Danh sách 10+ cách xin lỗi người yêu chân thành nhất tốt nhất bạn cần biết

Ở bài viết này, Luce đã tổng hợp danh sách rất hay về cách xin lỗi người yêu chân thành nhất hay nhất được tổng hợp bởi Luce, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Những ai đang yêu, hẳn sẽ hiểu cảm giác người yêu giận dỗi, hờn ghen. Những lúc như vậy, bạn cần phải làm gì để người ấy nhanh hết giận? Trong bài viết hôm nay, META sẽ bật mí đến bạn những câu xin lỗi người yêu, thư và đơn xin lỗi người yêu cực hay, hài hước và cute. Chúng tôi đảm bảo khi người ấy của bạn nhận được lời xin lỗi này từ bạn thì không chỉ hết giận nhanh chóng mà còn yêu bạn nhiều hơn đấy. Nào, bây giờ hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây bạn nhé!

Những câu xin lỗi người yêu, câu nói làm người yêu hết giận

Bạn làm tổn thương người yêu của mình và sau đó muốn nói lời xin lỗi nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Những câu nói, lời xin lỗi người yêu ngọt ngào, hài hước dưới đây chắc chắn sẽ giúp đối phương của bạn hết giận ngay lập tức. Hãy tham khảo nhé.

1. Em à! Sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Anh biết mình đã sai khi nổi nóng với em, nhưng mong em hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này từ anh nhé. Anh yêu em!

2. Nếu em giận hãy đánh, mắng hay cắn vào tay, vai anh như cách em vẫn từng làm. Nếu làm vậy mà khiến em vui và hết giận thì em cứ làm. Yêu em nhiều, đừng giận anh nữa nhé.

4. Em à! Thời gian không được nói chuyện cùng em, anh cảm thấy nhớ em vô cùng. Anh biết mình sai rồi, cho anh xin lỗi nhé. Anh hứa sẽ không có lần sau đâu. Anh yêu em nhiều lắm, gấu ngốc à!

4. Trái đất tròn, những người yêu nhau rồi sẽ gặp lại nhau. Hôm qua anh nói lời chia tay cũng chỉ vì lầm lỗi em gây ra. Nhưng em nguyện đứng nơi đây chờ đợi anh suốt đời cho đến khi anh nói tha thứ cho em. Anh yêu, em sai rồi!

5. Bầu trời hôm nay âm u đến lạ, nó giống như trái tim em bây giờ vậy. Em nhớ anh, nhớ những ngày chúng ta bên nhau, hãy tha thứ và quay về với em anh nhé!

6. Này cô gái ơi! Anh biết lỗi của mình rồi. Em đừng giận anh nữa. Anh sẽ đi mua trà sữa cho em uống. Em thích trà sữa socola trân châu đường đen, 50% đường, 50% đá nè. Vì anh đã nhận ra lỗi của mình nên anh sẽ “khuyến mãi” thêm cho em thạch nha đam nữa nè… Em hãy tha thứ cho anh nhé. Em đã cười rồi phải không? Anh đang đứng dưới nhà, mau mở cửa không nó tan hết đá rồi.

7. Em có biết khoảng cách xa nhất là bao nhiêu không? Đó là khoảng cách hai người nhìn thấy nhau, đứng cạnh nhau nhưng lại chẳng bắt chuyện với nhau. Đừng chiến tranh lạnh nữa em nhé. Anh xin lỗi em về mọi thứ thật nhiều.

8. Em là người dẫn đường cho anh, nhưng khi em tức giận thì anh lại như người mất phương hướng của cuộc sống này. Vì vậy phương hướng của cuộc đời anh ơi, hãy tha thứ cho anh đi.

9. Nếu em bỏ lại mình anh, anh sẽ tự hủy hoại chính bản thân mình. Nhưng nếu em đồng ý nhận lời xin lỗi của anh, anh sẽ giống như được sinh ra một lần nữa.

10. Anh chẳng thể quay ngược lại thời gian để rút lại những lời nói đau lòng ấy, nhưng có một điều anh muốn nói với em rằng xin lỗi em vì những lúc nóng giận đã “mắng em”. Hãy rộng lượng tha thứ cho anh nhé! Yêu em!

