Cách xem instagram không cần theo dõi

Cách xem Instagram riêng tư của người khác là một trong những nội dung được khá nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Mạng xã hội Instagram đã có những chính sách và cài đặt gì mà lại kiến cho nhiều người thắc mắc tìm kiếm như vây?

Trong bài viết này, Duockhong.com sẽ chia sẻ và giải đáp cho bạn cách xem tài khoản riêng tư Instagram của người khác mới nhất. Với các nội dung mà chúng mình cung cấp sau đây, rất có thể sẽ giúp bạn truy cập để xem những điều bí mật thầm kín của người mình quan tâm đấy. Cùng xem chi tiết ngay dưới đây nhé!

Bạn Đang Xem: Cách xem instagram không cần theo dõi

Đang xem: Cách xem instagram không cần theo dõi

Chính sách riêng tư trên Instagram là gì?

Private Instagram hay được hiểu dễ dàng theo nghĩa thường đó là chính sách riêng tư trên mạng xã hội Instagram. Đây là chế độ cài đặt tài khoản riêng tư cá nhân của mỗi người. Chỉ khi nào chủ tài khoản cho phép người sử dụng mới có thể xem video hay ảnh, những share cá nhân của chủ tài khoản.

Hiện nay, đây cũng là cách xem bài viết trên Instagram riêng tư duy nhất. Điều này cũng có nghĩa rằng, người sử dụng tài khoản đó cũng sẽ không bị theo dõi hay ảnh hưởng.

Tại sao nên bật chế độ riêng tư trên Instagram?

Có nên bật chế độ riêng tư trên Instagram?
Có nên bật chế độ riêng tư trên Instagram?

Đây được xem là một trong những tính năng giúp bảo mật tuyệt đối và đảm bảo an toàn cho người sử dụng trang mạng cộng đồng này. Những người có tài khoản hay sử dụng mạng xã hội này hoàn toàn có thể giữ, bảo mật thông tin của họ khi đăng nhập. Cùng với đó, bạn sẽ không còn lo bị đánh cắp thông tin…

Ngoài ra, nếu bạn muốn công khai video, khoảnh khắc, hình ảnh hay những điều riêng tư với ai đó theo mong muốn. Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa và thiết lập quyền riêng tư. Bạn có thể chọn một cách nhanh hơn và điều chỉnh chúng một cách chính xác nhất.

Như vậy, đây cũng là cách xem thông tin người khác trên Instagram Private. Bạn có thể điều chỉnh và tùy ý lựa chọn người theo dõi, xem thông tin chia sẻ trên trang mạng xã hội này.

Cách kiểm tra xem Instagram riêng tư của người khác

Làm sao để xem tài khoản riêng tư trên Instagram? Không phải ai trong chúng ta cũng biết và nắm được những cách kiểm tra tài khoản khi sử dụng Instagram. Vậy có cách nào để theo dõi tài khoản riêng tư Instagram của người khác?

Hãy xem ngay cách kiểm tra quyền riêng tư chỉ với các bước sau:

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào tài khoản cá nhân bằng cách đăng nhập tên, mật khẩu của mình

Cách kiểm tra xem Instagram riêng tư của người khác
Cách kiểm tra xem Instagram riêng tư của người khác

Bước 2: Chọn và click vào phần cài đặt

Bước 3: Chọn và tìm kiếm chế độ quyền riêng tư

Hay lắm: Thuốc Silymarin – Công dụng, liều dùng và lưu ý

Xem Thêm : Top 15 phim hay nhất năm 2017 nhất định không thể bỏ lỡ

Bước 4: Tìm đến phần quyền riêng tư của tài khoản

Chọn quyền riêng tư
Chọn quyền riêng tư

Có 2 tình huống bạn cần chú ý cho tài khoản của mình. Nếu đang bật sáng, nghĩa là chế độ Private trên tài khoản của bạn đã được áp dụng. Lúc này, người khác khi chưa được phê duyệt sẽ không thể xem những thông tin của tài khoản này.

Ngược lại, nếu đang Tắt thì đây là tài khoản công khai. Bất kể ai đó khi sử dụng IG, hoàn toàn có cách xem instagram không cần theo dõi bạn một cách nhanh chóng nhất.

Kết luận: Thiết lập chính sách này xong bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chỉnh sửa quyền riêng tư của bản thân mình một cách nhanh chóng.

Cách xem Instagram riêng tư của người khác mới nhất

Không hề khó nếu bạn muốn theo dõi một ai đó đang sử dụng ứng dụng xã hội Instagram. Dẫu thế, để có thể xem Instagram riêng tư của người khác (cách Stalk Instagram) không phải là một điều dễ dàng.

Tuy vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn vài cách xem được tài khoản Instagram riêng tư tiêu biểu để bạn có thể áp dụng thử ngay sau đây nhé!

Cách 1: Tắt cài đặt riêng tư trên trang cá nhân

Tắt cài đặt riêng tư trên trang cá nhân
Tắt cài đặt riêng tư trên trang cá nhân

Bước 1: Đăng nhập vào Instagram

Bước 2: Chọn cài đặt -> Quyền riêng tư

Bước 3: Quyền riêng tư của tài khoản -> Tắt

Bước 4: Load lại tài khoản => Xem ảnh Instagram Private

Sau khi thực hiện xong, bạn có thể theo dõi thông tin của người sử dụng tài khoản này một cách nhanh hơn bình thường. Khá đơn giản và dễ dàng đúng không nào.

