mắc 1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy tài khoản Momo. Và cũng đang sử dụng ví điện tử momo nhưng chưa biết nên làm thế nào để liên kết được tài khoản ngân hàng.

Vậy hãy để lamtheatmonline.com giải đáp và trả lời giúp các bạn một cách chuẩn xác nhất. Đồng thời dưới đây cũng giúp cho các bạn biết được ngân hàng nào liên kết được với tài khoản momo.

Ví điện tử Momo hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn và yêu thích. Các bạn dễ dàng thanh toán mua hàng, thẻ điện thoại… thông qua ví điện tử này. Chúng ta có thể rút tiền nhận tiền thông qua ví momo. Nhưng để sử dụng được chức năng này thì các bạn cần phải liên kết với một tài khoản ngân hàng khác nữa.

1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy tài khoản Momo

1 tai khoan ngan hang lien ket duoc may tai khoan momo

1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy tài khoản momo theo như quy định từ nhà phát hành thì khách hàng chỉ có thể liên kết 1 tài khoản ngân hàng trên một ví điện tử Momo.

Vì khi khách hàng sử dụng ví momo thì các tính năng chuyển tiền, nhận tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. Nếu như liên kết nhiều tài khoản ngân hàng trên một ví momo thì sẽ bị rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng.

Ở thời điểm hiện tại thì 1 tài khoản momo chỉ liên kết được 1 tài khoản ngân hàng duy nhất. Chúng ta không thể liên kết được nhiều tài khoản ngân hàng trên một ví momo được.

Nếu bạn muốn liên kết với tài khoản ngân hàng khác. Cần phải thực hiện thao tác hủy liên kết với tài khoản ngân hàng đã liên kết đi. Sau đó mới liên kết mới được nhé.

Ngân hàng nào liên kết được với tài khoản Momo

Ngân hàng liên kết với ví momo cũng là một câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Không phải ngân hàng nào cũng liên kết với momo. Chính vì lý do đó mà có nhiều bạn không liên kết được tài khoản ngân hàng với momo do 2 bên không liên kết với nhau. Danh sách ở dưới đây sẽ giúp các bạn biết rõ những ngân hàng nào được phép liên kết với tài khoản momo.

1 tai khoan ngan hang lien ket duoc may tai khoan momo

Danh sách ngân hàng liên kết với momo.

Hiện nay có 20 ngân hàng đang thực hiện liên kết với momo. Bạn có thể sử dụng các tài khoản ngân hàng dưới đây để liên kết trên MoMo.

 1. Ngân hàng Việt Nam Phương Đông (OCB)
 2. Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
 3. Ngân hàng Vietcombank (VCB)
 4. Ngân hàng Vietinbank (VTB)
 5. Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)
 6. Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)
 7. Ngân hàng Tiên Phong Bank (TPBank)
 8. Ngân hàng CP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV)
 9. Ngân hàng Á Châu (ACB)
 10. Ngân hàng Quốc Tế (VIB)
 11. Ngân hàng Shinhan Bank
 12. Ngân hàng SCB
 13. Ngân hàng Liên doanh Việt Nga (VRB)
 14. Ngân hàng Bảo Việt
 15. Ngân hàng An Bình (ABBank)
 16. Ngân hàng Agribank
 17. Ngân hàng Vietcombank
 18. Ngân hàng Shinhan Bank

Cách liên kết tài khoản ngân hàng với Momo

Để liên kết tài khoản ngân hàng với Momo thì các bạn thực hiện theo các bước ở dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên trên điện thoại của các bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng Momo trên điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng Momo và nhập số điện thoại của bạn. Các bạn hãy ghi nhớ số điện thoại đăng ký cần phải trùng với số điện thoại bạn dùng để đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng.

Bước 3: Khi điền số điện thoại xong, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn nhập mã xác thực được gửi về số điện thoại. Khi đã điền mã xác thực hãy nhấn vào phần tiếp tục nhé.

Bước 4: Hãy tạo mật khẩu đăng nhập cho ứng dụng momo. Mật khẩu sẽ bao gồm 6 chữ số, hãy nhập mật khẩu 2 lần để xác nhận.

Bước 5: Điền thông tin cá nhân của bạn bao gồm họ và tên, số tài khoản ngân hàng rồi nhấn vào phần xác nhận nhé.

Như vậy là đã xong các bạn đã thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng với ví momo thành công rồi. Nhưng hãy lưu ý với ngân hàng Agribank để liên kết được với momo thì các bạn cần tới quầy giao dịch.

Các bước hủy liên kết tài khoản ngân hàng với Momo

Có 2 cách để các bạn hủy liên kết giữa tài khoản ngân hàng với tài khoản momo. Khi không muốn dùng tài khoản ngân hàng đã liên kết trên ví momo hoặc thay một tài khoản mới. Việc đầu tiên các bạn cần làm là phải hủy liên kết với một tài khoản trước đó. Hãy lưu ý việc này, và để biết các bước hủy liên kết như thế nào bạn hãy nhấn vào bài viết TẠI ĐÂY.