11. Anh à! Khi em nói hận, ghét anh và muốn chia tay… là khi trong lòng em đang đau nhói. Em sợ, sợ một ngày sẽ mất anh. Em biết mình đã sai, đã không thể hiểu anh hơn. Hãy nắm chặt tay em và nói “Anh tha thứ cho em”, anh nhé!

Câu xin lỗi người yêu hay khiến người yêu nhanh hết giận

>> Xem thêm: Xin lỗi là gì? Ý nghĩa của lời xin lỗi trong cuộc sống?

Thư, đơn xin lỗi người yêu ngọt ngào, chân thành

Ngoài những câu xin lỗi người yêu trên đây, bạn cũng có thể thay đổi phong cách mới lạ “sến súa” viết thư, đơn hay bài văn xin lỗi người yêu để đối phương cảm nhận được sự chân thành đến từ bạn nhé.

Gửi đến cô gái đáng yêu của anh!

Kể từ ngày em giận và không còn muốn gặp anh nữa, anh thấy trái đất như ngừng quay, cuộc sống của mình như bị đảo lộn. Trong cuộc đời, ai cũng từng mắc sai lầm, anh biết mình đã sai khi đã quát mắng, khiến em buồn và giận anh. Anh đã nhận ra sai lầm của mình và anh biết anh không thể sống thiếu em dù chỉ một ngày. Nếu còn yêu thì hãy tha thứ cho anh, để hai ta lại trở về những tháng ngày vui vẻ, hạnh phúc trước kia.

Anh đã từng tự than trách mình rất nhiều vì sao lại ích kỷ như vậy, đã từng không biết bao nhiêu lần dằn vặt và hối hận mong thời gian có thể quay trở lại, dừng yên trong phút giây hôm đó để anh rút lại những lời nói đã khiến em tổn thương.

Người ta nói “hai người yêu nhau dù có xa nhau đi chăng nữa sẽ có ngày gặp lại”, cũng giống như “trái đất tròn hai người yêu nhau sẽ gặp lại nhau”. Anh tin vì còn yêu, vì anh yêu em và vì lòng tin vào tình yêu đó, sự hối lỗi chân thành của anh sẽ khiến em suy nghĩ lại. Anh mãi chờ em, đợi em. Mình giận nhau là để hiểu và yêu nhau nhiều hơn đúng không em? Hết giận và tha lỗi cho anh nhé.

Anh hứa từ nay sẽ không bao giờ làm em giận và buồn lòng nữa. Yêu em thật nhiều, gấu ngốc của anh!

Người gửi

Người yêu em!

Ngoài đoạn thư, đơn xin lỗi người yêu trên đây, bạn có thể tham khảo thêm một số bài văn xin lỗi người yêu của các bạn trẻ mà chúng tôi sưu tầm được dưới đây.

Thư xin lỗi người yêu

Bài văn xin lỗi người yêu

Đơn xin lỗi người yêu

Trên đây là những câu xin lỗi người yêu, thư xin lỗi người yêu, đơn xin lỗi người yêu mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm chăm sóc da mặt, đồng hồ, giày thể thao…, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline dưới đây của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

>> Tham khảo thêm:

 • Stt xin lỗi người yêu, cap xin lỗi người yêu hay, chân thành, hài hước
 • Cách dỗ người yêu hết giận, cách xin lỗi người yêu hiệu quả nhất
 • Cách bắt chuyện với người yêu, chủ đề nói chuyện với người yêu hay, vui
 • Chia sẻ: Cách nói chuyện với người yêu bớt nhạt
 • Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho người yêu may mắn, hài hước nhất

Top 12 cách xin lỗi người yêu chân thành nhất tổng hợp bởi Luce

Bật mí 7 Cách xin lỗi người yêu chân thành nhất

 • Tác giả: thaybuayeu.com
 • Ngày đăng: 12/09/2021
 • Đánh giá: 4.7 (392 vote)
 • Tóm tắt: Bật mí 7 Cách xin lỗi người yêu chân thành nhất · 1. Chủ động nhận lỗi và nói lời xin lỗi · 2. Xin lỗi bằng tin nhắn · 3. Tặng quà cho người ấy · 4. Sức mạnh của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người quan niệm rằng lời nói gió bay nên bạn cần phải hành động thôi. Hãy thể hiện những hành động ngọt ngào dù cho đối phương đang suy nghĩ gì. Họ có vẻ giận bạn đấy nhưng một cái ôm đúng thời điểm và bất ngờ thì không ai có thể giận lâu được …