Cách 2: Kết bạn để xem Instagram riêng tư của người khác

Kết bạn để xem Instagram riêng tư của người khác
Kết bạn để xem Instagram riêng tư của người khác

Nếu như muốn xem tài khoản Instagram riêng tư của một ai đó. Đương nhiên là “” một cách khá đơn giản để có thể theo dõi họ mỗi ngày.

Giống như ứng dụng xã hội Facebook, chúng ta rất có thể nhấn nút kết bạn để theo dõi mọi tin tức mà họ đăng tải. Nếu bạn nghĩ rằng có cách xem ảnh Instagram không cần theo dõi thì xin thưa là “” nhưng nó không hợp lý với mọi người vì:

  • Chi phí cao
  • Cách thực hiện phức tạp
  • Tỉ lệ thành công thấp

Xem thêm: Pan Là Gì Trong Lgbt – Tất Tần Tật Về Thuật Ngữ Trong Cộng Đồng Lgbt

Xem Thêm : 0364 là mạng gì? Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp đầu 0364

Vì thế, kết bạn Instagram chúng ta có thể tìm kiếm hay theo dõi họ mỗi ngày. Vừa lý tưởng vừa an toàn mà không có rủi ro nào ảnh hưởng đến tài khoản của bạn.

4 Công cụ hỗ trợ xem Instagram riêng tư của người khác

Công cụ hỗ trợ xem Insta riêng tư của người khác
Công cụ hỗ trợ xem Insta riêng tư của người khác

Nếu bạn “rất rất” muốn biết cách xem ảnh, Story Insta tài khoản riêng tư của người khác. Duockhong.com sẽ hỗ trợ bạn hết sức với 4 App xem Instagram Private được đánh giá tốt nhất. Cùng xem ngay sau đây nhé!

1. Private Instagram Viewer

Khi cài đặt tài khoản Instagram ở chế độ riêng tư, nghĩa là họ không quan tâm việc bạn có thể xem nội dung của họ. Nếu bạn bị từ chối quyền truy cập do bị chặn hoặc do yêu cầu theo dõi không được chấp nhận. Lúc này, bạn có thể nhận sự cứu trợ từ Private Instagram Viewer, một công cụ hỗ trợ để bạn có thể xem hình tài khoản Instagram riêng tư.

Private Instagram Viewer thích hợp để xem hình ảnh riêng tư. Bạn sẽ nhận được kết quả trong vòng vài giây, mà không cần phải theo dõi Instagram của người khác.

  • Công cụ này thích hợp để sử dụng trên: IOS, Android và Windows 10

2. Private Insta

Private Insta có hơn 3 năm phục vụ người dùng. Bằng cách này bạn có thể truy cập và xem ảnh của tài khoản riêng tư trên instagram tư trong vòng vài giây. Công cụ này rất dễ sử dụng bằng cách nhập tên người dùng và đợi kết quả.

Private Insta cũng an toàn và sẽ không bao giờ yêu cầu thông tin cá nhân. Công cụ cũng tương thích với các hệ điều hành như OSX, Windows, iOS và Android

3. IGLookup.com

IGLookup.com là công cụ của bên thứ 3, cho phép bạn truy cập các tài khoản cá nhân một cách ẩn danh. Đây là một kỹ thuật chuyên sâu, tốt nhất để xem tài khoản Instagram Private một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn cách sử dụng IGLookup.com:

  • Bước 1: Truy cập IGLookup.com và Bấm “Spy Now” để đến công cụ Instagram Viewer
  • Bước 2: Nhập tên người dùng mà bạn muốn xem Instagram riêng tư
  • Bước 3: Kiểm tra hồ sơ thực tế bằng công cụ Instagram Viewer

4. InstaLooker.net

Insta Looker là công cụ mà bạn chỉ cần nhập tên người dùng vào đó và đợi kết quả. Insta Looker có ba tính năng chính, làm cho nó trở nên độc đáo so với phần còn lại, đó là:

  • Không cần phải tải xuống dưới dạng ứng dụng
  • Theo dõi hồ sơ Instagram rất nhanh vì nó có chế độ xem thân thiện cho bạn
  • Trang web này hợp pháp và an toàn ở hầu hết các quốc gia

Khi đã tìm thấy ảnh hoặc video đã cần thiết. Hãy nhấn nút ‘xuất tất cả‘ và lấy nội dung để sử dụng ngoại tuyến.

Lời kết

Cuối cùng, Duockhong.com muốn bạn chú ý rằng, cách xem Instagram riêng tư của người khác là không có (không chắc chắn). Vì cơ chế bảo mật của trang mạng xã hội này cũng rất tin tưởng. Vì thế, chúng ta hoàn toàn có thể tối ưu để bảo mật một cách nhanh hơn bình thường.

Hơn thế, nếu bạn cố tình tận dụng những cách khác nhau để truy cập tài khoản người khác, có thể tài khoản của bạn sẽ bị ảnh hưởng (khóa tài khoản). Mong là những chia sẻ của chúng mình có thể giúp bạn lựa chọn cho mình những cách phù hợp nhất. Cám ơn bạn đã đọc!

Phương Duy – Tổng hợp và Edit

Xem thêm: Lần đầu hẹn hò nên mặc gì

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You