Hướng dẫn xịt nước hoa chuẩn chỉnh cho hương thơm bền lâu – Fptshop.com.vn

Luce mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách xịt nước hoa đúng cách hay nhất được tổng hợp bởi Luce, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Có khi nào bạn thắc mắc vì sao cùng sử dụng một loại nước hoa nhưng mọi người đều giữ được hương thơm khá lâu. Đặc biệt chúng lại không tạo nên sự nồng nàn quá đáng nhưng vẫn thơm thoang thoảng cả ngày dài. Dưới đây FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn xịt nước hoa đúng cách để mùi hương được lưu giữ lâu hơn.

Chọn đúng vị trí

Để mùi hương lưu giữ dài lâu, đầu tiên bạn phải chọn được đúng vị trí xịt. Xịt nước hoa theo sở thích rất có nguy cơ tạo ra sự nồng nàn quá đáng và mang đến sự phản cảm. Các vị trí “vàng” được chuyên gia mùi hương khuyên xịt đó là phía sau tai, cổ, bên trong khủy tay, bên trong cổ tay hay phía sau đầu gối…

Hướng dẫn xịt nước hoa đúng cách

Với cấu tạo da khá mỏng, các vùng này có xu hướng tỏa nhiệt lớn, đây là điều sẽ giúp cho các hương thơm khuếch tán mạnh, nhờ đó mùi hương sẽ giữ lâu hơn.

Giữ khoảng cách

Khoảng cách tốt nhất để xịt nước hoa là khoảng 15cm. Đây là khoảng cách vừa đủ để tạo ra một màn sương nhẹ xung quanh toàn bộ cơ thể. Nếu như xịt quá gần thì sẽ tương tự như việc bạn nhỏ một giọt nước hoa, khoảng cách vừa đủ sẽ tạo nên mùi hương tổng thể tốt hơn.

Hướng dẫn xịt nước hoa đúng cách

Xịt vừa phải

Sau khi đã tìm ra cách xịt đúng cách thì bạn cũng cần chú ý số lần xịt, không nên xịt quá 3 lần trong cùng một ngày, điều này khiến bạn trở thành “ác ma mùi hương” thay vì sự tinh tế của nước hoa đem lại.

Hướng dẫn xịt nước hoa đúng cách

Ướp nước hoa trong lược

Tóc với hương thơm nước hoa sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ hơn, đặc biệt với các bạn tóc dài, tóc sẽ bay nhẹ nhàng tạo nên hương thơm cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, xịt lên tóc lại gây ra tình trạng khô, lâu dần tóc sẽ bị hư tổn. Thay vì xịt trực tiếp lên tóc thì bạn có thể xịt lên lược, chúng vẫn tạo ra mùi hương tuyệt vời mà không lo lắng việc tổn hại đến tóc.

Hướng dẫn xịt nước hoa đúng cách

Nghiêm cấm chà xát nước hoa sau khi xịt

Mỗi loại nước hoa đều có 3 tầng hương khác nhau, mỗi tầng sẽ mang đặc trưng riêng biệt. Hành động chà xát nước hoa trên cổ tay khiến các phân tử mùi hương bị phá vỡ và mùi hương sẽ bay đi nhanh hơn. Thay vì phải qua tầng hương đầu, hương giữa và hương cuối thì giờ đây bạn chỉ tận hưởng được tầng cuối cùng, đây là nguyên nhân hàng đầu khiến hương thơm không được lưu giữ lâu dài.

Hướng dẫn xịt nước hoa đúng cách

Mua nước hoa chính hãng trên Amazon ở đâu?

Hiện tại FPT Shop đã có hạng mục mới – Hàng quốc tế kết hợp với Fado – doanh nghiệp thương mại điện tử xuyên biên giới với đối tác chính Amazon. Nhờ vậy, giờ đây bạn đã có thể mua tất cả nước hoa yêu thích trên Amazon với nhiều ưu đãi thông qua FPT Shop một cách nhanh chóng và an toàn.

Để tham khảo thêm nhiều thông tin, bạn chọn vào trang https://hangmy.fptshop.com.vn/, sau khi chọn được sản phẩm, bạn sẽ đặt cọc 50% hoặc 100% giá trị đơn hàng, dù đặt cọc mức nào thì bạn cũng không bị tính thêm bất cứ loại phí nào khác. Bạn sẽ được lựa chọn 2 hình thức đặt cọc gồm: thanh toán online qua cổng Payoo bằng tất cả các loại thẻ từ debit đến credit, nội địa đến quốc tế hoặc thanh toán tại hơn 500 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc.

Tham khảo tất cả nước hoa tại đây!

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You