NHỮNG CÂU NÓI XIN LỖI NGƯỜI YÊU CHÂN THÀNH VÀ NGỌT NGÀO

 NHỮNG CÂU NÓI XIN LỖI NGƯỜI YÊU CHÂN THÀNH VÀ NGỌT NGÀO
 • Tác giả: kimngocthuy.com
 • Ngày đăng: 08/15/2022
 • Đánh giá: 4.55 (576 vote)
 • Tóm tắt: – Em biết mình giận dỗi vô cớ với anh là điều không nên nhưng vì tính cách của em còn quá trẻ con phải không anh? Em xin lỗi và rất nhớ anh nên hãy thôi giận em …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Cuộc đời anh chẳng có nhiều mê hoặc, anh cũng chẳng có gì trong tay. Chỉ có gặp em là điều quý giá nhất, làm người yêu em là việc làm anh niềm hạnh phúc nhất. Nên có giận hờn thế nào, cũng giận hờn trong vòng tay anh thôi. Anh nhớ em quá rồi, cho …

Những lời xin lỗi chân thành khiến đối phương nhất định mềm lòng

Những lời xin lỗi chân thành khiến đối phương nhất định mềm lòng
 • Tác giả: giatricuocsong.org
 • Ngày đăng: 03/30/2022
 • Đánh giá: 4.39 (573 vote)
 • Tóm tắt: Ai cũng đã từng mắc sai lầm ít nhất một lần trong đời? Trong lúc hiếu thắng, chưa hiểu vấn đề, bạn đã có cách cư xử chưa đúng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Này đồ ngốc kia, chúng ta vẫn hay nói với nhau “Trên đời này đáng ghét nhất là chiến tranh”, thế nhưng bây giờ chính chúng ta lại đang chiến tranh. Để chấm dứt tình trạng này, tao muốn gửi đến mày vô vàn lời xin lỗi. Chúng ta có thể bắt đầu lại được …

50 lời xin lỗi hay, chân thành nhất dành cho bạn bè

50 lời xin lỗi hay, chân thành nhất dành cho bạn bè
 • Tác giả: sapuwa.com
 • Ngày đăng: 09/28/2022
 • Đánh giá: 4 (316 vote)
 • Tóm tắt: 4. Xin lỗi bạn vì khi đó tôi không kìm chế được bản thân nên khiến bạn buồn. Nhưng tôi đã biết nhận ra mình sai nên bạn hãy bỏ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 47. Nếu có thể quay ngược thời gian, tao sẽ quay lại thời điểm ấy và không bao giờ làm như vậy với mày. Tao biết mình sai rất nhiều. Tao chỉ mong mày chấp nhận lời xin lỗi này của tao để tao được …

Lời xin lỗi chân thành dành cho bạn gái, tin nhắn xin lỗi khiến nàng nguôi giận

Lời xin lỗi chân thành dành cho bạn gái, tin nhắn xin lỗi khiến nàng nguôi giận
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 12/12/2021
 • Đánh giá: 3.98 (474 vote)
 • Tóm tắt: 5. Anh thật lòng xin lỗi em vì đã làm tổn thương em. Anh yêu em, xin em đừng giận anh nữa! loi xin loi chan …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh việc kiên trì gửi lời xin lỗi chân thành cho bạn gái, bạn cũng cần phải hành động để chứng minh rằng bạn đã thực sự nhận thức được lỗi lầm của mình và cô ấy rất quan trọng với bạn. Bằng sự thật lòng của bạn, chắc chắn cô ấy sẽ cảm động và …

10 Cách Xin Lỗi Người Yêu Chân Thành Nhất ❤️️ 100 Mẫu Câu Hay

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 01/17/2022
 • Đánh giá: 3.62 (489 vote)
 • Tóm tắt: Em à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Anh biết anh sai khi nổi nóng với em. Nhưng mong em hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này của anh nhé.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình yêu mang đến rất n
  hiều cảm xúc hạnh phúc cho mỗi người. Tuy nhiên, đôi khi có lúc cả hai có thể có những bất đồng quan điểm hay hiểu lầm dẫn đến cãi vã, giận hờn với nhau. Vậy làm thế nào để hàn gắn lại tình cảm của 2 người? Bài viết dưới đây …

