Cách xem tivi trực tuyến trên youtube

VTV Go là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên điện thoại thông minh tương tự như các ứng dụng FPT Play,v..v.. Nếu bạn là người thường xuyên xem truyền hình trên điện thoại thì có thể tham khảo bài hướng dẫn xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go ngay sau đây của chúng tôi. Hướng dẫn chuyển kênh truyền hình trên VTV Go Cách hẹn giờ xem truyền hình trên VTV Go Cách xem tin tức tổng hợp trên VTV Go Cách tìm kiếm chương trình, phim trên VTV Go VTV Go bị lỗi – Một số lỗi hay gặp và cách khắc phục

VTV Go hiện là ứng dụng xem truyền hình tốt nhất trên điện thoại smartphone giúp bạn được trải nghiệm công nghệ truyền hình trực tuyến độ nét cao HD ngay trên chính chiếc smartphone của mình. Nếu bạn chưa biết sử dụng ứng dụng này để xem truyền hình trực tuyến thì bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go.

Bạn Đang Xem: Cách xem tivi trực tuyến trên youtube

cach xem truyen hinh truc tuyen tren vtv go

Đang xem: Cách xem tivi trực tuyến trên youtube

VTVcab On là ứng dụng xem phim giải trí thú vị mới nhất hiện nay, cách đăng ký VTVcab On sẽ giúp bạn có thể cập nhật các tin tức, lựa chọn xem những bộ phim yêu thích nhất hiện nay tại ứng dụng VTVcab On cho Android, iPhone hay tại các đầu kỹ thuật số tiên tiến, ngoài ra với việc đăng ký VTVcab On, tạo tài khoản này chúng ta cũng có thể dễ dàng thanh toán chi phí xem phim hàng tháng với các gói cước khác nhau.

Xem Thêm : Cách trang trí thời khóa biểu đẹp nhất

Hướng dẫn xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go

Rất hay: Thương nhớ vị ốc gai hấp sả

Để xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go bạn làm như sau:

Bước 1 . Tải về và cài đặt theo bài hướng dẫn của chúng tôi đã giới thiệu trước đây 9mobi:

Cách cài VTV GO trên điện thoại

Bước 2. Tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn biểu tượng hình chiếc tivi ở phía dưới thanh menu. Lúc này bạn sẽ thấy truyền hình đang phát, kèm theo thời gian phát chi tiết của kênh mà bạn đang xem. Vì là truyền hình trực tuyến nên bạn không tua hay quay lại được.

Xem thêm: 2 Cách Làm Rau Câu Dừa Tráng Miệng Mới Nhất 2020

Xem Thêm : Sân Wembley Là Sân CLB Nào ? Thông Tin SVĐ Wembley

cach xem truyen hinh truc tuyen tren vtv go 2

Bước 3. Bạn cũng có thể chuyển kênh khác nếu muốn bằng việc kích chọn vào biểu tượng chuyển kênh > chọn kênh mình thích xem.

cach xem truyen hinh truc tuyen tren vtv go 3

Nếu bạn đang xem một chương trình nào đấy hay và muốn chia sẻ với bạn bè thì có thể kéo từ trái qua phải tại mục lịch phát sóng kênh. Ngay lập tức biểu tượng chia sẻ hiện ra. Lúc này hãy gửi cho bạn bè hoặc người thân của bạn kênh truyền hình mà bạn đang xem trên VTV Go.

cach xem truyen hinh truc tuyen tren vtv go 4

Rất hay: Tổng Hợp Cách Làm Phao Thi Trong Suốt, Cách Để Gian Lận Trong Thi Cử

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You