1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy tài khoản momo mình xin nhắn lại là chỉ có 1 tài khoản. Trên một ví MoMo thì chỉ liên kết được với một tài khoản ngân hàng thôi. Nếu như bạn muốn thêm một số tài khoản mới thì cần phải hủy tài khoản đã liên kết trước đó đi.

Top 6 cách liên kết tài khoản ngân hàng với momo tổng hợp bởi Luce

1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy tài khoản Momo?

1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy tài khoản Momo?
 • Tác giả: thongtinbank.com
 • Ngày đăng: 10/19/2022
 • Đánh giá: 4.64 (365 vote)
 • Tóm tắt: Số điện thoại đăng ký Momo phải trùng với số đăng ký internet banking. Trong tài khoản ngân hàng phải có tối thiểu 60.000đ. Hướng dẫn các bước …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguyên nhân là vì khi sử dụng tiện ích chuyển tiền, nhận tiền sẽ dùng trực tiếp số tiền trong tài khoản ngân hàng. Và nếu như bạn thực hiện liên kết quá nhiều tài khoản ngân hàng với 1 ví điện tử Momo. Lúc này hệ thống của Momo sẽ bị lỗi và thường …

Tìm hiểu cách rút tiền ví MoMo cho người mới sử dụng – Gpay

Tìm hiểu cách rút tiền ví MoMo cho người mới sử dụng - Gpay
 • Tác giả: g-pay.vn
 • Ngày đăng: 07/27/2022
 • Đánh giá: 4.52 (286 vote)
 • Tóm tắt: Để liên kết ví momo với tài khoản ngân hàng, tài khoản của khách hàng tại ngân hàng liên kết phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking và có số dư tối thiểu …

Hướng dẫn cách liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử

 • Tác giả: timo.vn
 • Ngày đăng: 09/11/2022
 • Đánh giá: 4.31 (505 vote)
 • Tóm tắt: Ví điện tử Momo · Bước 1: Tại menu cuối màn hình chính, lựa chọn mục “Ví của tôi”. · Bước 2: Chọn mục “Liên kết tài khoản”. · Bước 3: Tìm kiếm và chọn ngân hàng “ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một vài ví điện tử có thể liên kết được nhiều tài khoản hoặc thẻ khác nhau, tuy nhiên cơ chế hoạt động của ví sẽ chọn một tài khoản mặc định để có thể rút tiền từ ví về ngược lại. Ví dụ, bạn có thể hiểu là ví Momo có thể liên kết được với tài khoản …

Eximbank triển khai dịch vụ liên kết Ví MoMo qua tài khoản

 • Tác giả: eximbank.com.vn
 • Ngày đăng: 03/26/2022
 • Đánh giá: 4.19 (310 vote)
 • Tóm tắt: Điều kiện nhận thưởng:
  Giá trị giải thưởng và qui định sử dụng:
  Đối tượng:

Hướng dẫn liên kết thẻ, tài khoản ngân hàng với Momo an toàn 2022

Hướng dẫn liên kết thẻ, tài khoản ngân hàng với Momo an toàn 2022
 • Tác giả: nhaphodongnai.com
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 3.95 (589 vote)
 • Tóm tắt: Ngân hàng liên kết:
  Hình thức liên kết:
  Cách sử dụng:
  Điều kiện:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong trường hợp ví Momo chưa liên kết ngân hàng thì không thể nào thực thi giao dịch chuyển tiền bằng nguồn tiền trong ví . Lúc này, bạn hoàn toàn có thể chọn nguồn tiền giao dịch thanh toán là thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng thanh toán quốc tế hoặc ATM …

Tài khoản MOMO chưa liên kết ngân hàng có nhận tiền được không?

Tài khoản MOMO chưa liên kết ngân hàng có nhận tiền được không?
 • Tác giả: motaikhoannganhang.com
 • Ngày đăng: 01/08/2022
 • Đánh giá: 3.63 (572 vote)
 • Tóm tắt: Bạn có thể liên kết Ví MoMo với 16 tài khoản Ngân hàng gồm: BIDV, Shinhan, VIB Bank, OCB, Eximbank, SCB, VRB, Bảo Việt Bank, Vietcombank, Agribank, VietinBank, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn sử dụng ví điện tử momo với nhiều ưu đãi hiện nay khi thanh toán/ chuyển tiền đơn giản và nhanh chóng tuy nhiên bạn vẫn chưa liên kết momo với ngân hàng được. Vậy thì hãy cùng Mở Tài Khoản Ngân Hàng đi tìm hiểu vấn đề tài khoản MOMO chưa …

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You