Tổng hợp những cách xin lỗi người yêu chân thành nhất ai cũng nên biết

Tổng hợp những cách xin lỗi người yêu chân thành nhất ai cũng nên biết
 • Tác giả: 2dep.vn
 • Ngày đăng: 12/25/2021
 • Đánh giá: 3.45 (533 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp những cách xin lỗi người yêu chân thành nhất ai cũng nên biết · Lựa chọn đúng thời điểm để xin lỗi · Thể hiện sự hối hận về hành động, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đôi khi một lời xin lỗi không thể bù đắp những tổn thương mà bạn gây ra cho họ. Vậy làm thế nào để khiến đối phương cảm thấy tốt hơn? Lúc này, hãy đề nghị sẽ sửa đổi lỗi lầm một cách tế nhị cũng như sẽ không tái phạm những sai lầm tương tự trong …

50 câu xin lỗi bằng tiếng Anh chân thành và hiệu quả

50 câu xin lỗi bằng tiếng Anh chân thành và hiệu quả
 • Tác giả: stepup.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/15/2022
 • Đánh giá: 3.35 (387 vote)
 • Tóm tắt: Cuộc sống không ai là không mắc lỗi lầm. Điều quan trọng đó là khi chúng ta là sai chúng ta biết nhận lỗi và sửa lỗi. Người Việt Nam hay có một cái thói đó …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc sống không ai là không mắc lỗi lầm. Điều quan trọng đó là khi chúng ta là sai chúng ta biết nhận lỗi và sửa lỗi. Người Việt Nam hay có một cái thói đó là ngại nói xin lỗi. Biết mình có lỗi đó, muốn xin lỗi đó nhưng lại ngại nói ra. Nước ngoài …

Tuyển tập những cách xin lỗi người yêu chân thành

Tuyển tập những cách xin lỗi người yêu chân thành
 • Tác giả: chamsocxehoi.org
 • Ngày đăng: 05/04/2022
 • Đánh giá: 3.09 (405 vote)
 • Tóm tắt: Cách xin lỗi người yêu cho bạn trai · Chủ động xin lỗi người yêu trước · Bày tỏ những lời yêu · Viết thư · Để cơn giận cô nàng dần nguôi lại · Nhắn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cuộc sống, không ai là không từng phạm sai lầm. Biết sửa sai, tìm lại bản thân là điều quan trọng hơn cả. Không ngoại lệ, trong tình yêu cũng thế. Trong những lúc tức giận, vô tình làm tổn thương người mình yêu là rất nhiều. Với những cách xin …

Cách xin lỗi người yêu chân thành nhất

 • Tác giả: hanghieugiatot.com
 • Ngày đăng: 12/14/2021
 • Đánh giá: 2.97 (165 vote)
 • Tóm tắt: San hô thiếu biển chết khô queo. Đừng giận em nữa nhé. Ngày ruồi tháng muỗi năm bọ chét. Đêm nằm sốt rét nhớ người yêu. Em nhớ anh nhiều lắm, …

Những câu nói xin lỗi người yêu chân thành, ngọt ngào nhất

Những câu nói xin lỗi người yêu chân thành, ngọt ngào nhất
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 07/12/2022
 • Đánh giá: 2.7 (120 vote)
 • Tóm tắt: Trong tình yêu cũng có đôi khi giận hờn vu vơ. Nếu người yêu bạn đang giận dỗi vì một lỗi lầm do bạn gây ra (hoặc không) thì hãy cứ xin lỗi để tình cảm đôi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một lời xin lỗi không thể đủ để xóa tan những hiểu lầm, những lỗi lầm anh gây ra. Nhưng giờ đây ngoài lời xin lỗi chân thành này ra anh không biết mình nên làm gì để được em tha thứ. Anh ước nếu thời gian quay trở lại, nhất định anh sẽ yêu thương em …

Lời xin lỗi người yêu chân thành, tình cảm, lay động hàng triệu trái tim

 • Tác giả: thietbiruaxegiare.net
 • Ngày đăng: 04/23/2022
 • Đánh giá: 2.78 (184 vote)
 • Tóm tắt: Lời xin lỗi bạn gái chân thành nhất, tình cảm nhất · Nếu có một điều ước, anh sẽ ước mình không bao gi
  ờ rời xa nhau…. · “Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn” em đã …

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You